Hướng hợp tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 cho Nam|Nữ gia chủ

Võ Thị Thanh Giang

Người sinh năm 1968 là tuổi Mậu Thân. Để năm 2022 thu hút được vận may thì bạn nên biết xem hướng tương sinh và tương khắc của bản thân. Hướng hợp tuổi Mậu Thân1968 như thế nào là phù hợp? Hãy theo dõi bài viết sau đây.

Thông tin về người Mậu Thân 1968

  • Tương hợp: Quý
  • Tương sình: Nhâm, Giáp Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
  • Tứ hành xung: Thân- Dần – Tỵ – Hợ
  • i Nam 1968 thuộc cung: Khổn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh
  • Nữ 1968 thuộc cung: Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh

Người tuổi Thân cũng rất hiểu chuyện và hiếu học, người này phải chú ý cải thiện nhân duyên để sống lành mạnh, kẻ tiểu nhân sinh năm Thân không tốt, phải làm việc. Lấy đi. phải đẹp, phải đầy tiền. Thời gian làm việc cũng trầm lắng hơn một chút nhưng cũng có nhiều thứ phải lo lắng, đau đầu. Nữ tuổi Mậu Thân có cuộc sống hạnh phúc, được hưởng nhiều điều tốt đẹp. Trung Tuyệt có quý nhân trợ giúp, may mắn có phúc nhưng vận xấu thì buồn phiền, gia đạo khá yên ấm. Họ thông minh, sáng suốt và tận tâm. Trí thông minh, vốn ngôn ngữ phong phú và tính cách cởi mở khiến họ rất thích hợp với các sự nghiệp văn học và văn hóa.

Nếu đối mặt với vấn đề và là người quyết đoán, không ngần ngại trước khó khăn, luôn tìm cách giải quyết càng sớm càng tốt, về sức khỏe thì người này thường có bệnh trong người cần phải có đề phòng trong cuộc sống là những tai nạn. Sức khỏe có tật mang. Thật tốt khi sống xa đất nước. Tuổi Mậu Thân cuộc sống cân bằng, minh mẫn, hiếu đạo, con người ham học hỏi, tinh thần cầu toàn cho hiện tại và tương lai. Thân xuất gia đi tu sẽ sống đến già.Sống an nhàn Người tuổi này cần tập trung làm việc thiện để được an nhàn tuổi già.

huong-hop-tuoi-1968-2-1-1648827889.jpg
Thông tin về tuổi 1968 (Nguồn Internet)

Hướng hợp tuổi Mậu Thân 1968 

Theo Bát Trạch trong phong thủy 1968, hướng xây nhà như thế nào là đúng? Nam sinh năm Mậu Thân 1968. Khi chọn hướng xây nhà phù hợp nên chọn các hướng: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Đây là những hướng nhà tốt cho nam sinh năm 1968. Nhất định không được chọn các hướng: Nam, Bắc, Đông và Đông Nam vì những hướng này khá kỵ với người sinh năm 1968. Hướng đông bắc nghĩa là hướng sinh khí: sinh khí được hiểu đúng là hướng của khí tốt, sinh trưởng và phát triển ổn định. Đây là địa chỉ tốt nhất và giúp phát tài ngay cho gia chủ, rất phù hợp cho sự phát triển của mọi người. Về cuộc đua.

Cửa chính của những ngôi nhà đặt hay xây theo hướng này thì gia chủ làm việc gì cũng hanh thông, công danh, phú quý, có địa vị, sức khỏe dồi dào, đặt bếp hướng nào là hướng sinh khí, sau Bát trạch là hướng nào?  Tây là hướng của Thiên Y: Thiên có nghĩa là trời, Y có nghĩa là thuốc và Thiên Y là thuốc từ trời xuống. Đây là hướng biểu hiện của sức khỏe và tuổi thọ. Thích hợp cho bác sĩ, hưu trí hoặc hộ gia đình có người thường xuyên đau ốm. Với địa chỉ bếp tại Thiên Ý là nơi chế biến thức ăn cho mọi người trong nhà luôn khỏe mạnh.

Cung được thiết kế để kê giường lên hoặc quay về phía đầu giường trong bệnh viện. Hướng Tây Bắc là hướng Phúc Đức hoặc hướng Diên Niên: Đây là hướng tốt nhiều năm lại xấu. Điều này rất thích hợp với những người đang ở dạng chủ về sự nghiệp, cần bảo vệ công danh và tài lộc. Vì vậy, không nên chọn hướng sinh khí ở phía trên mà vượt lên trên bản mệnh thì bản mệnh không thể đứng vững.Hướng Tây Nam là hướng thờ: đây là hướng tốt để giữ của cải, công danh và sự nghiệp. Rất thích hợp cho những ai đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp và muốn kéo dài một thời gian trước khi nghỉ ngơi.

Hướng Bắc - Sinh khí: Đây là hướng để gia đạo gặp nhiều may mắn, công danh gia đình ngày càng bền chặt gặp nhiều phúc lộc Hướng Tây Bắc - Diên Niên. Đây là hướng sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong quan hệ tình cảm. Tình duyên, nhất là gia đạo sẽ êm ấm, tình duyên thăng hoa, hạnh phúc.

Chính Tây - Thiên Y: Đây là hướng giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình tài lộc dồi dào, trường thọ, trường thọ và thường gặp nhiều may mắn. trong cuộc sống, gia chủ. Hướng Tây Nam - phục vị - đây là hướng hợp mệnh cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, là nguồn sức mạnh tinh thần to lớn giúp làm ăn ngày càng tốt hơn.

