Xem hướng hợp tuổi 1944 cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc

Khổng Thị Linh Giang

Việc chọn hướng hợp tuổi Giáp Thân 1944 là điều vô cùng quan trọng vì dựa vào điều đó để các gia chủ sẽ có những bước đi đúng đắn, hợp lý giúp mọi việc thuận lợi.

Những người sinh năm Giáp Thân 1944 thuộc mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối). Người tuổi Giáp Thân 1944 là những người vô cùng nhanh nhẹn, thông minh và có tài ứng biến xử lý rất nhanh. Họ cũng là người có hoài bão và ước mơ nên thường đặt ra mục tiêu lớn trong cuộc đời.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích sự vươn trội đó của người tuổi khỉ. Để hóa giải được những khó khăn và hiềm khích thì những người sinh năm Giáp Thân 1944 cần phải chọn hướng tốt để bắt đầu mọi công việc nhằm hóa giải mọi điềm xấu và đón những điều tốt đẹp đến với người sinh năm 1944.

thanjpg3-1649211689.jpg
Những người sinh năm Giáp Thân 1944 cần phải chọn hướng tốt để bắt đầu mọi công việc

Hướng hợp tuổi Giáp Thân 1944

Trong phong thủy, nam mệnh sinh năm Giáp Thân 1944 thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Dựa vào tuổi và cung của gia chủ như vậy có thể xem để chọn hướng tốt khi khởi công xây dựng nhà hoặc đặt bàn thờ, mở cửa hàng...: 

 • Hướng Sinh Khí: Đông Bắc (Gia chủ tuổi Giáp Thân 1944 tuổi Giáp Thân nên chọn hướng Đông Bắc để bắt đầu mọi việc vì sẽ giúp cuộc sống của gia chủ được thuận lợi, suôn sẻ, hó khăn sẽ nhanh chóng được giải quyết dù là khó khăn đến mức nào). 
 • Hướng Phục Vị: Tây Nam (Nếu muốn phát triển công việc thì nên đặt bàn thờ Tây Nam có thể giúp mọi sự trôi chảy và thăng tiến tốt hơn trong tương lai).
 • Hướng Thiên Y: Tây (Đối với gia chủ là nam sinh năm 1944 nên chọn hướng Tây để xây nhà sẽ giúp gia đình êm ấm, tránh được cãi vã xung đột không đáng có trong cuộc sống). 
 • Hướng Diên Niên: Tây Bắc (Hướng Tây Bắc sẽ giúp cho gia chủ tuổi Giáp Thân 1943 hút được nhiều sinh khí tốt, công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào).

Tuy nhiên, gia chủ tuổi Giáp Thân 1943 vẫn cần phải tránh một số hướng xấu sẽ phạm phải phong thủy dẫn đến gặp phải nhiều chuyện xấu:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Bắc (Gia chủ nam tuổi Giáp Thân 1944 nên tránh xây dựng, đặt đồ hay bắt đầu mọi chuyện theo hướng Bắc vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thường xuyên bệnh tật, ốm đau).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Đông Nam (Nếu không muốn gặp phải rắc rối rong công việc và bị người khác hãm hại thì tốt nhất gia chủ không nên chọn hướng Đông Nam). 
 • Hướng Lục Sát: Nam (Đây là hướng sẽ thu hút nhiều ma quỷ đến quấy phá gia đình của gia chủ sinh năm 1944 tuyệt đối phải tránh xa). 
 • Hướng Họa Hại: Đông (Đây cũng là một hướng xấu sẽ khiến cho gia đình của nam mệnh Giáp Thân 1944 thường xuyên lục đục, cãi vã và mâu thuẫn không giải quyết được).
9-1649211463.jpg
Hướng Tây với gia chủ là nam sinh năm 1944 nên chọn để xây nhà sẽ giúp gia đình êm ấm, tránh được cãi vã

Người sinh năm Giáp Thân 1944 là gia chủ nữ mạng thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Vì thế, khi chọn hướng để bắt đầu công việc hay bắt đầu một cuộc sống mới cần lưu ý đến những hướng tốt như sau: 

 • Hướng Sinh Khí: Bắc (Gia chủ là nữ sinh năm 1944 Giáp Thân nên chọn hướng Bắc để phát triển vì giúp cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình được tốt hơn, bên cạnh đó, công việc cũng sẽ có nhiều thuận lợi).
 • Hướng Phục Vị: Đông Nam (Nếu gia chủ muốn công việc được phát triển và có cơ hội thăng tiến trong tương lai thì nên đặt phòng  làm việc theo hướng Đông Nam). 
 • Hướng Thiên Y: Nam (Hướng Nam đối với nữ mệnh sinh năm 1944 có ảnh hưởng tốt tới các mối quan hệ và sẽ được mọi người giúp đỡ tận tình).
 • Hướng Diên Niên: Đông (Hướng Đông sẽ giúp cho gia chủ tuổi Giáp Thân 1944 gặp được nhiều người để ý đến và luôn sáng suốt để giải quyết mọi công việc). 

