Hướng bàn làm việc cho Nam|Nữ tuổi Quý Mùi sinh năm 1943

Trần Thị Ánh Dương

Từ xưa đến nay có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề phong thủy trong chọn hướng bàn làm việc tuổi 1943 hợp mệnh. Tuân thủ tốt yếu tố này sẽ giúp quý khách gặp thuận lợi trong công việc, thu hút nhiều tiền bạc, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Quý Mùi 1943

quy-mui-1-1648473395.jpg
Chọn hướng bàn, phòng làm việc đẹp mắt cho người tuổi Quý Mùi

Người sinh năm 1943 là năm con dê, tuổi Quý Mùi, mang mệnh kim. Trong ngũ hành là dương liễu mộc ( cây dương liễu). 

Nam sinh năm Quý Mùi thuộc Tây tứ mệnh. Nên bạn có thể chọn kê phòng làm việc 1943 về các hướng như: hướng Tây (Sinh khí), hướng Tây Nam (Diên niên), hướng Đông Bắc (Thiên y), hướng Tây Bắc(Phục Vị). Đây là các hướng giúp bạn thu hút nhiều vận may trong cuộc sống. Ngoài ra, mệnh nữ Quý Mùi nên đặt bàn quay về 4 hướng như: hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị) để tăng tài vận, mang tới tiền bạc, sức khỏe và tinh thần làm việc.

Tuy nhiên, người sinh năm 1943 nên tránh kê phòng làm việc 1943 các hướng xấu là hướng Tây (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc (Lục Sát), hướng Tây Nam (Họa Hại). Đặc biệt là hướng Hại Họa và hướng tuyệt mệnh, chủ nhân quay bàn theo hướng này thường thì vận mệnh rất xấu, gặp nhiều sóng gió trong công việc. Dễ gặp phải kiện tụng, thị phi. Tiền bạc bị hao tán, sức khỏe thuyên giảm, đời sống gia đình lục đục, luôn rơi vào trạng thái lo âu, buồn phiền.

Những điều cần biết khi đặt bàn làm việc 1943

Biết chọn hướng bàn phong thủy thôi là chưa đủ, người Quý Mùi cần nắm được một số lưu ý quan trọng khi sắp xếp, kê phòng làm việc 1943. Dưới đây là một số kinh nghiệm cho người sinh năm 1943 tham khảo:

  • Bàn là làm việc tuyệt đối không được đối diện cửa ra vào vì chúng sẽ gây cho bạn sao lãng trong quá tình làm việc, dễ dẫn đến những quyết định sai lầm. Quý nhân tuổi Mùi chỉ nên đặt bàn có hướng hướng ra cửa. Bởi đây được xem là vị trí trung tâm mang đến nhiều vận may, nguồn vượng khí tốt sẽ tập trung tại đây. Đảm bảo cho trinh thần làm việc của bạn luôn được sáng suốt, minh mẫn nhất.

  • Tối kỵ đặt bàn có hướng quay mặt vào tường sẽ hạn chế sự sáng tạo, năng suất làm việc của bạn. Bên cạnh đó, quý ông nên đặt bàn có ghế ngồi quay lưng vào tường. Trong quan niệm xưa, các bố trí này được gọi là tựa sơn - tường, giúp cho chủ nhân có quý nhân phù trợ, gặp được nhiều đồng nghiệp tốt, cùng chí hướng. Một lưu ý thêm, bạn cũng cũng không nên đặt lưng ghế hướng ra cửa sổ tạo cảm cảm giác bất an, dễ giật mình.

  • Bàn không được đặt dưới xà ngang gây có người ngồi có cảm giác bị đề né, dễ mệt mỏi, kiệt sức và chán nản. Đã có nhiều người không để ý đến chi tiết này gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, cũng như công việc làm ăn của họ.

  • Giữ bàn làm việc luôn sạch sẽ, gọn gàng là cách để nâng cao tinh thần làm việc của bạn. Các tập tài liệu, máy tính cũng nhưng đồ trang trí phải đặp bày trí thông minh, hợp lý tăng sự tiện nghi trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chúng còn thể hiện bạn là một con người hiện đại, khoa học, chuyên nghiệp và có tính quy củ.

  • Cuối cùng, kê phòng làm việc 1943 không được đặt gần cầu thang hay phòng vệ sinh. Quang khu vực này không chỉ nhiều người qua lại làm cho chu nhân Quý Mùi phân tán tư tưởng mà còn là môi trường có nhiều vi khuẩn, chất bẩn ảnh hưởng đến tuổi thọ, tâm trạng của bạn.

Trang trí bàn làm việc cho người tuổi Quý Mùi 1943          

quy-mui-3-1648473349.jpg

Người tuổi Quý 1943 Mùi rất hợp với màu đen

Vì những người sinh năm Quý Mùi thuộc mệnh mộc nên họ sẽ rất hợp chọn bàn làm việc có hình dáng uốn lượn có góc lượn tròn. Với các màu sắc tiêu biểu như: đen, xanh đậm, xanh dương và xanh lá. 

  • Màu đen thể hiện sự sang trọng, giàu có, huyền bí. Các quý ông Quý Mùi sử dụng màu này sẽ càng tôn lên sự quyền lực, phong độ, hào hoa.
  • Xanh dương mang sắc thái tinh tế, vững vàng. sử dụng màu cho đồ nội thất kê phòng làm việc 1943 tạo không gian cảm giác thông thoáng, mát mẻ thu hút nhiều tài lộc.
  • Trang trí các cây xanh lá như cây dương xỉ, Cây kim tiền, Cây phú quý, Cây lan ý, Cây nguyệt quế,... Ngoài việc lọc sạch không khí còn giúp sức khỏe của bạn được cải thiện, tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Bên cạnh đó, quý nhân cũng nên tránh kê phòng làm việc 1943 với các màu tối kỵ như màu bạc, vàng, vàng ánh kim. Vì chúng là các màu thuộc mệnh kim mà kim khắc mộc. Hơn nữa, màu vàng cũng đem lại sự yểu mệnh, dễ đau ốm liên miên, gặp nhiều đen đủi trong cuộc sống.

Ngoài ra, người tuổi mùi có cũng thể chọn trang trí phòng làm việc bằng các đồ phong thủy như đá thạch anh xanh, đá thạch anh đen, tranh đá, bình gỗ lớn phong thủy,.. Quý vị nên đặt các quả cầu đá kích thước hợp lý trên mặt bàn làm việc để thu hút nhiều năng lượng tốt, giúp đầu óc minh mẫn, sáng suốt trong công việc. Treo các bức tranh nghệ thuật hay tranh đá giúp không gian làm việc nổi bật, tạo ra nhiều cảm hứng cho người sinh năm 1943.