Hướng hợp với nam, nữ gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Tạ Thị Thuỷ Tiên

Theo quan niệm phong thuỷ, chọn hướng đối với gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 vô cùng quan trọng vì hướng nhà, hướng cửa chính quyết định nơi tài lộc và các nguồn năng lượng đến với gia đình. Thiếu hiểu biết dẫn đến chọn nhầm hướng có thể mang đến những hậu quả khó lường.

Trong quan niệm phong thuỷ từ nhiều đời nay thì mỗi hướng có ưu, khuyết điểm riêng biệt. Gia chủ cần tham khảo thông tin chính xác trong quá trình xây dựng, hoàn thiện các không gian nhà ở, cải thiện cuộc sống gia đình, công việc.

Nguồn tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ), sở hữu tính cách sôi nổi, hăng hái và nhiệt huyết hơn người. Trong các mối quan hệ công việc, cuộc sống những gia chủ tuổi này thường gặp nhiều thuận lợi, may mắn, có quý nhân phò trợ để vượt qua những khó khăn, trắc trở trên đường đời.

untitled-1-1649390094.jpg
Tầm quan trọng của chọn hướng trong phong thuỷ với người tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977

Đối với các nam gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ có những hướng hợp tuổi phù hợp ảnh hưởng đến đường tài lộc, công danh dưới đây:

 • Hướng Sinh Khí: Đông Bắc (hướng mang đến tài lộc dồi dào, an khang, thịnh vượng. Hướng này mang đến khởi sắc trong đường công danh của nam gia chủ, dễ thăng quan tiến chức).
 • Hướng Diên Niên: Tây Bắc (chọn hướng này mang đến sự ổn định trong công việc, cuộc sống, gia đình yên ổn, bình an, hạnh phúc).
 • Hướng Thiên Y: Tây (hướng mang đến những cơ hội mới, bên cạnh đó giúp gia chủ nhận được vượng khí, sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật, tai ương).
 • Hướng Phục Vị: Tây Nam (hướng mang đến bình an, may mắn cho nam gia chủ, nhận được sự hỗ trợ từ người bên cạnh).

Đối với các nữ gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ có những hướng hợp tuổi phù hợp ảnh hưởng đến đường công danh, tài lộc dưới đây:

 • Hướng Sinh Khí: Đông Nam (hướng mang đến phúc lộc, ích khí giúp gia chủ làm ăn suôn sẻ, thăng quan tiến chức thuận lợi).
 • Hướng Diên Niên: Nam (hướng mang đến sự ổn định, đưa mọi thứ về đúng quỹ đạo, làm ăn phát triển, sự nghiệp tăng tiến, công thành danh toại).
 • Hướng Thiên Y: Đông (hướng mang đến cơ hội, sự trường thọ, giúp gia chủ vượt qua khó khăn, bệnh tật)
 • Hướng Phục Vị: Bắc (hướng giúp gia chủ nhận được sự giúp đỡ từ những người bên cạnh trên phương diện vật chất hoặc tinh thần. Trong đó, sự trợ giúp này đến từ không chỉ người thân mà còn là bạn bè thân thiết.
2-1649390094.jpg
Những hướng hợp nhất với người tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng không hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Nam gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 cũng nên lưu ý tránh các hướng đại kỵ dưới đây để cuộc sống, công việc được thuận lợi, không bị cản trở:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Bắc (hướng ẩn chứa tai hoạ, bệnh tật nguy hiểm, hao tổn tài sản).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Đông Nam (hướng ẩn chứa hiểm hoạ trên đường công danh sự nghiệp, mâu thuẫn, ảnh hưởng đến công việc).
 • Hướng Lục Sát: Nam (hướng ẩn chứa ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ tình cảm, tai nạn, thậm chí liên quan đến kiện tụng).
 • Hướng Hoạ Hại: Đông (hướng mang đến sự xui xẻo, thị phi, thất bại trong học tập, làm việc).

