Hướng hợp tuổi Tân Mão sinh năm 2011 cho Nam|Nữ gia chủ

Võ Thị Thanh Giang

Người sinh năm 2011 là tuổi Tân Mão. Họ có tính tự lập rất cao. Tuy nhiên, cuộc sống muốn thuận buồm xuôi gió thì bạn nên có kiến thức về phong thủy. Đặc biệt là việc xem hướng tương hợp với vận mệnh. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết về hướng hợp tuổi 2011.

Thông tin về người sinh năm 2011

Những người sinh năm 2011 mang mệnh Mộc có bản chất là Tùng Bách Mộc, là loại cây thân gỗ lớn, lâu năm, dù cây cối xung quanh có thể bị khô héo nhưng nó vẫn xanh tốt và phát triển rất tốt, chính vì vậy những người tuổi Dần. Tuổi Mão sinh ra đã nhìn chung là những người rất kiên cường, họ dũng cảm vượt qua mọi khó khăn, vất vả trong cuộc sống bằng ý chí và nghị lực của mình. Người sinh năm 2011 không ngừng cố gắng.

Tuy nhiên, cây cao bóng cả, luôn đón gió mạnh nên người tuổi Mão thường vướng phải nhiều tai tiếng. Vì không phải ai cũng có thể hiểu được ý định của họ nên vẫn có những lời khen ngợi và những lời chỉ trích hay những cuộc thảo luận hay. Nhiều. Trong cuộc sống, họ luôn là người gánh vác những khó khăn và trách nhiệm lớn lao, họ quan tâm đến người khác hơn chính bản thân mình. Sự nghiệp của bạn sau này sẽ thành công, học hành sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển, vì vậy về phương diện này bạn phải tự tin rằng sẽ có nhiều kết quả khả quan trong những ngày tháng trưởng thành. Tuổi 20 cũng có nhiều đau khổ, không cần phải bi quan về điều đó mà cuộc sống cứ bình bình trôi qua mà thôi.Sự phát triển chuyên nghiệp đi đôi với sự phát triển chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, vì những trở ngại về chuyên môn và sự nghiệp, bạn sẽ không thể giữ được lâu. Nhưng anh ấy sẽ có cả tiền bạc và sự nghiệp bền vững vào năm 39 tuổi. Bạn sẽ được hưởng phúc của con cháu, gia đình sống hòa thuận, hạnh phúc, tình duyên không mang lại thành công như ý muốn.Người cũ của bạn có rất nhiều nỗi đau trong tình yêu. Bạn phải cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ trước khi bước vào con đường tình duyên. Hãy lựa chọn và quyết định cho có lý lẽ và ý chí rõ ràng nhất, đừng nhắm mắt đưa chân. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về đường tình duyên đó là sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8, v.v.Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì trong đời bạn sẽ có ít nhất ba lần thay đổi tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng như 5, 7 và 11 (âm lịch).

Hướng hợp tuổi Tân Mão 2011

huong-hop-tuoi-2011-1-1649948140.jpg
Hướng hợp tuổi 2011

Hướng tốt: Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên y); Đông(Diên niên); Đông Nam (Phục Vị)  Hướng xấu: Tây Bắc(Hoạ Hại); Tây Nam (Ngũ quỷ); Tây(Lục Sát); Đông Bắc(Tuyệt mệnh). Giải nghĩa từ ngữ phong thủy.  Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.  Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ - Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.  Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại. Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.  Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người. Nam mệnh: Hướng Đông Bắc. Diên niên: Mọi sự ổn định Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Hướng Tây – Phục vị: Được giúp đỡ Hướng Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở Nữ mệnh: Hướng Đông Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ Hướng Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở Hướng Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Hướng Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định Bốn hướng theo 4 chòm sao Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

 Sinh Địa của trẻ sinh năm 2011 là: hướng Tây Nam (được quý nhân che chở, mọi việc hanh thông) hướng Đông Bắc (mọi việc hanh thông, sự kiện ổn định, tốt); hướng Tây (thường nhận được sự giúp đỡ) và hướng Tây Bắc (hạnh phúc trọn vẹn) Năm Tân Mão 2011 thuộc cung Đoài, thuộc hành Kim phải hợp với các màu trong cung hoàng đạo.Còn những màu thuộc hành hỏa (hỏa khắc Kim) như đỏ, cam, hồng, ... và các màu thuộc hành thủy (Kim sinh Thủy) cũng không nên sử dụng, khiến Tân Mão dễ rơi vào tình cảnh. giảm năng lượng. Hướng của sao Văn Xương, chòm sao tượng trưng cho sự học hành và thành đạt, thường được dùng để xác định hướng bàn học.

