Hướng hợp tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 cho Nam|Nữ gia chủ

Võ Thị Thanh Giang

Hướng tương sinh đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tận dụng hướng để thu hút vận may. Hãy cùng chú ý bài viết dưới đây để biết hướng hợp tuổi 2008.

Thông tin về người sinh năm 2008

 • Những người sinh 2008 là tuổi con Chuột.
 • Theo âm lịch là Mậu Tý
 • Dương lịch của Mậu Tý sẽ bắt đầu từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009.
 • Nằm trong thiên can: Mậu
 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm và Giáp
 • Nằm trong địa chi: Tý Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người sinh năm 2008 là những người khá điềm đạm, điềm đạm nhưng dễ bị kích động. Họ khá độc lập, tự chủ và sống rất tự do, tràn đầy năng lượng. Mặc dù họ là những người tự phát. Họ bộc trực, bộc trực nhưng rất cẩn thận và tỉ mỉ, trong công việc họ là người rất cố gắng vươn lên và sống rất thanh đạm.

Những người sinh năm này là những người mang mệnh Hỏa, nên chọn chữ số thuộc cặp mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) như: 3, 4. Năm Mậu Tý - Tuy nhiên, năm 2008 là năm chẵn có nhiều dương trạch. nên cần chọn những con số mang nhiều âm khí để hài hòa cả âm và dương, vì vậy chúng tôi chọn số 4 là con số mang lại nhiều may mắn cho người sinh năm 2008. Số 4 mang nhiều ý nghĩa rất tốt Số 4 tương ứng với 4.Hòa bình và ổn định. Tuy nhiên, số 4 cũng được đọc là qua, nó được phát âm giống như từ death chỉ cái chết, vì vậy nó không tốt cho lắm.

Hướng hợp tuổi Mậu Tý 2008 

Theo thế giới quan, trước nhà nên ở một khoảng không gian thoáng đãng, nên phát quang bụi rậm để không che khuất ngôi nhà, phía sau phải có núi nâng đỡ để giữ phúc cho ngôi nhà. cũng đúng một phần, từ xa xưa phong tục của người Á Đông luôn được dân gian truyền miệng và bài trí theo phong thủy để mang lại những điều tốt lành, cứu giúp gia chủ khỏi những điều xui xẻo.

huong-hop-tuoi-2008-1-1-1649946320.jpg
Hướng hợp tuổi 2008 

Sau đây chúng tôi gửi tới các bạn bài viết Sinh năm 2008 tuổi Giáp Tý. Tuổi Tý là những người luôn muốn nỗ lực hết mình trong những lĩnh vực khó khăn và khắc nghiệt hơn. Họ dành cả đời để chạy theo tiền bạc và địa vị, nếu không có hai thứ đó thì coi như cuộc sống của người tuổi Tý. Những người này sẽ tràn đầy nhiệt huyết, toàn tâm toàn ý khi ở vị trí cao, tổ chức và lãnh đạo người khác là công việc mà họ đảm đương.

Các hướng hợp nhất cho nam tuổi Giáp Tý: Hướng Bắc (phục vị hoặc được quý nhân giúp đỡ): Cuộc sống an nhàn, luôn được thoải mái, an nhàn, làm việc gì cũng hanh thông, vượng khí, sức khỏe dồi dào nên lựa chọn như ý. Không gian Phòng làm việc hướng Đông (thiên y hoặc trời che chở): có thể nhận được phúc khí trời cho sinh con đẻ cái, phú quý nên đặt phòng ngủ nên đặt phòng ngủ Hướng Nam (diên niên). Theo quan niệm phong thủy, bếp là khu vực quan trọng ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của cả gia đình. Vì vậy, người tuổi Mậu Tý nên đặt bếp “hướng cát” như sau: Tây Bắc ( âm khí): Mang lại may mắn, công danh và hóa giải những điều bất lợi về tình cảm, thị phi, kiện tụng, tai nạn. Cung Tây (Vũ Vị): Tốt. vì mang theo tinh thần với bạn.

Ngoài những vị trí này khi đặt bếp, nam gia chủ tuổi Mậu Tý cũng cần lưu ý: không đặt bếp đối diện với cửa chính, hướng phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh. Đừng đặt bếp dưới nhà vệ sinh. Không đặt các thiết bị nguồn nước (vòi, chậu rửa, tủ lạnh ...) ngay cạnh bếp nấu (lửa) vì hai luồng khí này sẽ xung khắc và ảnh hưởng không tốt đến tài vận của gia chủ. Lời tượng ứng về ngôi nhà: Bạch hổ đầu giang, lục súc thương.

Ý nghĩa: Cọp trắng giao sông, súc vật bị tổn hại.. Đầu giang là gieo mình xuống sông, ám chỉ vào Khảm Thủy. Lục súc thương là sáu khí bị thương tổn (bệnh, mất, chết). Sáu thú là nói chung: trâu, bò, dê, lợn, chó, gà. - Theo phép bát biến thì từ Cửa Đoài biến 5 lần tới Chủ Khảm gặp Họa hại cho nên gọi là Họa hại trạch. Ở nhà này ắt sản nghiệp thoái bại, sanh những việc dâm đãng, rượu chè, cờ bạc, hút sách, hàng thiếu phụ chết non… Ở càng lâu càng thêm sự bại tuyệt.

