Hướng hợp tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 cho Nam|Nữ gia chủ

Võ Thị Thanh Giang

Theo quan niệm phương Đông, hướng có tầm quan trọng đối với tuổi. Hướng hợp sẽ thu hút nhiều may mắn và tài lộc. Vậy, hướng hợp tuổi Bính Ngọ 1966 như thế nào? Cùng chú ý bài viết sau đây.

Thông tin tổng quan về người sinh năm 1966

  • Năm sinh dương lịch: 1966
  • Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ
  • Quẻ mệnh: Nam: Đoài ( thuộc Kim) – Tây Tứ mệnh. Nữ: Cấn (thuộc Thổ) – Tây Tứ mệnh.
  • Ngũ hành: Nước trên trời (Thiên hà Thuỷ)
  • Màu sắc: Hợp với nam mạng: màu vàng, màu nâu, màu trắng, màu xám.
  • Hợp với nữ mạng: màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu vàng, màu nâu, màu đen, màu xanh biển.
  • Con số: Nam: Số 7. Nữ: Số 8.

Nhìn chung, cuộc đời của tuổi Giáp Ngọ trong cuộc đời nhân duyên sẽ gặp nhiều trắc trở, trắc trở. Đặc biệt phải kể đến vấn đề sức khỏe, không may có thể xảy ra những tai nạn hy hữu. Những người ở độ tuổi đó phải chờ đợi để được vào. Tuổi trung niên để có cuộc sống ổn định, gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Con đường dẫn đến danh vọng và thành công càng rộng mở khi bạn bước vào tuổi trung niên. Sự giàu có. Tuổi Ngọ có cuộc sống sung sướng về sau. Sau đó là an nhàn, thảnh thơi bên nhau, gặp gỡ con cháu để an hưởng tuổi già, cuộc sống cũng từ đó mà an nhàn, viên mãn. Những người tuổi Giáp Ngọ phải xa quê hương mới mong trường thọ. Bính Ngọ có tính cách nóng nảy, lòng người như lửa khi giận, lúc làm thì lạnh lùng. Tuy nhiên, họ có mối quan hệ rộng rãi.

Vì vậy họ có nhiều bạn bè và ít khi nhờ vả. Vì người đó có lòng tự trọng. Bạn luôn có ý thức tự túc. Người tuổi Ngọ được cha mẹ ban cho phú quý, trung niên phú quý. Từ từ cố gắng hòa hợp, chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Họ không hòa thuận với cha mẹ trong gia đình nên tình thân cũng không mấy tốt đẹp. Nếu họ ở xa thì tốt hơn. Nhưng nói chung, khi còn trẻ thì sống lâu, phú quý về sau.

Hướng hợp tuổi Bính Ngọ 1966 

huong-hop-tuoi-1966-1-1-1648824261.jpg
Hướng hợp tuổi 1966 (Nguồn Internet)

Trong ngũ hành, tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy, tức là tương sinh với con ngựa (con ngựa). Anh ấy là một người thông minh, nhanh nhẹn và nhạy bén, rất hiền lành và chăm chỉ. Sớm. đường công cộng. Thời đại này rất có tài kinh doanh, nếu đi theo con đường kinh doanh thương mại sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh những thành tựu trọn đời của thời đại này, do đó, chọn được hướng xông nhà năm Giáp Ngọ tốt và hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp cải thiện một chút vận đen, vận may sẽ tăng lên gấp bội.

Phụ nữ sinh năm Ngọ có số vượng phu, phu thê, cuộc đời nhiều biến động. Ngoại trừ những người sinh vào ban đêm thì cuộc sống của họ ít khó khăn hơn, có nhiều cơ hội tạo nghiệp lớn nhưng thực tế không phải vậy. bon chen, nhiều vất vả. Tính cách của người phụ nữ Bính Ngọ tuy hơi nóng nảy nhưng mau quên, ăn ở hiền lành, sống đức độ nhưng dễ bị kẻ gian lợi dụng.

Hoàn cảnh éo le nhưng cô ấy rất cố gắng để mọi người tin tưởng mình làm ăn. Người phụ nữ này thích hợp với những công việc chuyên môn và có nhiều khả năng phát triển trong môi trường đầy biến động và hỗn loạn. Nữ mạng ngược lại thì cuộc đời sẽ gặp nhiều sóng gió, có thể phải chuyển sự nghiệp sang vận tình cảm, tiền bạc tài lộc hanh thông, cuộc đời phải dao động, nhiều sóng gió, đến cuối đời mới mong có được chỗ dựa vững chắc. tạo dựng sự nghiệp là với sự kiên nhẫn.

Hướng không hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Biết rằng xây nhà là công việc trọng đại nhất của cuộc đời mỗi người nên chúng ta không thể bỏ qua bất cứ việc gì. Với gia chủ tuổi Canh Ngọ tuyệt đối tránh các hướng hung. Các gia chủ được xếp tiếp theo thứ tự từ xấu đến xấu nhất như sau: hướng bắc trước, hướng đông, hướng nam và sau cùng là hướng đông nam. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng hướng để tránh nhé. Chọn hướng làm nhà tuổi Kỷ Hợi. Trước hết, hướng Bắc được coi là hướng có hại cho người tuổi Mùi trong nhà. Làm nhà theo hướng này, không được quan sát sẽ khiến mọi việc làm ăn của gia chủ và con cháu thất bại, hoặc cũng gặp nhiều xáo trộn, chông gai.

Sau đây là hướng tử vi tuổi 1966, hướng Đông nghĩa là tử: Bằng mọi giá phải tránh được cái chết. Chọn hướng này có thể dẫn đến việc sức khỏe của gia chủ và các thành viên bấp bênh, thường xuyên đau ốm, bệnh tật, khốn khó, nguy hiểm đến tính mạng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Tiếp đến là hướng Nam, đây cũng được coi là hướng xấu mà tuổi Giáp Ngọ không nên chọn.