Trai tuổi Tân Mão đều có chòm Văn Xương ở hướng Bắc. Bàn ăn cho người tuổi Tân Mão 2011 phù hợp nhất là đặt quay về hướng Bắc để con em có kết quả học tập tốt nhất, tuy nhiên nên chọn hướng đặt bàn ăn cho người tuổi Tây.net hi vọng các bậc phụ huynh sẽ chọn được hướng kê bàn ​​học cho bé Tân Mão phù hợp mang lại môi trường học tập tốt nhất có thể cho bé. Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ. Quan niệm phong thuỷ cho rằng, “môn mệnh phải tương phối” (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài). Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng ) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau: Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo một trong các hướng tốt đã nêu trên. Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng có tà khí.

Hướng không hợp tuổi Tân Mão 2011

Thuộc sao Lộc Tồn trong Bát Trạch, xấu, xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Nếu Lục sát là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đường tình duyên. Nếu cung Lục sát là vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với nam giới thì không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc. 

huong-hop-tuoi-2011-2-1649948134.jpg
Hướng không hợp tuổi 2011

Thuộc sao Lộc Tồn trong Bát Trạch, xấu; không may mắn, thị phi, thất bại. Nếu Hoạ hại là khu vệ sinh, kho thì người trong nhà được yên ổn, hoà thuận, sức khoẻ tốt, không xảy ra quan sự. Nếu Hoạ hại là vị trí tốt ( cửa ra vào, phòng ngủ, bếp ) thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài. Thuộc sao Liêm Trinh trong Bát Trạch, đây là sao xấu thứ 2. Nếu gia chủ gặp phải sẽ có thể mất đi nguồn thu nhập, việc làm cũng có thể mất, trong công việc thì thường xảy ra cãi lộn với đồng nghiệp của mình. Cũng như vậy, nếu Ngũ Quỷ là khu vệ sinh, phòng kho thì có thể biến thành sao tốt. Công việc làm ăn của gia chủ sẽ được cải thiện và ngày càng tốt hơn, vấn đề ngoại giao sẽ được ưng ý hơn. Hoàn thuận với đồng nghiệp của mình và ngày được yêu quý.

Ý nghĩa của việc xem hướng đối với người sinh năm 2011

Khi nghĩ đến việc xây nhà, người ta thường hướng đến phong thủy để chọn hướng tốt hoặc vẫn hợp với gia chủ thuộc các tuổi khác nhau. Có nhiều địa chỉ khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp ý nghĩa của 8 hướng dẫn Bát Trạch trong phong thủy để giúp bạn hiểu rõ hơn về những hướng dẫn này. Từ đó, lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất với bạn.Bát trạch được tính dựa trên 8 quẻ Bát quái: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài Tám quẻ này tượng trưng cho các thành viên trong một gia đình. Bát Trạch không phải là trường phái mê tín dị đoan, tầm quan trọng của nó đã được khẳng định từ lâu. Bát trạch không chỉ được dùng để xây nhà mà còn được dùng để thiết kế các quảng trường, nơi làm việc, cửa hàng, v.v.

Có thể nói Bát Trạch là một quy luật vô cùng quan trọng của cuộc sống, như đã nói ở trên, Bát Trạch tốt xấu theo 8 quẻ.Mỗi nhóm người sẽ ứng phó với một kế hoạch riêng, và chỉ khi áp dụng đúng, nó mới mang lại hạnh phúc cho chủ nhân.Cuối đời: Tử khí Thiệt hại: Nhà có Súng bị giết: Nhà có Sát thần Ngũ Quỷ: Gặp tai ương. Hướng này thuộc sao Tham Lang trong Bát Trạch, đây là một sao tốt giúp gia chủ thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Đây là hướng mà nếu gia chủ muốn phát triển việc công của mình ngày càng tốt hơn, mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió. Chủ là về vượng khí rất có lợi cho con trai của gia chủ như tạo được danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Theo đó tính dục sẽ ngày một mạnh mẽ, giúp gia đình của gia chủ ngày một hạnh phúc, yên ấm hơn. Nhưng bên cạnh đó nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho… Thì đây là điều không tốt, gia chủ cần hóa giải ngay nếu không muốn xảy ra chuyện mất vặt. thất nghiệp, chuyện đẻ non mang nhiều bệnh tật trong người.