Hướng kỵ với tuổi Mậu Tý 2008

 • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.
 • Hướng Đông (Lục Sát): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.
 • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.
 • Hướng Nam (Hoạ Hại): Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ. Những tuổi khắc với tuổi Mậu Tý là tuổi Tân Mão và Quý Mão.
huong-hop-tuoi-2008-2-1649946326.jpg
Hướng kỵ với tuổi 2008 

Gặp hai tuổi trên chẳng những không gây dựng được sự nghiệp mà còn gây ra bao nhiêu điều khó nhọc, chết chóc bất ngờ, việc lương duyên nếu gặp sẽ không được lâu bền, và sẽ có thể có một người chết trong hai. Cách hóa giải lương duyên: nếu lỡ yêu thương nhau thì nên làm: Người con gái tự nhiên đến ở nhà người trai. Không nên tổ chức cưới hỏi, tiệc tùng ra mắt bà con. Đại kỵ nhất là có mâm trầu. Nếu có sự cưới hỏi, tiệc tùng hay ra mắt gặp giờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử trong khoảng một năm sau đó.

Ý nghĩa của phong thủy trong vận mệnh 2008 Phong thủy Bát Trạch là một trường phái giúp xác định hướng tốt xấu của mỗi người dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Đây là phương pháp dễ thực hành nhưng rất hiệu quả, đó là lý do tại sao nó rất được ưa chuộng. . . Phái hợp phương vị của ngôi nhà với mệnh của gia chủ, do đó hướng tốt xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) tùy thuộc vào mỗi người.Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa trước, hướng giường ngủ, hướng bàn làm việc, ... và theo các hướng tốt xấu trong nhà và nơi làm việc để lựa chọn theo các yếu tố phong thủy Vận dụng tốt. may mắn, giải quyết xui xẻo.

Tuổi Tý mang mệnh hỏa vững vàng, có cuộc sống lâu dài, tuy cuộc đời không mấy hạnh phúc. Tuy nhiên, họ vẫn chiếm một vị trí trung bình trong xã hội. Những người ở độ tuổi đó sẽ có một cuộc sống khả dĩ, một cuộc đời. Sống một cuộc sống bình yên. cá nhân. Họ thích những điều mới mẻ, bản thân họ thường làm theo những ý tưởng mới. Không có tính năng thú vị nào trong suốt vòng đời của nóPhần danh vọng là có, nhưng khá lặng lẽ và chậm chạp hơn là sự hồi hộp của quyền sở hữu. Nếu tuổi Tý trùng với tuổi Nữ thì có thể sống cuộc sống giàu sang nhờ tình nghĩa vợ chồng. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Nếu tuổi con chuột không ngẫu nhiên mà ngược lại cho thấy nhà nghèo sẽ đông con.

Tuổi Tý có tuổi thọ trung bình khoảng 50 đến 50 năm.Số này luôn có phúc. Nếu tu tâm, dưỡng tính, tạo nhiều phước báo thì sẽ được hưởng thêm 5 năm tuổi thọ. Cuộc sống ngay từ nhỏ của chuột cái đã có nhiều lo toan, khó khăn. Cuộc sống Cuộc đời đi vào bóng tối của tình yêu, có nhiều đau khổ, lòng người hiếm khi bình tĩnh, ngược lại luôn có tâm tư xao động. Ở kỳ giữa bạn gặp nSố tuổi Giáp Tý nữ mạng không bao giờ gặp nhiều may mắn, nhưng cuộc đời vào thời kỳ trung vận và cuối năm may mắn sẽ được quý nhân phù trợ hoặc có quý nhân giúp đỡ. uy tín cao thấp và khó thoát khỏi những tình huống đáng buồn qua đường công danh vì đường công danh có tính chất then chốt đối với cả công danh lẫn sự nghiệp.Tình cảm gia đình không được êm ấm, phải đến năm 23 tuổi mới được hạnh phúc trọn vẹn, về con giáp nam mạng tuổi Tý chỉ ở mức trung bình, tùy duyên mà lựa chọn.

Cách hóa hướng nhà không hợp tuổi Mậu Tý 2008

Phong thủy đã chỉ ra rằng, hai ngôi nhà có cửa chính xung đối sẽ làm cho vận khí của nhà này xông thẳng vào nhà kia, và một trong hai ngôi nhà sẽ không tốt. Gia chủ có thể dùng gương bát quái, chuông gió bằng mã não hoặc thạch anh để hóa giải. Vị trí hóa giải là cửa chính của ngôi nhà.

Tốt nhất gia chủ tuổi Mậu Thìn nên dùng gương bát quát, bản chất của gương là sự phản xạ do đó nó có tác dụng phản xạ những luồng khí bay tới. Nhưng cần chú ý không dùng gương bừa bãi vì có thể phản cả cát khí. Nếu nhà bạn có cả cửa chính và cửa sau thì không nên đặt 2 cửa này thông nhau. Khí vận vào nhà bằng cửa chính sẽ thất tán hết ra cửa sau. Ngôi nhà sẽ mất sinh khí, tài vận cũng thế mà tan đi.