Hướng hợp tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 cho Nam|Nữ gia chủ

Võ Thị Thanh Giang

Người sinh năm 2015 là Ất Mùi. Những người tuổi này thường nhạy cảm với vấn đề trong cuộc sống. Do đó, nếu bạn biết tới hướng hợp mệnh sẽ giúp bản thân gặp may mắn.

Thông tin về người sinh năm 2015

 • Sinh năm 2015 là tuổi con Dê
 • Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/2015 đến 07/02/2016
 • Năm sinh âm lịch: Ất Mùi
 • Thiên can: Ất
 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân
 • Địa chi: Mùi Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Thiên can: Ất Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân Địa chi: Mùi
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Mệnh ngũ hành: Kim – Sa Trung Kim ( Vàng trong cát )
 • Cung mệnh: Chấn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh
 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) Hướng kỵ: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)
 • Số hợp mệnh: 1, 3, 4.

Thiên Can Địa Chi là hệ thống lịch của tuổi, được ứng dụng để dự đoán vận mệnh tương lai, xem ngày tốt xấu và coi tuổi hợp - kỵ với bản mệnh. Nam Ất Mùi có phần gia đạo hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Công danh có phần lên cao, vào khoảng trung vận về việc này có nhiều kết quả tốt trong cuộc đời danh vọng.

Sự nghiệp được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều tốt đẹp, và có thể thành công về tiền bạc. Nữ Ất Mùi có phần gia đạo nhiều hay đẹp và phần công danh chỉ ở vào mức bình thường. Tuy nhiên vào tuổi nhỏ đường công danh có sáng tỏ. Sự nghiệp, được nhiều may mắn. Tiền bạc được đầy đủ và hưởng được an vui vào trung vận, tuy tiền vận cũng có nhiều lao đao về vấn đề này.

Hướng hợp tuổi Ất Mùi 2015

huong-hop-tuoi-2015-1-1-1650003544.jpg
Hướng hợp tuổi 2015 

Để có cái nhìn tổng quan về vận mệnh. Sau đây là những hướng tương sinh với người sinh năm 2015. Hướng cát: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị) Nam ( tức Sinh khí – Phúc lộc toàn vẹn ): Có phước được nhận phúc lộc trời ban, con đường làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc, tiền tài đầy nhà Đông Nam ( tức Phúc Đức – Mọi sự ổn định ): Có công việc ổn định, gia đình êm ấm có thể vượt qua mọi sóng gió, trắc trở. Bắc ( tức Thiên Y – Gặp thiên thời địa lợi và được che chở ).

Trời phú ban cho sức khỏe tốt để có thể vượt qua bệnh tật, tai ương. Đông ( tức Phục Vị – Nhận được sự giúp đỡ ): Nhận được trợ giúp, sự giúp đỡ ủng hộ từ gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh. Hướng kỵ: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát) Tây ( tức Tuyệt Mệnh – Nghĩa là chết chóc): Công việc thất thu, phá sản, cuộc sống gặp nhiều gian nan trắc trở. Tây Bắc ( tức Ngũ Quỷ – Nghĩa là gặp họa ): Phá sản, tai họa liên miên, bệnh tật đau ốm và tiêu tốn nhiều tiền bạc nhưng không đi đến đâu. Tây Nam ( tức Họa Hại – Nghĩa là nhà có hung khí ): Gặp bất trắc, thi phi, tai họa bất ngờ, “họa vô đơn trí”. Đông Bắc ( Lục Sát – Nghĩa là nhà có sát khí): Gặp nhiều trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm nam nữ, gia đình, anh em và các mối quan hệ xã hội, dễ dẫn tới vạ miệng. Trên đây là các thông tin về nam, nữ mạng Ất Mùi 2015 mệnh gì, tuổi gì. Dưới đây, Vạn An Group xin giới thiệu tới quý độc giả đôi nét về tử vi về cuộc đời, tình duyên, gia đạo của những người tuổi này.

 Nam mạng cuộc đời gặp nhiều điều tốt đẹp về sự nghiệp cũng như về tiền tài hay danh vọng, từ trung niên. Tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, may mắn về tình duyên, cũng như công danh.Điển hình họ được hưởng thọ trung bình từ 55 đến 67. Thời trẻ, nữ ​​mạng Ất Mùi gặp nhiều xui xẻo về đường tình duyên, giữa năm gặp nhiều may mắn, về sau may mắn hanh thông. Một phần là sự giàu có trung bình và sự giàu có tiếp theo. Mức độ giàu có luôn trên mức trung bình, tuổi thọ trung bình thường từ 58 đến 65 tuổi.Đường tình duyên của người tuổi Mùi được chia làm 3 trường hợp: Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 m lịch, bạn có thể sẽ phải trải qua 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được hạnh phúc. Bến bờ cuộc đời của chính mình. Những ngày 4, 8 và 12 m lịch bạn không phải trải qua những biến động trong chuyện tình cảm mà hãy sống trọn đời với điểm chung duy nhất của mình.

