Hướng hợp tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 cho Nam|Nữ gia chủ

Võ Thị Thanh Giang

Hiện nay, xem hướng phù hợp với vận mệnh là một điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn không may sắp xếp cuộc sống theo hướng tối kỵ. Bạn sẽ gặp phải những xui rủi và kém may mắn. Bài viết sau đây sẽ giải đáp chi tiết hướng hợp tuổi 2009.

Thông tin về người sinh năm 2009

Người tuổi Sửu có vẻ ngoài mềm yếu nhưng thực chất họ rất cứng rắn, thông minh và xử lý vấn đề nhanh chóng. Và anh ấy không từ bỏ mục tiêu của mình. Họ là những người hy sinh hết mình cho công việc, họ có trách nhiệm và họ luôn giữ chữ tín. Họ trải qua hôn nhân một cách kín đáo, chậm rãi nhưng vẫn dễ thất bại, duyên phận vợ chồng, mọi người được hưởng hạnh phúc lâu dài.Nhà thường xuyên phải thay đổi, anh sống xa quê.

Người này có thể nói và làm được. Anh ấy không thích nợ nần. Những người không muốn vướng vào nợ nần lỡ vướng vào chuyện nợ nần.Đúng hơn, họ cũng yêu cầu con nợ làm những việc đúng như đã thỏa thuận. Nam Kỷ Sửu màu đỏ thuộc mệnh hỏa. Như vậy, tính tình có phần nóng nảy, thường xuyên gây sự hay hờn dỗi vô cớ. Với họ tuổi Tý thường không hạnh phúc, tương lai nhiều hứa hẹn, đặc biệt đến năm 25-27 tuổi sẽ có những thành công nhất định về đường tình duyên.Có thể nói, cuộc sống của ông còn nhiều khó khăn, nhưng về sau mọi thứ sẽ dần được cải thiện. Những người tuổi này thường chỉ có tuổi thọ 50 tuổi, là mức tối đa, nhưng nếu làm nhiều việc thiện và sống trên đạn thì có thể. tăng tuổi thọ.

Danh vọng có cơ hội thăng tiến cao, trong độ tuổi 20-25 bạn cần thận trọng và sáng suốt trong vấn đề này để tìm kiếm thời cơ tốt tạo cơ hội phát triển. Cuộc sống liên quan mật thiết đến Hãy mạnh mẽ trong các vấn đề chuyên môn của bạn. Sự nghiệp thăng cao không bao giờ thấp Hy vọng đến năm 27 và 28 tuổi công danh của bạn sẽ thành công viên mãn.Về phần gia đạo, số bạn bè sau đó phải sống cô đơn nhiều hơn là cuộc sống gia đình yên ấm, có người có chút nhờ người thân về môn đăng hộ đối, thành công đều tùy thuộc vào sự nhẫn nại và quyết tâm của bạn mà trí tuệ tạo nên. Gia đình không may mắn và đi theo con đường để thành công trong cuộc sống. Vì 22 tuổi bạn gặp những năm tháng tăm tối của cuộc đời. Tuổi Kỷ Sửu kết thúc sự nghiệp của mình ở tuổi 29 và 30, nhưng đến 31 và 33 tuổi thì hết tin tưởng bạn bè quá nhiều mà nhất là người phụ nữ không tuổi mình. một lần nữa. Quay trở lại và hoàn thành một cánh vững chắc hơn. Tiền bạc lên xuống theo cuộc đua vô thời hạn, kiếm được nhiều thì dùng hết nhanh. Chạy đua lên, tiền và tiền.Nếu muốn duy trì mức độ trung bình về vấn đề tiền bạc, bạn phải 34 tuổi mới chắc chắn được.

Tóm lại, sự nghiệp và tiền tài vẫn song hành và thăng trầm đều đều. cuộc đua trước. Tiền ổn định hai, ba năm sau.Nhưng kết quả về cuộc đời, sự nghiệp và tiền tài đều khả quan và vẻ vang.

