Xem hướng hợp tuổi 1945 cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc

Khổng Thị Linh Giang

Nếu chọn được hướng hợp tuổi sẽ mang đến rất nhiều may mắn nhưng nếu chọn sai hướng cũng sẽ khiến cho người sinh năm Ất Dậu 1945 gặp nhiều điều xui xẻo.

Trong phong thủy, chọn được hướng hợp tuổi là điều rất quan trọng và đều cần phải nhờ vào thầy phong thủy hoặc dựa trên sách vở. Vì thế, khi chọn được hướng hợp tuổi và hướng xấu thì tuyệt đối không được phạm vào vì sẽ gây ra những xui xẻo, vận hạn với chính người tuổi Ất Dậu 1945. Cần phải tận dụng triệt để những hướng tốt để đón vận mệnh tốt, nhận nhiều tài lộc, thuận lợi trong công việc.

Những người sinh năm Ất Dậu 1945 thuộc mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy, họ là những người rất chăm chỉ và khéo léo, uyển chuyển biết thích nghi với tình hình mà không hề kêu than. Họ luôn muốn chứng minh không gì làm khó được bản thân và sẵn sàng giúp đỡ  những người xung quanh không cần báo đáp.

dau-1649157427.jpg
Khi chọn được hướng hợp tuổi và hướng xấu thì tuyệt đối không được phạm vào vì sẽ gây ra những xui xẻo

Hướng hợp với tuổi Ất Dậu 1945

Đối với gia chủ là nam sinh năm 1945 thuộc cung Khảm Thủy thuộc Tây tứ mệnh. Vì thế, khi chọn hướng để khởi sự cần lưu ý đến những hướng tốt sinh khí, mang đến vận mệnh tốt cho mọi thành viên trong gia đình:

 • Hướng Sinh Khí: Đông Nam (Hướng Sinh Khí sẽ giúp người tuổi Ất Dậu 1945 gia đình hòa thuận, êm ấm, sức khỏe ổn định những khó khăn tai ương sẽ nhanh chóng được giải quyết).
 • Hướng Phục Vị: Bắc (Gia chủ sinh năm 1945 nên chọn hướng Bắc để khởi sự nếu muốn con đường công danh thuận lợi, hanh thông và được quý nhân phù trợ trong mọi việc).
 • Hướng Thiên Y: Đông (Đối với nam mệnh sinh năm 1944 nếu muốn tránh những cãi vã, xung đột không đáng có trong cuộc sống thì nên chọn hướng Đông để xây nhà).
 • Hướng Diên Niên: Nam (Nếu gia chủ tuổi Ất Dậu 1945 muốn công thành danh toại, sống cuộc đời an nhàn, thảnh thơi thì nên chọn hướng Nam để bắt đầu mọi việc).

Song, để tránh trường hợp phạm phải những hướng tối kị gây ảnh hưởng đến vận mệnh và công việc của gia chủ thì những người nam sinh năm 1945 cần tránh các hướng xấu sau:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Tây Nam (Nếu chọn hướng để xây nhà Tây Nam thì gia chủ tuổi Ất Dậu 1945 phải đối mặt với những điều cực xấu, đặc biệt là sức khỏe thường xuyên ốm đau, bệnh tật).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Đông Bắc (Gia chủ nam sinh năm 1945 không được khởi sự hay bắt đầu việc gì theo hướng Đông Bắc vì dễ thu hút ma quỷ đến quấy nhiễu gây ảnh hưởng tới gia đình và công việc). 
 • Hướng Lục Sát: Tây Bắc (Nếu chọn hướng Tây Bắc để xây nhà, đặt phòng,… thì nam mệnh sinh năm 1945 sẽ gặp nhiều vấn đề đau đầu do thu hút ma quỷ).
 • Hướng Họa Hại: Tây (Đây là hướng nên tránh để không rước tai họa vào chính gia đình và công việc bị phá đám).
2-1649157426.jpg
Khi xây nhà luôn phải xme hướng hợp tuổi

Gia chủ nữ sinh năm Ất Dậu 1945 thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Vì thế, khi chọn hướng khởi sự bắt đầu mọi công việc cần tránh những hướng xấu ảnh hưởng đến công việc gia đình và chọn những hướng tốt để mang lại may mắn, điềm tốt: 

 • Hướng Sinh Khí: Đông Bắc (Gia chủ là nữ sinh năm 1945 nên theo hướng Bắc để khởi sự hành động vì giúp cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình được tốt hơn, công việc trôi chảy).
 • Hướng Phục Vị: Tây Nam (Nếu gia chủ muốn công việc được phát triển và có cơ hội thăng tiến trong tương lai thì nên đặt bàn làm việc và phòng làm việc hướng Đông Nam). 
 • Hướng Thiên Y: Tây (Hướng Nam đối với gia chủ nữ sinh năm 1945 có ảnh hưởng tốt tới các mối quan hệ và sẽ được mọi người giúp đỡ tận tình).
 • Hướng Diên Niên: Tây Bắc (Hướng Đông cũng là một hướng tốt giúp cho gia chủ tuổi Ất Dậu 1945 gặp được nhiều người tốt và luôn sáng suốt để giải quyết mọi công việc). 