Song, ngoài những hướng tốt để bắt đầu mọi việc thì gia chủ nữ sinh năm Giáp 1944 vẫn cần tránh những hướng xấu khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Đông Bắc (Gia chủ nữ sinh năm 1944 không nên đặt bất cứ vật gì theo hướng Đông Bắc vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên, thậm chí sẽ gặp nhiều sự cố liên quan đến sức khỏe).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Tây Nam (Đây là hướng sẽ khiến gia chủ gặp rất nhiều rắc rối trong công việc và có thể bị quấy phá trong các mối quan hệ).
 • Hướng Lục Sát: Tây (Nữ mệnh sinh năm 1944 nên tránh hướng Tây vì dễ thu hút nhiều ma quỷ đến quấy phá gia đình).
 • Hướng Họa Hại: Tây Bắc (Đây là hướng gia chủ sinh năm 1944 tuyệt đối không được sử dụng nếu không muốn gặp tai họa từ những người thân và đồng nghiệp trong công việc).
10-1649211463.jpg
Hướng Nam đối với nữ mệnh sinh năm 1944 có ảnh hưởng tốt tới các mối quan hệ

Ứng dụng của việc xem hướng cho tuổi Giáp Thân 1944

Chọn được hướng hợp tuổi là một vấn đề tất quan trọng trong phong thủy đối với bất cứ ai. Nếu chọn được hướng hợp mệnh thì tuổi Giáp Thân 1944 sẽ gặp được nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong tất cả mọi việc.

Bên cạnh đó, việc xem hướng hợp tuổi cũng sẽ giúp cho người tuổi Giáp Thân 1944 tránh được những tai ương, xui xẻo hay nghiêm trọng hơn là những đại kị trong phong thủy khiến cho cả gia đình lao đao.

Nếu chọn được hướng tốt cũng sẽ giúp cho người sinh năm Giáp Thân 1944 hóa giải được tai ương, mang đến cho họ  nhiều tài lộc và tài lộc tấn tới, công việc thuận lợi, gia đình êm ấm, hòa thuận.

Xem hướng hợp tuổi cũng là một cách để giúp các gia chủ lựa chọn được sự phát triển về sau của mình. Đồng thời, theo quan niệm tâm linh cũng sẽ giúp cho gia chủ có niềm tin hơn vào bản thân và những điều mà họ lựa chọn.

12-1649211500.jpg
Nếu chọn được hướng tốt cũng sẽ giúp cho người sinh năm Giáp Thân 1944 hóa giải được tai ương

Cách hóa giải những hướng không hợp tuổi Giáp Thân 1944

Trong một số trường hợp, người tuổi Giáp Thân 1944 có thể phạm phải các hướng xấu là tuyệt mệnh, ngũ quỷ, họa hại, lục sát. Nếu vậy, họ sẽ cần phải chú ý đến một số cách hóa giải để làm giảm bớt những tai ương, xui xẻo có thể xảy ra: 

- Trong việc xây nhà có thể chuyển hướng cửa chính hoặc thêm hướng cửa phụ theo một trong những hướng tốt để làm giảm bớt điều xấu. Hoặc cũng có thể dùng màu sắc của thảm trải trước nhà như màu xanh nước biển, màu vàng…. 

- Trong phòng bếp nếu như lỡ đặt theo hướng xấu thì có thể hóa giải bằng cách chậu rửa, khu phụ có thể đặt lại theo hướng xấu để rửa trôi những điều không may. Cửa của bếp nấu không đặt thẳng với cửa chính của nhà hoặc hướng thẳng đến cửa của phòng ngủ.

- Trong phòng ngủ, các hướng xấu nên kê tủ quần áo để trấn lại cái xấu, giường ngủ cần tránh kê dưới gầm, xà ngang hay hướng thẳng tới cửa ra vào hoặc thẳng với gương soi.

- Đối với phòng làm việc nếu lỡ đặt theo hướng xấu thì có thể hóa giải  bằng cách đặt một số vật phẩm phong thủy như tượng rồng, tượng Phật, hay dùng tượng  kỳ lân, thiềm thừ….

thanjpg2-1649211464.jpg
Người tuổi Thân rất nhanh nhạy và thông minh

Bài viết trên đây đã cung cấp cho độc giả những thông tin cần thiết về hướng hợp với tuổi Giáp Thân 1944, gia chủ hoàn toàn có thể dựa vào các thông tin đó để chọn được hướng tốt nhất đối với vận mệnh và tránh những hướng xấu gây ảnh hưởng đến bản thân của họ.