Hướng hợp tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 cho Nam|Nữ gia chủ

Võ Thị Thanh Giang

Để xác định hướng hợp tuổi Tân Hợi 1971 theo phong thủy, bài viết sau sẽ phân tích kỹ cho các bạn. Từ đó, bạn sẽ có kiến thức để thiết kế không gian cuộc sống hợp lí nhất.

Thông tin về người sinh năm 1971 

 • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 4/2/1971 đến 4/2/1971
 • Năm sinh âm lịch: Tân Hợi
 • Mệnh: Kim Tương sinh: Thổ, Thủy
 • Tương khắc: Hỏa, Mộc
 • Quẻ mệnh:  Nam mạng: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh. Nữ mạng: Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Vàng trang sức ( hay Thoa xuyến Kim).
 •  Màu sắc tương sinh: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.
 • Màu sắc tương hợp: Màu trắng.
 • Con số hợp: số 2, số 5, số 8 và số 9.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất: Tuổi Tân Hợi xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày lẻ thì hợp cho sự làm ăn nhất Người sinh năm Kỷ Hợi 1971 có tính cách hiền lành và tốt bụng, họ là những người suy nghĩ khá đơn giản và trung thực, không bao giờ tính toán chi li hay tiết kiệm cho người khác.

Tuổi Tân Hợi 1971 luôn tốt bụng, thân thiện nên nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh, cuộc đời của người Tân Hợi lúc nhỏ gặp nhiều rắc rối, khi lớn lên sẽ gặp không ít rắc rối. Tìm thấy hạnh phúc và thành công trong danh vọng và cuộc sống. Gia đình yên ấm, ít xảy ra xung đột hay rắc rối ngoài ý muốn. Cuộc đua đạt đến sự hoàn hảo từ tuổi trung niên.

Tiền bạc và tài sản sẽ bắt đầu. Năm bắt đầu rơi vào năm chủ sở hữu 37 tuổi. Bạn sẽ phát triển lên và cuộc sống của bạn cũng sẽ trở nên sung túc. Do đó, khá nhiều người sinh năm Hợi dự định sẽ xây hoặc mua nhà mới sau tuổi này.

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu phải trau dồi. Sửa chữa, xây mới căn hộ chung cư hoặc sắp mua căn hộ chung cư trong thời gian sắp tới, gia chủ sinh năm Tân Hợi nên tránh những năm được cho là phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu. Đặc biệt, những năm thích hợp để tránh xây nhà cho gia chủ sinh vào năm này là 2022, 2028, 2029, 2031, 2040, 2042, 2044, 2046, 2047, 2048, 2052, 2053, 2054, 2055, 2056, 2057 , 2058, 2059, 20640, 20640, 2, 2066, ...

Ngoài ra, do tính cách hiền lành, dễ xúc động nên người sinh năm Hợi thường không mấy tỉnh táo và dễ bị lợi dụng, vì vậy nên xem trước xem địa chi xông nhà tuổi Kỷ Hợi 1971. mua hoặc làm thử Việc xây nhà có thể giúp gia chủ hạn chế được việc bị lừa đảo hoặc gặp xui xẻo.

Hướng hợp tuổi Tân Hợi 1971

huong-hop-tuoi-1971-1-1-1648998585.jpg
Hướng hợp tuổi 1971 Tân Hợi (Nguồn Internet)

Nếu hai lĩnh vực nghiên cứu của phong thủy là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” chính là cửa chính, phòng ngủ và phòng bếp. Quan niệm Phong thủy cho rằng, hướng cửa trước và mục tiêu của gia chủ phải hợp nhau thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới thịnh vượng. Rất tiếc, hướng cửa trước (hướng Bắc) không hợp tuổi. Nhưng bạn đừng lo, có thể khắc phục bằng những cách sau:

 • Cách thứ nhất: chuyển hướng hoặc làm thêm cửa phụ thứ hai của nhà ở hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (sinh mệnh).
 • Cách thứ hai: dùng màu thảm trải trước cửa, hóa giải hung khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay mặt về hướng Bắc (tà khí của Thủy), có thể trải thảm màu vàng, nâu (tượng trưng cho hành thổ trái ngược với hành thủy).

Cổng chính của biệt thự quay mặt về hướng Tây Bắc, là hướng tốt từ tuổi Tân Hợi. Sau đó thiết kế thêm một phòng liền kề ở phía đông bắc. Đồng thời đây là lối vào biệt thự thứ 2 thay cho phòng khách cũng sẽ là nơi đón nắng mai cho cả tầng trệt và tầng 2. Cùng với hướng cửa, phòng ngủ và bếp là một trong ba yếu tố dương theo quan niệm Phong thủy. Bếp nên đặt ở hướng xấu và hướng tốt.

Địa chỉ bếp có nghĩa là địa chỉ của bếp từ, bếp dầu hoặc địa chỉ công tắc điều khiển của bếp ga, bếp điện. Đối với người sinh năm Quý Hợi, lò sưởi nên đặt ở các địa chỉ Chính Bắc (Tuyết Mệnh), Chính Đông (Hỏa Hạ), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Chính Nam (Lục Sát). ) và nhìn về hướng tốt là Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y).

Ngoài ra, nấng trưng cho lửa, do đó, tránh đặt gần Thủy như một khu vực. bồn rửa, tủ lạnh. Phía sau bếp không nên có cửa sổ và bếp không được dựa vào bức tường phía Tây. Bếp được coi là trái tim của căn nhà, nó là nơi mọi người tụ tập và thực hiện cùng nhau ăn những bữa cơm gia đình, nó cũng là ngọn lửa hạnh phúc của gia đình bạn.