Song, ngoài những hướng tốt để khởi đầu thì gia chủ nữ sinh năm Ất Dậu 1945 vẫn cần tránh những hướng xấu để đặt bàn thờ khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Bắc (Đối với những gia chủ nữ sinh năm 1945 nếu xây nhà theo hướng Bắc sẽ khiến sức khỏe gia chủ bị giảm sút, tâm trí nặng nề).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Đông Nam (Đặt mọi vật, mọi việc theo hướng Đông Nam sẽ khiến gia chủ gặp nhiều rắc rối không thể giải quyết, bế tắc có thể khiến gia chủ suy nghĩ nặng nề).
 • Hướng Lục Sát: Nam (Nếu nữ mệnh sinh năm 1945 quay phòng theo hướng Nam thì sẽ hút nhiều ma quỷ đến quấy phá cuộc sống khiến mọi chuyện rối tung).
 • Hướng Họa Hại: Đông (Đây là hướng gia chủ sinh năm 1945 phải lụi bại nếu như đặt bàn thờ hay các vật khác).
3-1649157426.jpg
Hướng nhà rất quan trọng trong vận mệnh

Ứng dụng của việc xem hướng cho tuổi Ất Dậu 1945

Việc chọn được hướng hợp tuổi sẽ giúp gia chủ đó được hóa giải chính những điều xấu xa trong vận mệnh. Đồng thời sẽ mang đến may mắn hóa giải điều ác để có thể phát triển công việc một cách thuận lợi, xuất sắc.

Xem  hướng hợp tuổi cũng là cơ sở để người tuổi Ất Dậu 1945 chọn những hướng tốt xây nhà, đặt phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp sao cho hợp lý không phạm phải phong thủy.

Xem hướng hợp tuổi cũng là một cách để giúp các gia chủ lựa chọn được sự phát triển về sau của mình. Đồng thời, theo quan niệm tâm linh cũng sẽ giúp cho gia chủ có niềm tin hơn vào bản thân và những điều mà họ lựa chọn.

1-1649157426.jpeg
Việc chọn được hướng hợp tuổi sẽ giúp gia chủ đó được hóa giải chính những điều xấu xa trong vận mệnh

Cách hóa giải những hướng không hợp tuổi Ất Dậu 1945

Nếu không chọn được hướng hợp tuổi Ất Dậu sinh năm 1945 thì gia chủ cần phải tìm cách hóa giải để giảm bớt hoặc hóa giải những điều đã phạm phải trong phong thủy:

- Trong việc xây nhà có thể chuyển hướng cửa chính hoặc thêm hướng cửa phụ theo một trong những hướng tốt để làm giảm bớt điều xấu. Hoặc cũng có thể dùng màu sắc của thảm trải trước nhà như màu xanh nước biển, màu vàng…

- Trong phòng bếp nếu như lỡ đặt theo hướng xấu thì có thể hóa giải bằng cách chậu rửa, khu phụ có thể đặt lại theo hướng xấu để rửa trôi những điều không may. Cửa của bếp nấu không đặt thẳng với cửa chính của nhà hoặc hướng thẳng đến cửa của phòng ngủ.

- Trong phòng ngủ, các hướng xấu nên kê tủ quần áo để trấn lại cái xấu, giường ngủ cần tránh kê dưới gầm, xà ngang hay hướng thẳng tới cửa ra vào hoặc thẳng với gương soi.

- Đối với phòng làm việc nếu lỡ đặt theo hướng xấu thì có thể hóa giải  bằng cách đặt một số vật phẩm phong thủy như tượng gà, tượng Phật, hay dùng tượng long quy, thiềm thừ….

daujpg2-1649157542.jpg
Người tuổi Dậu rất chăm chỉ và tốt bụng

Việc chọn hợp tuổi luôn cần phải xem xét rất kĩ lưỡng, với những hướng hợp tuổi Ất Dậu 1945 đã nêu ở trên gia chủ có thể chọn được hướng tốt và tránh hướng xấu để không ảnh hưởng đến vận mệnh và hút được nhiều sinh khí tốt. Đây cũng là cơ sở để giúp cho độc giả có thêm thông tin cần thiết về phong thủy đối với mỗi tuổi, cung mệnh khác nhau.