Có 3 trường hợp:Nếu sinh vào những tháng 1 và 6 m lịch, bạn có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về đường tình duyên mới có thể đến được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình. 10 và 11 Mặt Trăng Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 m lịch thì bạn không phải gặp nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên, số mệnh sẽ sống hạnh phúc đến trọn đời. trong cuộc sống của bạn với một điểm chung duy nhất của bạn.

Hướng không hợp tuổi Ất Mùi 2015

Việc xây nhà được coi là rất quan trọng đối với mỗi con người, có người chỉ xây nhà một lần trong đời. Vì vậy, trước khi làm nhà cần xem kỹ hướng nhà, phong thủy phù hợp, năm tốt làm nhà. Điều quan trọng nhất đối với các chủ sở hữu là rất quan trọng. Mỗi tuổi có một cách tính năm khác nhau. Có người đủ sức xây nhà trong năm nay, có người không. Cho nênĐáp án cho năm 2015 được rất nhiều người quan tâm, vì vậy ai sinh năm tuổi khác thì nên thống kê và tính toán theo các năm của tuổi đổi mới tiếp theo mà họ có thể bắt đầu bước vào tuổi già. Tránh hạn hán thường xuyên như Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Những năm cần tránh đối với tuổi Kỷ Mùi là những năm không tốt vì bị hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

huong-hop-tuoi-2015-2-1-1650003549.jpg
Hướng không hợp tuổi 2015 

Những năm hạn Tam Tai đối với gia chủ: Năm Tỵ, năm Ngọ, năm Mùi là những năm không tốt vì bị hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Những năm hạn Tam Tai đối với gia chủ: Năm Tỵ, năm Ngọ, năm Mùi.Các năm Kim lâu của gia chủ: tính bằng cách lấy tuổi trăng chia cho 9 được số dư rồi đối chiếu số dư nếu cư vào các ngày 1, 3, 6, 8 thì phạm vào năm Kim Lâu hoang ốc. dành cho chủ sở hữu: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56 , 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 năm.

Ứng dụng việc xem phong thủy trọn đời chính xác 2015

Phong thủy không phải là mê tín hay tín ngưỡng là một ngành khoa học, đã được nghiên cứu và phát triển từ rất lâu. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng phong thủy là "giả khoa học", ranh giới giữa phong thủy và mê tín dị đoan rất mong manh, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Phân loại theo đối tượng khảo sát: âm trạch và Dương trạch Dương trạch nghĩa là nhà và đất trên trái đất. Đây được coi là nơi ăn ở, sinh sống của những người còn sống.

Phong Thủy Dương Trạch chú trọng đến cách tổ chức và bài trí nội thất trong nhà (hướng nhà, cấu trúc nhà, thiết kế nội thất, ...) để con người luôn khỏe mạnh và thịnh vượng. m Trạch ngược với Dương Trạch, là “nhà” của người đã khuất, có thể hiểu là mồ mả. Phong thủy là nghiên cứu những gì liên quan đến phần mộ, chẳng hạn như B. vị trí đặt mộ, vị trí bố trí xung quanh mộ, ...

Phong thủy cho rằng nếu người chết được chôn cất ở nơi đất lành thì sẽ mang lại phúc lành cho con cháu. Những gì trông giống như một ngôi nhà, mảnh đất, ...Nhóm Khí: Là những biểu hiện bên trong chủ thể, giống như những điềm báo trong nhà, tìm sao vượng và tử từ đó suy ra các hướng tốt, xấu.

Cách hóa giải vận xấu trong việc chọn hướng tuổi 2015

Hên xui là điều không ai mong muốn, nhưng khi gặp những điều không may trong cuộc sống một cách bất thường, bạn có thể hóa giải những điều xui xẻo một cách vô cùng đơn giản. Đôi khi, chúng ta cũng có thể làm được điều đó. bất cứ khi nào chúng ta không may mắn. Những cách giải quyết sau đây cũng được nhiều người thực hiện và chúng tôi cảm thấy tin tưởng hơn. Vì vậy, để tập trung vào công việc và các hoạt động trong cuộc sống, hãy tham khảo những cách hóa giải vận xui dưới đây. Theo quan niệm của người Phương Đông từ xưa đến nay, muối có thể xua đuổi tà ma và đem lại may mắn. Bên cạnh đó, tục mua muối đầu năm còn mang ý nghĩa mong muốn sự đậm đà trong tình cảm gia đình và các mối quan hệ xung quanh.

Đây là cách tăng vận may tài lộc cực kỳ hiệu quả Hóa giải vận xui bằng muối được xem là cách đơn giản và nhanh nhất. Bạn chỉ cho một nắm muối vào tay và ném qua vai trái của mình. Hoặc bạn cũng có thể tắm bằng nước muối pha loãng để xua đuổi vận xui. Ngoài ra, người ta cũng thường rắc muối biển trước cửa và các góc nhà để xua đuổi tà khí, đón vận may.