Xem hướng hợp tuổi 1941 cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc

Khổng Thị Linh Giang

Trong phong thủy chọn được hướng hợp tuổi với mỗi người là điều vô cùng quan trọng, vì đây sẽ là cơ sở để người đó có thể quyết định hướng xây nhà, hướng đặt phòng làm việc,….

Những người sinh năm Tân Tỵ 1941 thuộc mệnh Kim – Bạch Lạc Kim, mệnh tương sinh là Thủy và Thổ còn mệnh tương khắc là Hỏa và Mộc. Những người sinh năm Tân Tỵ 1941 thường rất thông minh và tháo vát, họ không ngại khó khăn và luôn thích thử thách bản thân trước những bài toán khó.

Người sinh năm Tân Tỵ 1941 cũng có rất nhiều biệt tài riêng mà không phải ai cũng có được, họ đã biết biến điều đó thành điểm mạnh của bản thân để phát triển. Trong cuộc sống hay kinh doanh làm ăn, việc chọn hướng tốt hợp với tuổi Tân Tỵ 1941 được rất nhiều người quan tâm.

Chọn được hướng tốt có thể quyết định đến việc thành hay bại của một công việc, hoặc đơn giản là mang đến vượng khí tốt cho chính gia chủ.

tyjpg1-1649211014.jpeg
Trong cuộc sống hay kinh doanh làm ăn, việc chọn hướng tốt hợp với tuổi Tân Tỵ 1941 được rất nhiều người quan tâm

Hướng hợp tuổi 1941 Tân Tỵ

Gia chủ nam và nữ sinh năm 1941 có thể lưu ý đến một số hướng tốt trong phong thủy để thực hiện khởi công xây dựng, bày trí đồ đạc hay ứng dụng vào trong cuộc sống. Đối với gia chủ nam có 4 hướng 

 • Hướng Sinh Khí: Đông Bắc (Đây là hướng sẽ mang lại phúc lộc vẹn toàn giúp mọi việc của nam mệnh tuổi này trở nên hanh thông).
 • Hướng Phục Vị: Tây Nam (Hướng Tây Nam sẽ giúp nam mệnh sinh năm 1941 nhận được sự giúp đỡ trong công việc, tài lộc tấn tới).
 • Hướng Thiên Y: Tây (Đây là hướng gia chủ nên sử dụng để giúp cho mọi việc trong gia đình đều ổn định từ sức khỏe công việc đến hòa khí).
 • Hướng Diên Niên: Tây Bắc (Hướng Tây Bắc sẽ mang đến cho nam mệnh tuổi 1941 sự ổn định, hòa thuận từ trên xuống dưới).

Tuy nhiên, vẫn cần phải tránh một số hướng xấu trong phong thủy không hợp với nam mệnh tuổi này dễ gây ảnh hưởng đến tài khí cụ thể như sau:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Bắc (Nếu gia chủ chọn hướng Bắc để làm bất cứ việc gì sẽ khiến việc đó đổ bể hoặc bị phá hoại). 
 • Hướng Ngũ Quỷ: Đông Nam (Hướng Đông Nam sẽ hút rất nhiều ma quỷ đến quấy phá nên gia chủ nam tuổi Tân Tỵ 1941 cần phải hết sức cẩn thận và tránh xa).
 • Hướng Lục Sát: Nam (Đây là hướng dễ lụi bại thu hút nhiều hung khí khiến cho mọi việc không được thuận lợi, nam mệnh nặng đầu).
 • Hướng Họa Hại: Đông (Nếu nam mệnh tuổi Tân Tỵ 1941 chọn hướng này để làm bất cứ việc gì cũng sẽ không thành, gia đình lục đục ).
3-1649211014.jpeg
Hướng Đông Bắc sẽ mang lại phúc lộc vẹn toàn giúp mọi việc của nam mệnh tuổi này trở nên hanh thông

Đối với gia chủ nữ sinh năm Tân Tỵ 1941 sẽ có một số hướng tốt sau để lựa chọn mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc: 

 • Hướng Sinh Khí: Đông Nam (Đây là hướng sẽ giúp gia chủ nữ sinh năm 1941 vượng nhiều về sức khỏe, công việc làm ăn của ngày càng thuận lợi).
 • Hướng Thiên Y: Đông (Hướng này giúp cho gia chủ có đầu óc minh mẫn, sáng suốt đưa ra được những quyết định đúng đắn).
 • Hướng Phục Vị: Bắc (Đây là hướng sẽ mang lại tài lộc và thuận lợi trong công cho nữ mệnh Tân Tỵ 1941).
 • Hướng Diên Niên: Nam (Nếu nữ mệnh tuổi Tân Tỵ 1941 muốn mọi việc trong gia đình được ổn thỏa, hanh thông, trên dưới hòa thuận thì nên chọn hướng Nam để bắt đầu mọi việc).