Vì đây là hướng cần xem xét (Ngũ quỷ tức là đại họa). Hướng này sẽ khiến gia chủ mất hết của cải, tai họa liên miên. Cuối cùng là hướng Đông Nam, đây là địa chi cuối cùng được hợp với tuổi 1966. Vì đây được coi là hướng Lục sát - sát tinh tại gia nên việc lựa chọn hướng này dễ dẫn đến những rắc rối trong quan hệ tình cảm, những bất đồng trong quan hệ gia đình và xã hội. và có thể tham gia vào các vụ kiện tụng. Lửa như lửa, sống thì vợ chồng phải hòa. Đời sau có phúc lấy nhiều điều tốt đẹp để hưởng muôn phương trời phú.

Người tuổi con ngựa có cuộc sống hạnh phúc vào thời Trung vận. Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối với con cái. Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối với con cái và bạn sẽ sống thoải mái trong tương lai. Phần gia đạo đề phòng con cái xảy ra xung đột. Nếu bạn biết cách chăm sóc con cái và bạn sẽ đạt được rất nhiều công việc. Chà, ở thời kỳ hậu âm lịch, nó có một danh tiếng tốt. Chủng tộc được thiết lập vững chắc, vấn đề tiền bạc và sự điều tiết của tiền bạc bắt đầu vào thời kỳ giữa.

Phụ nữ tuổi Ngọ phải trải qua nhiều thăng trầm. Nhưng trong lúc này, hạnh phúc có nhiều điều tốt đẹp. Công danh của con giáp trong năm nay không được tốt cho lắm, bạn nghiêng về công việc kinh doanh hơn là sự nghiệp. Phần gia đạo có sự yên vui, khoảng thời gian nửa đường hạnh phúc, hoàn thành từ năm 34 tuổi.

huong-hop-tuoi-1966-2-1-1648824251.jpg
Hướng không hợp tuổi Bính Ngọ 1966 (Nguồn Internet)

Ứng dụng của việc xem phong thủy trong cuộc sống

Còn việc hợp tuổi, năm làm nhà thường mang đến sự bối rối, xô bồ cho nhiều gia chủ, bởi có tuổi tốt, tuổi xấu, năm tốt, năm xấu, đúng năm, sai năm. năm nói dối. Xen kẽ cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra, cũng có nhiều tuổi, năm mà tuổi nào cũng gặp hạn như Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu - đây là những hạn rất khắc nghiệt mà mọi người nên tránh.

Vì vậy, những người sinh năm 1966, thuộc tuổi con heo nên cẩn thận lựa chọn tuổi, năm thích hợp để khởi công xây dựng. Trong số những việc vô cùng quan trọng của cuộc đời mỗi người thì chắc chắn việc tính toán xây nhà là vô cùng cần thiết. Việc xây nhà không chỉ là trưng bày thành quả lao động tích lũy của gia đình, một ngôi nhà hoàn hảo, sang trọng không chỉ đẹp về hình dáng mà còn phải tốt, hài hòa về mặt phong thủy.

Bởi vì một ngôi nhà đang được làm nên nó sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi chúng ta như là nơi ẩn náu, phương tiện đi lại, bảo vệ và che chở. Vì vậy để được sống tại nơi đây phải là nơi hội tụ của những yếu tố, những điều tốt đẹp nhất, gia chủ nói chung và gia chủ sinh năm 1966 nói riêng phải tính toán kỹ lưỡng, thấu đáo, hài hòa về mọi mặt và mọi yếu tố trước khi đưa ra quyết định khởi công xây dựng.

Đó là bài viết của công ty chúng tôi nhằm giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên. Tuổi 1966 tuổi gì làm nhà năm nào tốt nhất? Tôi chúc bạn một năm thật tốt đẹp. Khi chọn phong thủy nhà ở tuổi Bính Ngọ 1966, bạn phải tránh các năm tam tai (tai họa trong ba năm liên tiếp), kim lau (hạn bệnh, tật, tai nạn). Nặng nhất có thể liên quan đến tính mạng) và Hoàng Ốc. (nơi thu hút ma quỷ đến trú ngụ).

Bất kể xây nhà vào năm xấu này, Gia chủ tuổi Bính Ngọ sẽ gặp nhiều tai họa bất ngờ ảnh hưởng đến sức khỏe, gia đình và những người thân yêu. Năm 2022, tức năm Tân Sửu theo âm lịch thì gia chủ 56 tuổi. Đối với tuổi Bính Ngọ 1966 năm nay được cho là Tam Tai, Kim Lâu, là năm không xấu nhưng lại phạm Hoang Ốc khiến gia đình mâu thuẫn, ly tán. Gia chủ tuổi Bính Ngọ nên lưu ý, năm tới sẽ có điềm báo không tốt cho việc xây dựng nhà ở, sơn sửa, cải tạo nhà cửa.

Cách hóa giải hướng xấu trong cuộc sống

Phong thủy Bát Trạch là một trường phái giúp xác định hướng tốt xấu của mỗi người dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Đây là phương pháp dễ thực hành nhưng rất hiệu quả, đó là lý do tại sao nó rất được ưa chuộng.

Phải kết nối phương vị của ngôi nhà với mệnh của chủ nhà. Do đó, hướng tốt và xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào mệnh của người đó (hay quái số). Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa trước, hướng giường ngủ, bàn làm việc,… và tùy thuộc vào các hướng tốt xấu trong nhà và nơi làm việc để sử dụng các yếu tố. làm tan biến những điều xui xẻo.