Hướng hợp tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 cho Nam|Nữ gia chủ

Võ Thị Thanh Giang

Theo quy luật phong thủy, màu sắc có một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Rất nhiều người muốn có may mắn nên tìm hiểu hướng tương sinh. Vậy, hướng hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 là hướng nào? Bài viết sau đây sẽ giải đáp chi tiết nhất.

Thông tin về người sinh năm 1969

Những người sinh năm 1969 âm lịch là tuổi Kỷ Dậu. Năm sinh tính theo dương lịch kéo dài từ ngày 16 tháng 2 năm 1969 đến ngày 5 tháng 2 năm 1970. Người sinh năm 1969 hợp với những người sinh năm Tỵ, Dậu, Sửu. Muốn làm ăn thì nên chọn những tuổi này thì việc làm ăn sẽ thuận lợi, suôn sẻ.

Đối với những tuổi chuột, mã, thỏ và dậu, bạn không được phép kết hợp làm ăn với nhau. hoặc tính đến chuyện kết hôn vì lý do hợp tuổi, người sinh năm 1969 sẽ gặp nhiều khó khăn, làm ăn không phát đạt. Những người này thường có tính tự lập rất cao và bản tính này được thể hiện ngay từ khi còn rất nhỏ, họ tự mình làm mọi việc mà không cần sự giúp đỡ của người thân, họ hàng hay bạn bè, vì vậy người ta thường là trụ cột của gia đình, gia đình là. Họ có sự hỗ trợ vững chắc đối với gia đình. 

huong-hop-tuoi-1969-1-1-1648967300.jpg
Hướng hợp tuổi 1969 (Nguồn Internet)

Tình duyên của nam giới được chia thành các trường hợp tương ứng với các tháng khác nhau: đối với người sinh vào các tháng 4, 8, 9 m lịch thì đường tình duyên trắc trở, sau 3 lần đổ vỡ hôn nhân mới tự mình tạo dựng được hạnh phúc.

Những người sinh năm 1969 nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 10 m lịch thì sẽ phải hai lần thay đổi hôn nhân mới được hạnh phúc. Cuối cùng, đến các tháng 6, 7, 11 âm lịch, những người may mắn nhất là con giáp. Khi còn trẻ họ sống hạnh phúc với sự yêu thương, chăm sóc của gia đình. Lớn lên, họ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và không trải qua bất cứ biến động nào. Họ sẽ sống đến cùng với ý chí thủy chung.

Cuối đời Gia đình và sự nghiệp Khi nói đến sự nghiệp của người đàn ông sinh năm 1969, anh ta rất may mắn. Gia đình luôn hòa thuận, hạnh phúc, công danh lên đến đỉnh cao. Khi bắt đầu trở thành tuổi sung sướng, khoảng 40 tuổi. Nhưng nó giảm dần khi họ già đi.Đường may mắn của người tuổi Dậu có nhiều phúc phần, cả đời không lo gặp may, có cuộc sống viên mãn.Để cuối đời có phúc cùng con cháu.

Hướng hợp tuổi Kỷ Dậu 1969

Nam sinh năm 1969 hợp với các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Bắc. Bạn nên tránh các hướng xấu như Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Trước hết là trong việc xây dựng các công trình, việc trang trí nội thất nhà ở. Vì vậy bạn cần chọn những hướng hợp phong thủy. mang lại may mắn và tiền bạc. Nhưng bạn cũng cần cẩn thận với những hướng hợp tuổi để tránh hao tài tốn của vào những việc không đáng có.

  • Hướng Bắc: Đây là một hướng. Tốt cho việc xây văn phòng, phòng ngủ, phòng ăn và đặc biệt là xây trước cửa nhà, có thể giúp gia chủ thành công trong sự nghiệp, nhất là những người mới bắt đầu sẽ gặt hái được nhiều thành công và tài lộc.
  • May mắn tại Hướng Nam: Đây là hướng tốt để xây bếp. Khi có được một căn bếp đẹp sẽ mang đến cho gia chủ nhiều cảm hứng để chuẩn bị một bữa ăn ngon cho mọi người trong gia đình. Các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt. Đây cũng là hướng biểu thị cho sức khỏe dồi dào, trường thọ, nghĩa là mọi thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe.  Đây là hướng. thích hợp cho những ai muốn tiếp tục duy trì sự nghiệp kinh doanh tốt đẹp.
  • Hướng Đông Nam: Đây là hướng tốt cho những người đang trên đỉnh cao của sự nghiệp.Hướng Tây: Đây là hướng của truy sát, nếu làm nhà hướng này sẽ mắc bệnh tật. Làm nhà hướng Bắc (sinh khí): Trong phong thủy, hướng Sinh Khí là hướng cát, vì vậy bạn nên ưu tiên hướng này khi xây nhà. Sinh Khí dùng để chỉ sự sinh sản và sinh sôi nảy nở, là kết quả của một quá trình thuận lợi. Thuận lợi, mọi thứ chạy trơn tru. Nhà xây hướng Sinh Chi, chủ phúc, gia chủ hòa thuận, dễ tiến. Địa chỉ này còn nói lên sự thông minh, trung thành, trước sau như một.
  • Phúc Đức / Diên Niên: Hướng Diên Niên cũng là hướng Cát trong phong thủy và tượng trưng cho sự ổn định, nhất trí, đồng thuận và hòa bình. Nhà xây về hướng Diên Niên sẽ đem lại hạnh phúc, vui vẻ cho gia đình, bè bạn, vun đắp các mối quan hệ yêu thương trong gia đình và xã hội. Đồng thời, làm nhà theo hướng này cũng sẽ giúp cho công việc làm ăn phát triển, đời sống tình cảm thuận buồm xuôi gió.
  • Làm nhà hướng Đông Nam (Phục Vị): Hướng này giúp tăng cường trí lực, giúp bạn thăng tiến từng ngày và rất hạnh phúc trong cuộc sống. Xây nhà hướng Phục Vị thì gia chủ sẽ vững vàng, đoàn kết yêu thương. nam nữ nhân duyên, mang lại tài vận tốt cho gia đình bạn, củng cố mối quan hệ giữa cha mẹ, vợ và con cái, nhưng tình dục đang giảm sút. Xây Nhà Hướng Nam (Thiên Y): Đây cũng là một hướng tốt cho bạn. Chọn xây nhà.

