Hướng hợp tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 cho Nam|Nữ gia chủ

Võ Thị Thanh Giang

Người sinh năm 2012 đang quan tâm tới hướng hợp tuổi của mình. Nếu bạn biết vận dụng hướng trong cuộc sống thì đó là điều may mắn. Hãy cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Thông tin về người sinh năm 2012

  • Mệnh: Thủy. Trường Lưu Thủy. Nước chảy mạnh
  • Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim
  • Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ
  • Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/2012 đến 09/02/2013
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn
  • hiên can: Nhâm Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu
  • Địa chi: Thìn Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
huong-hop-tuoi-2012-1-1649948664.jpg
Hướng hợp tuổi 2012

Những người sinh năm Thìn khá thông minh và nhạy bén, có năng lực và chuyên môn cao trong nghề nghiệp của họ. Trong công việc, con rồng khá chăm chỉ và có năng lực hoàn thành tốt công việc. Chúng hiếm khi được nhớ đến. Nhưng trên thực tế, tuổi này thường sẽ rất bảo thủ và thường không hối hận về những gì mình đã làm, và quan trọng nhất là không bao giờ.Người sinh năm Thìn thường tự phụ và viển vông, luôn thích độc thân, tự chủ về kinh tế và có tham vọng nghề nghiệp cao. Những người sinh năm 2012 có thói quen nói năng khá bốt chát, mạnh mẽ và là những người có tính kiên cường, bất khuất trước mọi khó khăn trong công việc, họ luôn trong tư thế sẵn sàng để đương đầu với các thách thức.

Đối với nữ tuổi Nhâm Thìn, họ là những người có tính tình mạnh mẽ và cứng cỏi , cương nghị và có phần hơi nam tính. Đường tình duyên cũng thường không được thuận lợi hay lâu bền. Nữ Nhâm Thìn là người luôn coi trọng bản thân và luôn đòi hỏi về quyền bình đẳng, tuy là không quỵ lụy nhưng lại khá là khôn khéo. Tuổi Nhâm Thìn cũng luôn tôn kính cha mẹ và yêu thương gia đình, giữ được lễ đạo tốt. Người này có tính cách lâu dài, giỏi nghĩ lớn nhưng đôi khi hay lơ là, xem nhẹ chi tiết. Nhìn chung họ đều là những người thông minh, nhanh nhẹn nhưng cuộc đời cũng phải trải qua những khó khăn. Cặp đôi Người mệnh Thủy: tình cảm và Người này có tính cách cần cù, sôi nổi, thích hoạt bát khi phải ngồi yên một chỗ, không làm được việc gì hoặc khi có việc phải làm.

Bản mệnh thích sự biến động nên thường tham gia các hoạt động nhóm vui nhộn. Khi ở giữa đám đông, họ có thể là người khuấy động mọi thứ hoặc mua bán, trao đổi với mọi người. Thủy thích trầm ngâm hay suy ngẫm, những vấn đề mà họ quan tâm thường rộng lớn, tầm cỡ, nhưng muốn đạt được nghiệp lớn thì phải suy nghĩ thấu đáo về nhiều điều.Người này thích được tham gia và chia sẻ nên họ có thể chọn những công việc phục vụ cộng đồng hoặc những công việc cần chia sẻ và tiếp xúc thường xuyên. Những ngành cần di chuyển thường xuyên như vận tải, du lịch, định cư nước ngoài cũng rất phù hợp. mà đích thị là Trường Lưu Thủy. Nếu chiếm giữ những chức vụ cao trong các cơ quan, tổ chức thì người này thích hợp với công việc công ích.

Hướng hợp tuổi Nhâm Thìn 2012

Nam sinh 2012 thuộc Tây Tứ mệnh. Các hướng sau sẽ rất phù hợp với người nam. Đối với Nam mệnh tuổi Nhâm Thìn 2012 chiếu theo 4 chòm sao Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí lần lượt là: Hướng Đông Bắc (được quý nhân trẻ chở, phù hộ, mọi công việc thuận lợi), hướng Tây Nam (mọi việc ổn định, tốt đẹp), hướng Tây Bắc (thường xuyên nhận được sự giúp đỡ) và hướng Tây (phúc lộc vẹn toàn). Bé trai sinh năm 2012 tuổi Nhâm Thìn cung Càn, hành Kim lên phù hợp màu mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) là màu nâu, vàng và những màu mệnh Kim (màu bản mệnh, tương hợp) là màu trắng và màu ghi. Không nên sử dụng màu thuộc mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim) là đỏ, cam, hồng và màu thuộc hành Thủy (Kim sinh Thủy) những màu xung khắc và không có sự hòa hợp. Những hướng tốt với Nữ Mệnh chiếu theo 4 chòm sao Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

 Sinh Khí của bé gái tuổi Nhâm Thìn 2012 lần lượt là: hướng Đông Nam (được quý nhân phù hộ, thuận lợi trong mọi việc), hướng Bắc (mọi việc ổn định, tốt đẹp), hướng Nam (nhận được sự giúp đỡ), hướng Đông (phúc lộc vẹn toàn). Nữ mệnh sinh năm 2012 thuộc cung Ly, hành Hỏa phù hợp với những màu thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) các màu xanh lá, xanh lục; màu thuộc mệnh Hỏa (màu bản mệnh) màu cam, hồng, đỏ, tím. Không nên sử dụng các màu mệnh Thủy (Thủy khắc Hỏa) các màu đen, ghi, xanh đậm; màu thuộc mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ) nâu, màu vàng để tránh những điều không may mắn. Để biết được “Tuổi Nhâm Thìn 2012 đặt bàn học hướng nào?”, bạn cần nắm rõ một số thông tin tổng quan dưới đây: Những người sinh năm Nhâm Thìn 2012 có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, là Trường Lưu Thủy (nghĩa là nước chảy dài, hay còn gọi là sông).