Hướng không hợp tuổi Mậu Thân 1968

Hướng Bắc: Theo Bát Trạch của người sinh năm Bính Thân thì hướng này là hướng Tuyệt mạng: đây là hướng Họa hại hay còn gọi là hướng nhà có hung khí. Nếu nam sinh năm 1968 xây nhà tại địa chi này sẽ luôn gặp xui xẻo và bất hòa với nam sinh năm 1968. Đây là địa chi của ngôi nhà có sát khí. Nếu làm nhà hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều tai tiếng, thị phi. Gia đình làm gì cũng gặp xui xẻo dẫn đến chuyện gia đình đàm tiếu. Thất bại. Hướng Đông Nam: Đối với nam tuổi Mậu Thân 1968, hướng này là hướng ngũ quỷ, hướng tai họa. Khi xây nhà theo hướng này gia đình sẽ gặp nhiều tai họa, làm gì cũng gặp xui xẻo. Trong phong thủy, hướng bếp cũng quan trọng như hướng nhà.

Bởi căn bếp có vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Người ta tin rằng điều này chỉ xảy ra nếu gia chủ chọn được hướng bếp theo phong thủy. Mọi việc trong gia đình đều hòa thuận, tốt đẹp. Theo quan niệm phong thủy, bếp là nơi sinh ra những điều xấu, bệnh tật trong nhà. Vì vậy, khi chọn bếp cần chọn hướng xấu nhưng phải nhìn về hướng tốt. Hướng đặt bếp hợp lý cho nam, nữ sinh năm 1968 như sau: Đối với nữ sinh năm 1968: Nữ giới sinh năm 1968 có thể chọn các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam khi làm bếp. Hướng bếp là đông, bắc, nam, đông nam. Đối với Nam sinh năm 1968: Nam sinh năm 1968 nên chọn các hướng như Bắc, Đông, Nam, Đông Nam khi làm bếp. địa chỉ nhà bếp. Nhìn tây bắc, tây nam, đông bắc và tây.

huong-hop-tuoi-1968-1-1648827901.jpg
Hướng không hợp tuổi 1968 (Nguồn Internet)

Ứng dụng việc xem hướng tương sinh

Trong cuộc sống hiện đại, người ta vẫn áp dụng mạnh mẽ quy tắc ngũ hành tương sinh khi làm những việc quan trọng. Đặc biệt khi xây nhà, khi căn chỉnh, sắp xếp các phòng, người xây nhà sẽ rất coi trọng yếu tố tương sinh. Sử dụng ngũ hành để xem hướng nhà: Gia chủ mệnh Mộc tốt nhất cho các hướng nhà Đông, Nam và Đông Nam Nhà là hướng Đông Nam, hướng Bắc và Tây Bắc Nhà thuộc hành Hỏa tốt nhất là hướng chính Nam Nhà thuộc thổ là hướng Bắc- hướng đông tây nam.

Cách hóa giải hướng xấu trong phong thủy

Nhà vệ sinh không nên đặt phía trên hoặc phía dưới bàn thờ, phòng ngủ và bếp. Hướng cửa nhà vệ sinh nên đặt sát tường. Trong mọi trường hợp, bạn không nên đặt cửa nhà vệ sinh sao cho hướng thẳng vào bếp, phòng ngủ. Giường không nên kê dưới dầm, xà nhà. Đầu giường tránh nhìn vào cửa phòng và gương. Cửa bếp không được đối thẳng với cửa chính của ngôi nhà. Đông Cửa bếp cũng không được đối diện thẳng với cửa phòng ngủ.

Điều quan trọng là phải đảm bảo phòng bếp luôn có ánh sáng hài hòa. Cần tránh đặt bếp ở nơi tối tăm và ẩm thấp. Phòng tắm là nơi trút bỏ những điều tồi tệ. Vì vậy, bụi bẩn phải được đưa vào các hướng xấu, có nghĩa là nó rửa sạch những điều không may mắn. Trên đây đã sơ lược về 3 yếu tố chính theo phong thủy “Dương trạch tam hợp”. Còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng ít nhiều đến ngôi nhà, nơi sinh hoạt hàng ngày.

Lưu ý: Phong thủy Bát Trạch là trường phái la bàn giúp xác định hướng tốt xấu của mỗi người dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Đây là phương pháp dễ thực hành nhưng rất hiệu quả, đó là lý do tại sao nó rất được ưa chuộng. Trạch kết nối phương vị của ngôi nhà với sinh mệnh của chủ nhà.

Do đó, hướng tốt và xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào mệnh của người đó (hay quái số). Chúng ta sử dụng các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng giường ngủ, bàn làm việc và dựa vào các hướng tốt xấu của ngôi nhà, căn phòng sử dụng các yếu tố phong thủy để thể hiện sự may mắn, hóa tài, hên xui.

Trong ngũ hành, ngoài quy luật tương sinh còn có quy luật tương khắc, tức là các mệnh phong thủy sẽ khắc kỵ nhau khi đứng cạnh nhau, nên khi làm những việc quan trọng hay lựa chọn việc gì, người ta thường có xu hướng để tránh nó, các đồ vật có số mệnh đối lập của chúng, do đó tránh mang lại những điều xui xẻo, xui xẻo hoặc làm việc kém hiệu quả. Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ về kiến thức phong thủy. Nếu người sinh năm 1968 không có kiến thức thì sẽ không thể áp dụng thành công về chọn hướng.