Xem hướng hợp phong thuỷ với gia chủ nam, nữ sinh năm 1960

Khổng Thị Linh Giang

Chọn được hướng hợp tuổi trong phong thuỷ sẽ giúp cho chủ mệnh có cuộc đời rộng mở, vận khí tốt đẹp. Hướng hợp tuổi 1960 là những hướng nào giúp cuộc đời người tuổi này suôn sẻ, an yên.

 Chọn được hướng hợp tuổi trong phong thuỷ sẽ giúp cho chủ mệnh có cuộc đời rộng mở, vận khí tốt đẹp. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng chọn được hướng tốt mà cần phải xem xét kĩ lưỡng trước khi quyết định một việc gì. Đối với tuổi Canh Tý 1960 là người thuộc mệnh Thổ - Bích Thượng Thổ, họ là những người thông minh nhanh nhẹn được mọi người xung quanh yêu mến. Nhưng cuộc đời của họ cũng gặp nhiều trắc trở cần phải sử dụng hướng tốt để hoá giải.

ty-1649904675.jpg
Đối với tuổi Canh Tý 1960 họ là những người thông minh nhanh nhẹn được mọi người xung quanh yêu mến

Xem hướng hợp tuổi 1960 Canh Tý

Người sinh năm Canh Tý 1960 là nam mạng có cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Đây là cơ sở để các gia chủ chọn hướng phù hợp giúp hóa giải những khó khăn và mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ. Hướng hợp tuổi 1960 cho nam gia chủ:

 • Hướng Sinh Khí: Bắc (Nếu gia chủ sinh năm Canh Tý 1960 muốn sức khỏe của mọi người trong gia đình đều tốt và được cải thiện thì nên hướng chính theo hướng Bắc).
 • Hướng Phục Vị: Đông Nam (Hướng Đông Nam là hướng sẽ giúp công việc của gia chủ ổn định, thăng tiến trong tương lai).
 • Hướng Thiên Y: Nam (Đây là hướng nếu gia chủ chọn sẽ giúp cho mọi việc trong gia đình đều ổn định từ sức khỏe công việc đến hòa khí).
 • Hướng Diên Niên: Đông (Hướng Đông sẽ mang đến cho nam mệnh tuổi Canh Tý 1960 sự sáng suốt trong mọi quyết định và gặp nhiều thuận lợi).

Đối với những gia chủ là nữ sinh năm Canh Tý 1960 có cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Cho nên khi chọn hướng hợp tuổi 1960 cho nữ gia chủ cần phải chú ý những hướng sau:

 • Hướng Sinh Khí: Đông Bắc (Đây là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của bát trạch vì sẽ mang lại cả sức khỏe, tài lộc và con cái cho gia chủ sinh năm 1960). 
 • Hướng Phục Vị: Tây Nam (Nếu nữ gia chủ nữ muốn cuộc sống trôi qua êm đềm, quan hệ trong nhà luôn tốt thì nên đặt chọn hướng Tây Nam).
 • Hướng Thiên Y: Tây (Hướng Tây sẽ giúp gia chủ nữ tăng thêm tiền tài, thịnh vượng và hạnh phúc, có sinh khí tốt phát triển được mọi lĩnh vực của cuộc sống).
 • Hướng Diên Niên: Tây Bắc (Nữ mệnh sinh năm 1960 muốn những sự tĩnh lặng trong tâm hồn để giải quyết tốt các công việc trong cuộc sống thì nên chọn hướng Tây Bắc để làm phòng ngủ).
nhajpg7-1649904675.jpg
Người sinh năm Canh Tý 1960 là nam mạng có cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Hướng không hợp tuổi Canh Tý 1960

Bên cạnh những hướng tốt vẫn cần phải tránh một số hướng xấu trong bát trạch ảnh hưởng đến tài khí của gia chủ nam sinh năm Canh Tý 1960:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Đông Bắc (Đây là hướng sẽ gây ra họa sát thân, thường xuyên gặp tai nạn đối với nam mệnh sinh năm Canh Tý 1960). 
 • Hướng Ngũ Quỷ: Tây Nam (Nếu phạm phải hướng này sẽ khiến gia chủ gặp rất nhiều rắc rối trong công việc và có thể bị hao tổn về tiền bạc).
 • Hướng Lục Sát: Tây (Hướng Tây không tốt với những gia chủ nam sinh năm Canh Tý vì dễ thu hút ma quỷ khiến cho mọi thành viên trong gia đình bị đau ốm). 
 • Hướng Họa Hại: Tây Bắc (Nếu nam mệnh tuổi Canh Tý 1960 đặt phòng ngủ theo hướng này sẽ khiến trong nhà sinh ra hung khí sát với mọi thành viên trong gia đình).