Nhưng bạn cũng biết nó cũng là nơi sinh ra nhiều bệnh tật và tai ương nhiều nhất trong ngôi nhà bạn, nên bạn cần chọn cho mình hướng bếp tốt nhất để xua đi những tai ương đó. Hướng bếp được coi là hướng của bếp ga, bếp điện, bếp đun… theo quan niệm phong thủy thì bạn cần đặt nó tọa trên hướng xấu, và nhìn về hướng tốt.

Trong trường hợp này thì bạn cần thực hiện đặt nó tọa trên các hướng Đông Bắc( hướng Tuyệt mệnh), Tây Nam ( hướng Ngũ quỷ), Tây ( lục sát), tây Bắc ( hướng họa hại). Bạn có thể nhìn về hướng tốt là hướng Bắc ( hướng sinh khí), nam ( hướng Thiên y) ,Đông ( hướng Diên Niên), Đông Nam ( hướng phục vị). Chậu rửa hay khu xả rác bạn cũng nên đặt chúng ở hướng xấu để có thể xả mọi tai họa đi ra ngoài nhé.

Ở trường hợp này thì bạn có thể thực hiện để nó tọa ở các hướng: hướng Đông Bắc( hướng Tuyệt mệnh), Tây Nam ( hướng Ngũ quỷ), Tây ( lục sát), tây Bắc ( hướng họa hại). Bạn cần lưu ý không được đặt bếp nấu nhà bạn áp sát tường hướng Tây sẽ mang tại tai ương,hay bệnh tật đến cho nhà bạn, có thể gây hỏa hoạn thiệt thân nhé. Cũng không được đặt hướng của bếp thẳng với hướng cửa chính, hay hướng phòng ngủ, người đó sẽ gặp phải tai ương và những điều không may mắn.

Hướng không hợp tuổi Tân Hợi  1971

 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh – Chết chóc): Thất thu, mất việc làm, cuộc sống mất ổn định hay gặp điều không may.
 • Hướng Đông (Hoạ hại – Nhà có hung khí): Bất trắc, thị phi, thất bại, bất hòa trong các mối quan hệ, công việc làm ăn không thuận lợi.
 • Hướng Nam (Lục sát – Nhà có sát khí): Trục trặc trong quan hệ tình cảm, sa vào kiện tụng, tai nạn, thị phi.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Cuộc sống không thoải mái, mất ổn định Theo quan niệm xưa, Dương trạch có nghĩa là cửa trước - phòng ngủ chính - bếp.

huong-hop-tuoi-1971-2-1-1648998576.jpg

Hướng không hợp tuổi 1971 (Nguồn Internet)

Từ đó có thể nói căn bếp là trái tim của tổ ấm. Phòng bếp là nơi mọi thành viên trong gia đình quây quần, quây quần bên nhau. Thưởng thức bữa cơm gia đình cũng chính là ngọn lửa hạnh phúc của mỗi gia đình Việt Nam. Nhưng có thể bạn không biết, nhà bếp cũng là nguồn gốc của nhiều bệnh tật và tai họa trong một ngôi nhà. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn biết nên tránh hướng xấu và khuyên bạn nên chọn hướng Tân Hợi tốt nhất để tránh những tai họa có thể xảy ra.

Ứng dụng của xem phong thủy 

Sau khi tìm hiểu xong về phong thủy, bạn cũng đã thấy được vai trò to lớn của nó đối với đời sống con người rồi phải không? Dưới đây là ý nghĩa của Phong thủy mà không phải ai cũng biết: Phong thủy được coi là sự kết hợp tạo nên “địa lợi, nhân hòa”. Từ đó nó mang lại thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Nó có vai trò cải thiện không gian sống, không gian sống dựa theo ngũ hành và phong cách.

Chính sự thay đổi và kết hợp hài hòa giữa các yếu tố màu sắc, tuổi, mệnh đã giúp hài hòa, cân bằng sinh khí để bạn không ngừng phát triển. Đóng góp những năng lượng tích cực. Thanks. Cách bài trí hợp phong thủy giúp không gian sống của bạn lưu thông khí và tăng năng lượng mặt trời. Từ đó mang lại sự tích cực, vui vẻ trong công việc và cuộc sống. Tìm hiểu về phong thủy, bạn sẽ hiểu rõ về yếu tố hòa hợp, hòa hợp giữa các luồng khí, giúp cuộc sống của bạn luôn suôn sẻ.

Ngoài ra, một trong những mục tiêu quan trọng nhất của phong thủy là xác định vị trí của một mảnh đất tốt để bán. cơ sở để công trình xây dựng mang lại sự hòa thuận, hạnh phúc và tốt lành. Hai nơi quan trọng nhất thường cần đến phong thủy là nhà ở và nơi làm việc. Phong thủy ở hai nơi này phải hài hòa để gia chủ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và làm ăn phát đạt. Bạn cũng nên sắp xếp các đồ vật sao cho ảnh hưởng đến sự lưu thông không khí trong phòng.

Ngoài ra, áp dụng Phong thủy còn giúp bạn xem thêm được các yếu tố như phương hướng, tướng số, sự nghiệp, đối tác, bạn bè để từ đó có thêm phúc khí cho mình. Từ đó mang lại sự tích cực, vui vẻ trong công việc và cuộc sống.