Nhà xây theo hướng Thiên Y giúp vượng tài, tăng sinh khí, hóa giải những rắc rối trong công việc và cuộc sống gia đình.

Hướng không hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 

huong-hop-tuoi-1969-2-1648967315.jpg
Hướng không hợp tuổi 1969 (Nguồn Internet)

Xây nhà Hướng Đông Bắc (Tốn Mệnh): Tốn Mệnh là hướng Hung tinh cần tránh khi chọn hướng xây nhà. Cung Tuyệt Mệnh là chia rẽ, đổ vỡ, sa lầy vào tai họa, bệnh tật. Nếu bạn xây nhà, hãy xây dựng địa chỉ này. Nó sẽ khiến bạn gặp rủi ro, gia đình bất an, vướng vào những chuyện không hay, ảnh hưởng xấu đến quan hệ tình cảm, làm ăn thua lỗ. Xây nhà hướng Tây Nam (Ngũ quỷ): Nhà thuộc hướng Ngũ quỷ. Đó là điều vô cùng xấu về mặt phong thủy, vì vậy bạn nên tránh xây nhà theo hướng này. Đây là 5 hung thần gây rối loạn cuộc sống, phá hoại các mối quan hệ trong gia đình và xã hội. Ngũ Quỷ là hung tinh, nên làm nhà ở hướng này sẽ họa hại, gặp nhiều rắc rối, dễ gây tai họa, thị phi, lời nói quấy nhiễu.

Nhà Hướng Tây Bắc (Họa Hại): Họa Hại là hướng Hung trong Phong Thủy, là biểu hiện của hao tài, tốn của, hao tài , gia đạo bất an, bệnh tật lây lan. Đặc biệt nếu bạn đang xây nhà. về phía Hoa Hạ, bạn phải hết sức cẩn thận trong việc kết hôn hoặc sinh con. Hướng nhà hướng Tây (Lục Sát): Hướng Lục Sát tượng trưng cho sự hư hại, chia rẽ, đổ vỡ, gia đình bạn bị thương tật, mất mát, trộm cắp giết người, còn gọi là tử khí, là hậu quả của trở ngại, hao tài tốn của.

Ứng dụng của việc xem hướng trong cuộc sống

Để xác định vai trò quan trọng của việc chọn hướng nhà, trước hết bạn phải hiểu nó là gì. Hiện nay, có rất nhiều cách hướng dẫn phong thủy để xác định hướng nhà. Việc chọn hướng đi phù hợp tùy thuộc vào vị trí của địa hình, định hình cấu tạo và thiết kế. Địa chi của ngôi nhà là đường thẳng vuông góc với mặt tiền (cửa trước) của ngôi nhà. Người ta xác định như sau: Nhà có hiên rộng thì địa chi của ngôi nhà là địa chỉ của hiên chính.

Nhà 1 mặt tiền giáp phố, bên này là địa chỉ nhà. Nhà 2 mặt tiền là địa chi của ngôi nhà được tính theo mặt tiền với cửa chính. Phong thủy của ngôi nhà không chỉ ảnh hưởng đến vận thế của gia chủ mà còn là yếu tố ảnh hưởng đến tài lộc và phúc khí. Phong thủy của một ngôi nhà tốt sẽ giúp xua đuổi tà ma, xui xẻo và gia tăng tài lộc cho nhiều người. Chúc may mắn, chúc may mắn.

Ngược lại, một ngôi nhà có phong thủy xấu sẽ khiến tài lộc tiêu tán, tiền bạc thất thoát. Ngoài ra, màu sắc của ngôi nhà, đồ đạc, cách trang trí cũng ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Vì vậy, gia chủ phải lựa chọn những gam màu phù hợp với ngũ hành của ngôi nhà. , có thể cân bằng âm - dương trong nhà, tương trợ, hòa hợp, thu hút tài lộc và tránh âm khí .... Hướng tới không gian sống thu hút tiền tài, may mắn cho các thành viên trong gia đình. Sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng bởi phong thủy của ngôi nhà.

Nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người hiện nay là không khí, nước và gió. Với vị trí vượng khí, chu vi nước trong, đủ gió tạo nên một môi trường lý tưởng cho cả gia đình cùng sinh sống. Nếu bạn sống trong một môi trường tốt, nếu bạn là người phù hợp với bạn, chắc chắn bạn sẽ tràn đầy sức sống, khỏe mạnh và hạnh phúc mỗi ngày. Vì vậy hãy chọn vị trí cân bằng phong thủy để mang lại niềm vui và bình an cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Bài viết trên đã chia sẻ chính xác về hướng tương sinh tuổi 1969. Mọi người hãy đọc ký để áp dụng thành công trong cuộc sống.