Hướng hợp với nam, nữ gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992

Tạ Thị Thuỷ Tiên

Ngày nay, xem hướng theo tuổi trong xây dựng là việc làm quan trọng và không hề đơn giản. Trước khi mua nhà hay xây dựng, hoàn thiện không gian nhà ở, các gia chủ luôn chú trọng kết hợp nghiên cứu hướng hợp tuổi trước khi ra quyết định.

Phong thuỷ hướng giúp gia chủ chọn lựa không gian phù hợp với bản thân và gia đình, bên cạnh đó khắc phục, hoá giải những hướng không phù hợp để cuộc sống, công việc gặp nhiều thuận lợi.

Những người sinh năm Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim tức là Vàng Mũi Kiếm) thường có khả năng giao tiếp tốt, thích quan tâm, chăm sóc người khác nên luôn được mọi người yêu mến. Họ là người thông minh, biết trau chuốt bản thân, khi đã có mục tiêu họ sẽ kiên trì làm mọi thứ để hoàn thành.

untitled-1-1650538745.jpg
Tầm quan trọng của chọn hướng trong phong thuỷ với người tuổi Nhâm Thân 1992

Hướng hợp với tuổi Nhâm Thân 1992

Nam gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Nữ gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị). Trong đó:

 • Sinh Khí: hướng tốt nhất trong Bát trạch, công việc tiền tài khởi phát, thăng tiến nhanh, gặp được may mắn trong mọi việc. Không những thế, hướng này mang đến những khởi sắc trên đường con cái, thông minh, hiếu thuận và ngoan ngoãn.
 • Diên niên: một trong những hướng tốt trong Bát trạch, hướng ẩn chứa sự ổn định, gia đình êm ấp, hạnh phúc, mọi sự thuận lợi, an khang thịnh vượng.
 • Thiên Y: hướng được trời cao phù hộ, che chở, mọi việc khó khăn, bất lợi đều được hoá lành, tránh được bệnh tật, vận xui, tai qua nạn khỏi.
 • Phục Vị: hướng mang đến sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh, công việc sự nghiệp phát triển, gặp nhiều khởi sắc, phát đạt.
2-1650538745.jpg
Những hướng hợp nhất với người tuổi Nhâm Thân 1992

Hướng không hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Nam gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1989 không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Hoạ Hại), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ). Nữ gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 đại kỵ với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ). Trong đó:

 • Tuyệt Mệnh: là hướng xấu nhất trong Bát trạch, ẩn chứa bệnh tật, ốm đau triền miên, mọi sự bất ổn, đường công danh sự nghiệp gặp nhiều cản trở, bị tai tiếng, hiểm hoạ, thậm chí có liên quan đến tính mạng. 
 • Hoạ Hại: hướng ẩn chứa thất bại, tai ương và những rắc rối bất ngờ, gia chủ gặp nhiều khó khăn, cản trở, sóng gió trong công việc. 
 • Lục Sát: hướng ẩn chứa nhiều mâu thuẫn, bất hoà trên đường công danh sự nghiệp, chuyện tình cảm bất ổn, dẫn đến ly tán, chia rẽ trong các mối quan hệ.
 • Ngũ Quỷ: hướng ẩn chứa vận đen, xui xẻo, tổn hao tài sản, bệnh tật, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, lụi bại trên đường công danh, thậm chí liên quan đến sức khỏe thể chất, tinh thần.
3-1650538745.jpg
Những hướng đại kỵ với gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992

Ứng dụng của việc xem hướng cho tuổi Nhâm Thân 1992

Không gian sống, nhà ở là tổ ấm gia đình, là tài sản lớn có giá trị đối với mỗi người. Việc xem hướng theo tuổi để xác định chính xác hướng xây dựng, thi công giúp gia chủ thu hút tài lộc, sức khỏe, vận may, ổn định cuộc sống, mọi thứ đều được thoả mãn. Chính vì vậy, xem hướng theo tuổi trở nên quan trọng và không thể thiếu trong phong thuỷ xây dựng, hoàn thiện không gian nhà ở. Đặc biệt, nắm rõ những thông tin, kiến thức về phong thuỷ hướng phù hợp với từng độ tuổi giúp gia chủ có cái nhìn tổng quan, đưa ra lựa chọn nhanh chóng, chính xác, sử dụng nguồn lực, ngân sách trong xây dựng một cách hiệu quả, tránh phí phạm tiền bạc, công sức.

Những người sinh năm Nhâm Thân 1992 cần nắm rõ 8 hướng trong Bát trạch bao gồm 4 hướng tốt Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và 4 hướng đại kỵ Tuyệt mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ để tránh rước rủi ro, vận hạn vào người và thu hút được tài lộc, tiền bạc, may mắn đến với gia đình.

4-1650538745.jpg
Xem hướng có ý nghĩa quan trọng đối với gia chủ

Cách hóa giải những hướng không hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Trong trường hợp gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 vô tình chọn phải hướng đại kỵ không hợp tuổi, cuộc sống và công việc gặp nhiều cản trở, khó khăn, cần đưa ra những cách, giải pháp phù hợp để hoá giải:

 • Xây dựng cửa theo hướng mới và sử dụng cửa này thường xuyên

Một trong những phương pháp được sử dụng thường xuyên và hiệu quả là tạo thêm cửa chính ở hướng tốt. Với phương pháp này, căn nhà sẽ có thêm một mặt tiền mới, thu hút tài lộc, vận may ở hướng mới. Cách làm đơn giản, không tốn kém quá nhiều chi phí nhưng lại cực kỳ hiệu quả và phù hợp với cả những gia đình có diện tích eo hẹp.

Những nguồn năng lượng tiêu cực tiến vào từ hướng xấu khiến cuộc sống, công việc của gia chủ bất ổn, cần được thay đổi, hạn chế. Chính vì thế, xây dựng thêm cửa mới là cách làm cần thiết.

 • Sử dụng vật phẩm phong thuỷ để trấn áp các luồng tà khí

Trong quan niệm phong thuỷ, các vật phẩm phong thuỷ có hiệu quả trong trấn an, bảo vệ căn nhà. Sử dụng những vật phẩm phổ biến như tượng Quan Công, tranh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát hay gương bát quái… để giải trừ, hoá giải các luồng tà khí, năng lượng tiêu cực và thu hút những luồng ích khí có lợi cho căn nhà.

 • Dùng thảm để hoá giải tà khí

Thảm trải sàn là một vật dụng phổ biến và tốn kém ít chi phí trong việc hoá giải, trấn áp tà khí trong căn nhà. Trường hợp, ngôi nhà xây dựng ở hướng xấu, phạm vào đại kỵ mang đến vận hạn, xui rủi, sử dụng thảm với màu sắc, hình dáng, kích thước phù hợp với cung mệnh của gia chủ có thể hoá giải, xua đi những luồng tà khí trước khi chúng xâm nhập vào căn nhà thông qua cửa chính.

5-1650538745.jpg
Những cách hoá giải khi rơi vào hướng xấu cho gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992

Hy vọng những thông tin trên đây về hướng hợp tuổi Nhâm Thân 1992 đã giúp quý gia chủ giải đáp được thắc mắc trong xây dựng, hoàn thiện không gian sống một cách hiệu quả.