Nữ gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 cũng nên lưu ý tránh các hướng đại kỵ dưới đây để công việc, cuộc sống được suôn sẻ, không gặp bất lợi:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Tây Nam (hướng có thể dẫn đến hao tổn nguồn thu nhập, bệnh tật chết người, thậm chí còn ảnh hưởng đến đường con cái).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Đông Bắc (hướng ảnh hưởng đến đường công danh, mất việc làm, mâu thuẫn, xung đột trong công việc).
 • Hướng Lục Sát: Tây Bắc (ẩn chứa sự mâu thuẫn, lục đục trong quan hệ giữa các thành viên hoặc trong các mối quan hệ với người ngoài, thậm chí là kiện tụng).
 • Hướng Hoạ Hại: Tây (hướng ẩn chứa nhiều thị phi, hãm hại, ảnh hưởng đến danh tiếng, sự nghiệp).
3-1649390094.jpg
Những hướng đại kỵ với gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Ứng dụng của việc xem hướng cho tuổi Đinh Tỵ 1977

Một trong những việc trọng đại nhất của đời người là xây dựng, hoàn thiện không gian sống. Xem hướng nhà, hướng phù hợp với cung mệnh, tính cách của gia chủ và các thành viên trong gia đình là việc có vai trò vô cùng lớn. Bởi hướng nhà quyết định hướng các luồng khí, bao gồm hướng tốt và hướng xấu dẫn vào nhà, mang đến tài lộc, sự may mắn cho gia chủ. Sự hiểu biết, nắm bắt thông tin chính xác giúp gia chủ đưa ra lựa chọn phù hợp, cải thiện đường công danh, sự nghiệp.

4 hướng đại cát Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và 4 hướng đại kỵ Tuyệt mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại ứng với mỗi tuổi, mỗi cung mệnh lại hoàn toàn khác nhau và có ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của gia chủ. 

4-1649390094.jpg
Xem hướng có ý nghĩa quan trọng đối với gia chủ

Cách hóa giải những hướng không hợp tuổi Đinh Tỵ 1977

Trong quan niệm phong thuỷ, xây nhà, dựng nhà không hợp hướng tuổi không chỉ mang lại xui rủi cho gia chủ mà còn khiến vận mệnh, tài lộc của gia chủ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế, trong trường hợp rơi vào hướng xấu, gia chủ nên đưa ra những cải thiện, sửa đổi để hoá giải, khắc phục, biến xui thành may sao cho phù hợp:

 • Xây thêm cửa khác: Hướng xấu khiến các luồng khí dẫn vào nhà mang theo nguồn năng lượng tiêu cực, mang đến sự xui rủi, cản trở đường công danh sự nghiệp của gia chủ. Xây thêm cửa khác bên cạnh cửa nằm ở hướng xấu, giúp dẫn các nguồn năng lượng tích cực vào nhà, hoá giải các nguồn năng lượng xấu. 
 • Sử dụng thảm ở cửa chính: Nhiều gia chủ chưa nắm được kỹ năng dùng thảm để hoá giải hướng xấu trong nhà. Những tấm thảm phù hợp có thể giúp gia chủ thay đổi nguyên tắc tương sinh kìm hãm trong ngũ hành, nhanh chóng giảm đi nguồn năng lượng tiêu cực hoặc hoá giải các hướng xấu đang xâm chiếm trong căn nhà.
 • Dùng vật phẩm phong thuỷ: một trong những vật phẩm hay được sử dụng rộng rãi để hoá giải, trấn áp sát khí, bảo vệ gia đình là gương bát quái. Tuy nhiên, đây không phải một vật phẩm dễ sử dụng, cần đến sự tư vấn từ những người có hiểu biết như các chuyên gia phong thuỷ, tránh sử dụng sai cách có thể gây hoạ cho bản thân và gia đình.
5-1649390094.jpg
Những cách hoá giải khi rơi vào hướng xấu cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Những kiến thức chuẩn xác, chia sẻ về hướng hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 hy vọng sẽ mang đến cho quý gia chủ những lựa chọn hợp lý trong quá trình xây dựng, hoàn thiện không gian sống, nhận nhiều sức khoẻ, bình an và tài lộc dồi dào.