Hướng hợp tuổi Kỷ Sửu 2009

Ngày nay, phong thủy được sử dụng đa dạng để cải thiện cuộc sống của con người. Về cơ bản, phong thủy xem xét âm dương và các yếu tố địa lý xung quanh để giải thích các hiện tượng và tổ chức thiết kế. Theo phong thủy mắt thần để hóa giải tốt hơn mọi điều xấu và mang lại hạnh phúc, phú quý. và sức khỏe và bình yên cho người dân. Do đó tùy thuộc vào. Tiếp theo chúng tôi gửi đến các bạn bài viết. Sinh năm 2009 tuổi Kỷ Sửu đi hướng nào để giúp các bạn một cách tổng quan và chính xác nhất.

huong-hop-tuoi-2009-2-1649946997.jpg
Hướng hợp tuổi 2009 

Trong công việc, tuổi Sửu Mệnh Hỏa làm việc một cách trình tự, khoa học để đạt được hiệu quả cao nhất. Với con mắt tinh tế nhìn xa trông rộng, tư duy logic chặt chẽ, những người này có tài trong kinh doanh. Họ sẽ trở thành những ông chủ, bà chủ lớn ngay từ khi còn rất trẻ.Để đạt được ước mơ hoài bão, chinh phục được thành công, tuổi Kỷ Sửu nên chú ý hơn cho mình về những hướng hợp và khắc sau đây. Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, “môn mệnh phải tương phối” (nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài). Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng ) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng xin chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau: Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà theo một trong các hướng tốt đã nêu trên. Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Nhà quay về hướng , có tà khí của . Có thể trải thảm màu.

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Kỷ Sửu Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Mọi sự ổn định .sức khỏe dồi dào,Vượt qua mọi bệnh tật Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn)phúc, lộc, thọ vẹn toàn, tiền tài, danh vọng. Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Viên mãn trong quan hệ gia đình, tình yêu.Sức khỏe cải thiện. Các từ tương ứng với ngôi nhà: Lửa chung hổ, thiếu phụ Nghĩa: Con hổ bị lửa thiêu; Thiếu nữ chết. - Tigre có nghĩa là con hổ trắng và dùng để chỉ xứ Đoài. Hỏa là lửa chỉ Ly vì Ly thuộc Hỏa.

Viên là hơi nước nóng bùng cháy.Những phụ nữ mất tích là cấp bậc của những phụ nữ trẻ đang chết. Chuyển từ Cửa Đoài sang Chu Ly hai lần hóa ra Ngũ Quỷ, nên gọi là Ngũ Quỷ Trạch, thuộc loại Đông Tây, thuộc Đông Tây, Ly là m Hỏa, Đoài là m Kim và m thuần, nữ phản nghịch, nữ đoạt quyền nam, nam mạng ngắn mà nữ tử quá ngắn, nhân số không tăng mà chết cũng bạo tàn, cơ nghiệp bị phá, tự sát, ác độc và những việc làm.

Hướng không hợp tuổi Kỷ Sửu 2009

Con người luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Chủ nhà thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc hoặc Hỏa Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

huong-hop-tuoi-2009-1-1649946941.jpg
Hướng không hợp tuổi 2009 
  • Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  •  Hướng Đông (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Phá sản, bệnh hạn, tai họa.
  •  Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thất thu, mất việc làm, cãi lộn.
  •  Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Bất trắc, thị phi, thất bại. Tầm quan trọng của phong thủy xem hướng 2009 Xem hướng nhà hợp tuổi là một phần quan trọng của phong thủy, một ngôi nhà tốt sẽ mang lại hạnh phúc, thịnh vượng và sung túc cả đời cho gia chủ.

 Ở đây, hướng nhà hợp tuổi là một trong những yếu tố. Đảm bảo nhà ở, nơi làm việc, bàn thờ. Hợp phong thủy, mang lại lợi lộc Dưới đây là những gợi ý về hướng tốt và xấu cho người tuổi Kỷ Sửu, sinh 2009, 1949. Địa chi của ngôi nhà ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường sống và làm việc. Việc chọn địa chỉ xông nhà phải tính đến điều kiện khí hậu, đặc điểm địa lý. 

Nhìn chung, một địa chỉ xông nhà tốt phải đáp ứng được nhu cầu về đông. Tiếp nhận ánh sáng mặt trời, tránh ánh nắng trực tiếp vào mùa hè, nhưng gió và mát. Đồng thời, bạn cần tính đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà. Phong thủy Bát Trạch là một trường phái giúp xác định hướng tốt xấu của mỗi người dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Đây là phương pháp dễ thực hành nhưng rất hiệu quả, đó là lý do tại sao nó rất được ưa chuộng. 

Phải hợp phương vị của ngôi nhà với mệnh của gia chủ, do đó hướng tốt xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) tùy thuộc vào mỗi người.Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa trước, hướng giường ngủ, bàn làm việc và căn cứ vào các hướng tốt xấu trong nhà và nơi làm việc để vận dụng các yếu tố kích hoạt của phong thủy.