Những người có mệnh Trường Lưu Thủy có tham vọng to lớn, có khả năng nhìn xa trông rộng, tuy nhiên nhiều khi bỏ qua tiểu tiết vụn vặt, cần phải chú ý kỹ tính hơn. Do mệnh cung của bé trai và bé gái tuổi Nhâm Thìn có sự khác biệt nên các yếu tố phong thủy cũng có sự khác biệt. Một số thông tin về bé trai Nhâm Thìn 2012: - Bốn hướng theo 4 chòm sao Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí của bé trai sinh năm 2012 lần lượt là: hướng Đông Bắc (được quý nhân che chở, thuận lợi trong mọi việc); hướng Tây Nam (mọi việc diễn ra ổn định, tốt đẹp); hướng Tây Bắc (thường xuyên nhân được sự giúp đỡ) và hướng Tây (phúc lộc vẹn toàn). Nam Nhâm Thìn thuộc hành Can và Kim, do đó các màu tương sinh với mệnh Thổ (theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thổ) là nâu, vàng. Đồng thời, nam tuổi Bính Thìn cũng hợp với các màu của mệnh Kim (màu tương sinh của bản mệnh) là trắng, xám…

Ngoài ra, các màu của mệnh Mộc (theo ngũ hành ) tương khắc có thể dùng, Kim khắc Mộc có thể chế hóa) là c.và thuộc hành Thủy (Kim sinh Thủy) vì nó khiến người sinh năm Nhâm Thìn dễ rơi vào trạng thái suy giảm năng lượng Một số thông tin về nữ Nhâm Thìn sinh năm 2012: Bốn phương hướng theo 4 chòm sao Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Địa của bé gái sinh năm 2012 là: Hướng Đông Nam (được quý nhân che chở, mọi việc thoải mái); hướng Bắc (mọi việc đang diễn ra tốt đẹp và ổn định); địa chỉ nữNgoài ra, bố mẹ cũng có thể sử dụng các màu thuộc mệnh Kim (theo ngũ hành tương khắc thì hỏa khắc Kim có thể chế ngự được) là màu trắng, xám, ghi… cho phòng của các bé. Nó không nên được sử dụng. Sử dụng các màu của mệnh Thủy (hỏa sinh thủy) là đen, xám, xanh đen… hoặc các màu của mệnh Thổ là nâu, vàng (hỏa sinh thổ) để tránh làm giảm sinh khí của mục tiêu.

Ứng dụng việc xem phong thủy trong cuộc sống

Thực tế, hiện nay vẫn chưa có cơ sở nào chứng minh được nguồn gốc của phong thủy. Tuy nhiên, dựa theo tài liệu liên quan cùng với việc đối chiếu lịch sử Trung Quốc thì đây được xem là quốc gia đầu tiên của phong thủy. Phong thủy xuất hiện từ cách đây hàng nghìn năm trước, sau đó dần hoàn thiện với Ngũ hành và Bát quái. Về khái niệm, các chuyên gia cho rằng phong thủy là học thuyết, phương pháp mang tính khoa học chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng trực tiếp của: Địa lý, Gió khí, mạch nước và vận mệnh. Ngày nay, khi đời sống xã hội ngày càng phát triển thì người ta càng quan tâm đến chủ đề “lương thực, tài sản”. Của cải, lịch sự, và sau đó là làm thế nào để giữ gìn sự giàu có đó cho tương lai. Vì vậy, ngày nay những câu chuyện tâm linh, phong thủy, long mạch là điều không thể thiếu trong bất kỳ công trình, sự kiện trọng đại nào trong xã hội.Bản chất dựa trên hoạt động của năng lượng, tức là đảo ngược và cân bằng nó hoặc ưu tiên một khía cạnh nhất định. Nếu sai phong thủy có thể nguy hại đến ba đời.

huong-hop-tuoi-2012-2-1-1649948661.jpg

Ý nghĩa của phong thủy trong cuộc sống

Vì vậy thầy phong thủy phải vừa có thế mạnh vừa có tài chứ không nên xem phong thủy chỉ với mục đích kiếm tiền. Phong thủy cũng giống như cuộc sống, thường có xu hướng nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ mất tiền.Tất nhiên đây là một ví dụ. Một thầy phong thủy giỏi hoặc gia chủ rất may mắn, rất có thể họ sẽ có được một vị trí hoàn hảo phù hợp với phong thủy. Tuy nhiên, sự chính trực này luôn có hồi kết. Tài năng như sóng nước, đức hạnh như nguồn nước, là nơi nương tựa cuối cùng của con người. Chính đức hạnh mới là nguồn mạch tạo phúc cho đời người.

Một người vốn gặp nhiều nghiệp quả xấu từ kiếp nào đi nữa, họ vẫn có thể lấy đức mà thay đổi dần vận mệnh của mình. Lấy đức mà đối nhân xử thế, nuôi dạy cháu con, ắt nhân ấy sẽ kết thành trái ngọt về sau. Nương vào phong thủy cũng tốt.