Hướng hợp tuổi Bính Thân sinh năm 2016 cho Nam|Nữ gia chủ

Võ Thị Thanh Giang

Để biết cách chọn hướng tương sính, chúng tôi sẽ giúp bạn biết về vấn đề này. Hướng hợp tuổi 2016 như thế nào? Đừng bỏ qua bài sau nhé!

Thông tin về người sinh năm 2016

  • Sinh vào năm dương lịch từ: 08/02/2016 đến 27/01/2017
  • Sinh vào năm âm lịch tức: Bính Thân.
  • Tìm hiểu về tuổi Bính Thân – năm 2016
  • Đối với Thiên can là: Bính Khá tương hợp với: Tân
  • Tương hình với: Nhâm và Canh.
  • Đối với địa chi là: Thân
  • Tam hợp với tuổi như: Thân, Tý, Thìn.
  • Tứ hành xung với tuổi: Dần, Thân, Tỵ Hợi.

Những người sinh năm Bính Thân 2016 có mệnh hỏa, là người sống khá tình cảm, nhiều tham vọng và lý tưởng. Ngoài ra, tất cả những người này đều có óc kinh doanh tốt, nhưng họ cũng khá mạo hiểm. Những ý tưởng họ đưa ra không thực tế. khiến cho cuộc đời gặp nhiều thăng trầm. Với số Bính Thân, họ cần đi xa lập nghiệp mới dễ thành công. Nam mệnh được quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển, cuộc sống gia đình khá hạnh phúc, êm ấm, người sinh năm Bính Thân 2016 khá nóng nảy, kiên trì theo đuổi mục tiêu sự nghiệp.

Đây là những người dám nghĩ dám làm. Tùy theo quá trình thực hiện, họ gặp nhiều khó khăn, nhưng họ vẫn có thể dựa vào tài năng của mình để tìm ra giải pháp cho mọi việc. Tài năng của anh ấy là điều khiển. Nhờ vậy mà đồng nghiệp cảm thấy ngưỡng mộ, cấp trên luôn khen ngợi, họ biết được nhiều cơ hội thăng tiến. Về phần tài lộc của tuổi khỉ khá may mắn và tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh không bao giờ thiếu. Bạn luôn có những khoản tiền lớn tùy ý sử dụng và còn nhận được những cơ hội phát triển bất ngờ.Mặc dù người tuổi này không có xu hướng đầu cơ nhưng tốt nhất nên mua những thứ thiết thực như vàng, đồ trang sức hoặc bất động sản.

Lối sống năng động, ham thích thể thao tất nhiên khỉ con sẽ là những đứa trẻ khỏe mạnh. Khi chúng ta nói về bệnh tật, chúng ta thường đề cập đến hệ thần kinh hoặc hệ tuần hoàn. Khi mẹ nuôi khỉ con tại nhà, hãy nhớ luôn nhắc nhở nó ăn, uống và ngủ đầy đủ để tiết kiệm năng lượng cho lịch trình bận rộn của nó. Một điều cần lưu ý nữa là.

Hướng hợp tuổi Bính Thân 2016

huong-hop-tuoi-2016-1-1-1650003934.jpg
Hướng hợp tuổi 2016
  • Nam mệnh sinh vào năm 2016 hợp với các hướng như:

Hướng Đông Bắc (tức sinh khí), hướng Tây (tức Thiên y), hướng Tây Bắc (tức Phúc đức), hướng Tây Nam (tức phục vị). Hướng Đông Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, phú quý, giàu sang, con cái thành đạt, nhiều ruộng đất. Về sau sẽ nghèo khó vì mộc khí của sao Sinh Khí làm giảm tài lộc. Tây Bắc: Nhà này giàu sang, phú quý, có danh tiếng, con cháu thông minh học hành đỗ đạt, gia đình hạnh phúc, gia đình trường thọ.

Hướng Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai Người này gia đạo tốt, nhiều tài lộc, làm ăn buôn bán nhưng về sau dễ bị hao hụt về kinh tế. Tây Nam: Ban đầu nhà này cũng vượng, nhưng về sau hư hao, đàn ông tổn thương, đàn bà nắm quyền trong gia đình, có khi thành đàn bà.

  • Nữ mệnh mạng tuổi Bính Thân sinh vào năm 2016 mệnh gì, hợp với các hướng như:

Hướng Bắc (tức sinh khí), hướng Nam (tức thiên y), hướng Đông (tức phúc đức), hướng Đông Nam (tức phục vị). Hướng Bắc: Nhà này có tiếng tăm lẫy lừng, song toàn, có tiếng tăm. Con cái ngoan ngoãn thành đạt có công danh hiển hách. Hướng Đông: Nhà này giàu sang, thăng quan tiến chức, danh vọng to lớn, con cháu đều phát đạt. Người đàn ông: Ngôi nhà này những năm đầu giàu sang phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, đàn bà vượng phu ích tử, đàn ông tính tình kém cỏi. Hướng Đông Nam: Nhà này âm dương nên nam trong nhà kém nữ.