Cũng giống như nam mệnh thì nữ mệnh sinh năm Canh Tý 1960 vẫn cần phải tránh một số hướng xấu gây ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cuộc đời như:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Bắc (Đây là hướng nữ mệnh sinh năm Canh Tý 1960 tuyệt đối phải tránh nếu không muốn gia đình lục đục, thường xuyên cãi vã). 
 • Hướng Ngũ Quỷ: Đông Nam (Đặt bất cứ phòng hay vật gì theo hướng Đông Nam sẽ khiến công việc của gia chủ nữ gặp nhiều vấn đề rắc rối không thể giải quyết).
 • Hướng Lục Sát: Nam (Gia chủ nên tránh hướng Nam để khởi sự vì dễ thu hút ma quỷ khiến tinh thần của mọi thành viên không được minh mẫn).
 • Hướng Họa Hại: Đông (Hướng Đông là một hướng khá xấu với những người sinh năm 1960 vì dễ sinh ra hung khí khiến các thành viên trong gia đình gặp xui xẻo).
nhajpg8-1649904674.jpg
Đối với những gia chủ là nữ sinh năm Canh Tý 1960 có cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Ứng dụng của việc xem hướng hợp tuổi 1960 Canh Tý

Hiện nay, việc xem hướng trong phong thủy rất được quan tâm vì chọn được hướng hợp tuổi 1960 có thể hóa giải xui xẻo và mang đến may mắn. Khi chọn được hướng hợp tuổi sẽ giúp cho chủ mệnh sinh năm Canh Tý 1960 có nhiều cơ hội phát triển bản thân, đón tài lộc vào nhà.

Trong các nghiên cứu khoa học về phong thuỷ cũng đã chỉ rõ chọn hướng hợp tuổi sẽ giúp gia đình êm ấm, hoà thuận. Đây cũng là cơ sở để chọn được hướng xây nhà hợp tuổi, hướng xây bếp, xây phòng ngủ…

Việc xem hướng hợp tuổi cũng giúp cho các chủ mệnh sáng suốt hơn trong mọi quyết định. Đồng thời, sẽ hóa giải được những hung khí, sát khí, xua đuổi ma quỷ và hút được nhiều linh khí tốt giúp vận mệnh sáng sủa hơn. 

Xem hướng hợp tuổi cũng là một cách để giúp các gia chủ lựa chọn được sự phát triển về sau của mình. Đồng thời, theo quan niệm tâm linh cũng sẽ giúp cho gia chủ có niềm tin hơn vào bản thân và những điều mà họ lựa chọn.

nhajpg9-1649904763.jpeg
Khi chọn được hướng hợp tuổi 1960 sẽ giúp cho chủ mệnh sinh năm Canh Tý có nhiều cơ hội phát triển

Cách hóa giải những hướng không hợp tuổi Canh Tý 1960

Trong cuộc sống, gia chủ tuổi Canh Tý 1960 không thể tránh được những lúc chọn nhầm hướng phong thuỷ, vì thế sẽ có những cách hoá giải để giảm bớt những điều xấu có thể xảy ra: 

- Khi chọn nhầm hướng nhà, người sinh năm 1960 có thể hóa giải bằng việc thêm cửa phụ theo hướng tốt hoặc chuyển hướng cửa chính để giảm bớt những điều xấu và tăng thêm may mắn trong cuộc sống. Đồng thờ có thể sử dụng màu sắc để hóa giải tà khí theo luật ngũ hành tương sinh, nên dùng màu sắc của như màu vàng, màu đỏ,…

- Phòng bếp nếu nhỡ xây theo hướng xấu thì có thể hóa giải bằng cách đặt chậu rửa, khu phụ theo hướng xấu để rửa trôi những điều không may. Cửa của bếp nấu không đặt thẳng với cửa chính của nhà hoặc hướng thẳng đến cửa của phòng ngủ.

- Trong phòng ngủ, các hướng xấu nên kê tủ quần áo để trấn lại xui xẻo, giường ngủ cần tránh kê dưới gầm, xà ngang hay hướng thẳng tới cửa ra vào hoặc thẳng với gương soi.

- Đối với phòng làm việc nếu lỡ đặt theo hướng xấu thì có thể hóa giải bằng cách đặt một số vật phẩm phong thủy như tượng chuột, tượng Phật Tổ, hay dùng tượng long quy, thiềm thừ….

tyjpg1-1649904674.jpg
Hướng hợp tuổi 1960 sẽ giúp ích cho vận mệnh của người này

Với những thông tin chi tiết đã được cung cấp trong bài, những người sinh năm Canh Tý 1960 đã có đầy đủ cơ sở để chọn được hướng hợp với tuổi của họ, có thể giúp họ không phạm phải phong thủy trong quá trình bày trí và sắp xếp các phòng trong gia đình hoặc các hướng tốt để khởi sự.