Ngoài ra, gia chủ nữ sinh năm 1941 vẫn cần chú ý đến những hướng xấu tuyệt đối không được phạm phải dễ gây ảnh hưởng đến vận mệnh:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Tây Nam (Hướng Tây Nam sẽ khiến cho nữ mệnh tuổi Tân Tỵ 1941 thường xuyên ốm đau, tiền tài mất mát).
 • Hướng Lục Sát: Tây Bắc (Đối với gia chủ nữ sinh năm Tân Tỵ 1941 nên tránh hướng Tây Bắc vì dễ thu hút ma quỷ đến phá hỏng mọi sự).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Đông Bắc (Hướng Ngũ Quỷ sẽ khiến cho nữ mệnh tuổi 1941 gặp vấn đề trong công việc, bị người khác hãm hại, chơi xấu).
 • Hướng Họa Hại: Tây (Đây là hướng sẽ sinh ra sát khí đối với nữ mệnh và các thành viên khác trong gia đình, khiến nữ mệnh luôn rơi vào tình trạng khó khăn không tìm được cách giải quyết).
5-1649211037.jpg
Hướng Đông Nam là hướng sẽ giúp gia chủ nữ sinh năm 1941 vượng nhiều về sức khỏe, công việc làm ăn của ngày càng thuận lợi

Ứng dụng của việc xem hướng hợp tuổi 1941 Tân Tỵ

Chọn được hướng hợp tuổi là một vấn đề tất quan trọng trong phong thủy đối với bất cứ ai. Nếu chọn được hướng hợp mệnh thì tuổi Tân Tỵ sẽ gặp được nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong tất cả mọi việc.

Bên cạnh đó, việc xem hướng hợp tuổi cũng sẽ giúp cho người tuổi Tân Tỵ 1941 tránh được những tai ương, xui xẻo hay nghiêm trọng hơn là những đại kị trong phong thủy khiến cho cả gia đình lao đao.

Nếu chọn được hướng tốt cũng sẽ giúp cho người sinh năm Tân Tỵ 1941 hóa giải được tai ương, mang đến cho họ  nhiều tài lộc và tài lộc tấn tới, công việc thuận lợi, gia đình êm ấm, hòa thuận.

Xem hướng hợp tuổi cũng là một cách để giúp các gia chủ lựa chọn được sự phát triển về sau của mình. Đồng thời, theo quan niệm tâm linh cũng sẽ giúp cho gia chủ có niềm tin hơn vào bản thân và những điều mà họ lựa chọn.

ty-1649211014.jpg
Nếu chọn được hướng hợp mệnh thì tuổi Tân Tỵ sẽ gặp được nhiều may mắn

Cách hóa giải những hướng không hợp tuổi Tân Tỵ 1941

Nếu không chọn được hướng hợp tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 thì gia chủ cần phải tìm cách hóa giải để giảm bớt hoặc hóa giải những điều đã phạm phải trong phong thủy:

- Trong việc xây nhà có thể chuyển hướng cửa chính hoặc thêm hướng cửa phụ theo một trong những hướng tốt để làm giảm bớt điều xấu. Hoặc cũng có thể dùng màu sắc của thảm trải trước nhà như màu vàng, màu …. Để hóa giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh.

- Trong phòng bếp nếu như lỡ đặt theo hướng xấu thì có thể hóa giải bằng cách chậu rửa, khu phụ có thể đặt lại theo hướng xấu để rửa trôi những điều không may. Cửa của bếp nấu không đặt thẳng với cửa chính của nhà hoặc hướng thẳng đến cửa của phòng ngủ.

- Trong phòng ngủ, các hướng xấu nên kê tủ quần áo để trấn lại cái xấu, giường ngủ cần tránh kê dưới gầm, xà ngang hay hướng thẳng tới cửa ra vào hoặc thẳng với gương soi.

- Đối với phòng làm việc nếu lỡ đặt theo hướng xấu thì có thể hóa giải  bằng cách đặt một số vật phẩm phong thủy như tượng rắn, tượng Phật, hay dùng tượng long quy, thiềm thừ….

8-1649211014.jpg
Tượng Phật có thể hóa giải một số điều xấu trong phong thủy

Với những thông tin chi tiết đã được cung cấp trong bài, những người sinh năm Tân Tỵ 1941 đã có đầy đủ cơ sở để chọn được hướng hợp với tuổi của họ, có thể giúp họ không phạm phải phong thủy trong quá trình bày trí và sắp xếp các phòng trong gia đình hoặc các hướng tốt để khởi sự.