Nhà này lúc đầu cũng khá giả, có người ở. Nhưng càng về sau, đinh đóng đinh, con trai dễ bị rút ngắn tuổi thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi dạy con cái. con khỉ thường tham gia vào các hoạt động. Các hoạt động ngoài trời, an toàn khi đi du lịch hay đi tàu xe là vô cùng quan trọng. Về sự nghiệp, người vượn làm việc rất chăm chỉ và siêng năng.Bản tính hòa đồng và đáng tin cậy cho phép chúng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau, vì vậy cha mẹ có thể hướng chú khỉ nhỏ của mình theo các nghề như kế toán, ngân hàng, khoa học, kỹ thuật, kinh doanh chứng khoán, nhà thầu, kiểm soát viên không lưu, đạo diễn phim, nhà thiết kế trang sức, v.v. hoặc một nghề nghiệp liên quan đến kinh doanh hoặc quảng cáo.

Khi nói đến các mối quan hệ tình yêu, con Khỉ có xu hướng đào hoa và ở rất nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, khi đã tìm được người bạn đời lý tưởng, họ sẽ là một cặp đôi hoàn hảo làm việc gì cũng có thể làm được, tuổi khỉ hợp với sửu hoặc mèo nhưng lại khắc với hổ và lợn.

Hướng không hợp tuổi Bính Thân 2016

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Chủ nhà thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc hoặc Hỏa Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

huong-hop-tuoi-2016-2-1-1650003947.jpg
Hướng không hợp tuổi 2016

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi. Sách chép: “Bính Thân Đinh Dậu, thân là cửa đất, dậu là cửa mặt trời lặn, ánh sáng mặt trời chiếu tới nơi này đều ẩn hiện nên gọi là Sơn Hạ Hỏa”. Lập trường của Fire cũng bị suy yếu. Ngoài ra, giờ Thân và Dậu, mặt trời đã xuống núi và đang phản chiếu ánh sáng qua các đám mây, nên gọi là Sơn Hạ Hỏa.Bính Thân Đinh Dậu, khí vô hình như hoàng hôn hướng Tây, sức lực yếu kém, càng về tối càng vàng. Người mệnh Sơn Hạ Hỏa thường hẹp hòi, ích kỷ, thiếu mưu lược. , nhưng bề ngoài thích khoe khoang, luôn cãi vã. Nạp âm Sơn Hạ Hỏa tốt hay xấu bạn phải cẩn thận khi sử dụng họ làm người thân quen hay cộng sự vì họ hiếm khi cộng sự thực sự. Người tuổi dậu thân và kim bị hỏa khắc nhau nên thường bối rối trước những biến động hoặc những điều không may mắn.

Ý nghĩa của phong thủy xem hướng hợp 2016

Một trong những mục tiêu của người học phong thủy chính là định vị “đất lành” để xây dựng nhà cửa. Vậy “đất lành” là gì, là vị trí mà nguồn khí quan trọng luân chuyển một cách hài hòa, hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống sinh hoạt của con người. Dựa vào những kiến thức phong thủy mà người xưa có thể đánh giá đất đai, cũng như diễn giải “ngôn ngữ” của sông suối, núi non, đồng ruộng, thung lũng. Các nguyên tắc của phong thủy được áp dụng để không gây ảnh hưởng đến các dòng khí hoặc cố gắng cải thiện chúng tốt hơn nữa.

Thế nhưng trong cuộc sống hiện đại bây giờ, ứng dụng của phong thủy sẽ khác hơn ngày xưa một chút. Bởi nhà cửa, cảnh quan và kiến trúc đều đã có sẵn, chúng ta chỉ cần cải tạo, thay đổi môi trường sống, cũng như môi trường làm việc mà thôi. Khi hai nơi quan trọng nhất là nhà ở và nơi làm việc đã được sắp xếp hài hòa thì gia chủ sẽ hạnh phúc, khỏe mạnh, thịnh vượng, thuận lợi hơn. Phong thủy khắc họa rõ nét điều này thông qua khái niệm khí: Tất cả mọi vật thể xung quanh ta đều có sức ảnh hưởng đến sự luân chuyển và mức độ khí trong không gian.

Cách hóa giải vận xui nên biết cho người sinh năm 2016

Theo quan niệm của người Phương Đông từ xưa đến nay, muối có thể xua đuổi tà ma và đem lại may mắn. Bên cạnh đó, tục mua muối đầu năm còn mang ý nghĩa mong muốn sự đậm đà trong tình cảm gia đình và các mối quan hệ xung quanh. Đây là cách tăng vận may tài lộc cực kỳ hiệu quả Hóa giải vận xui bằng muối được xem là cách đơn giản và nhanh nhất. Bạn chỉ cho một nắm muối vào tay và ném qua vai trái của mình. Hoặc bạn cũng có thể tắm bằng nước muối pha loãng để xua đuổi vận xui. Ngoài ra, người ta cũng thường rắc muối biển trước cửa và các góc nhà để xua đuổi tà khí, đón vận may.

Theo quan niệm của người Phương Đông từ xưa đến nay, muối có thể xua đuổi tà ma và đem lại may mắn. Bên cạnh đó, tục mua muối đầu năm còn mang ý nghĩa mong muốn sự đậm đà trong tình cảm gia đình và các mối quan hệ xung quanh. Đây là cách tăng vận may tài lộc cực kỳ hiệu quả.