Hướng hợp nhất với tuổi Bính Tuất 2006 mang lại nhiều tài lộc

Khổng Thị Linh Giang

Những người sinh năm Bính Tuất 2006 thuộc mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ, vận mệnh của họ sẽ có những điều gì đáng chú ý và hợp với hướng nào. Mọi thông tin sẽ có trong bài viết sau.

Trong phong thủy, việc chọn hướng hợp tuổi đã trở thành điều thiết yếu trước khi quyết định xây nhà, xuất hành… Người sinh năm 2006 có cuộc đời rất vui vẻ và nhiệt huyết họ thích được cống hiến và làm nhiều việc giúp đỡ những người xung quanh. Tuy nhiên, vì sự nhiệt tình đó mà họ hay bị hiểu lầm nên dễ tủi thân. Vì thế, xem hướng hợp tuổi có thể hóa giải được những điều không may và giúp thay đổi vận mệnh của họ.

tuat-1650170523.jpeg
Người sinh năm 2006 có cuộc đời rất vui vẻ và nhiệt huyết họ thích được cống hiến và làm nhiều việc giúp đỡ những người xung quanh

Hướng hợp với tuổi Bính Tuất 2006

Người sinh năm Bính Tuất 2006 nam mệnh là cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh, dựa vào tuổi mệnh và cung của họ để có thể chọn những hướng tốt nhất khi khởi sự mọi việc giúp cho mọi chuyện hanh thông:

 • Hướng Sinh Khí: Nam (Hướng Nam sẽ giúp nam mệnh sinh năm Bính Tuất 2006 được cải thiện về sức khỏe, mọi thành viên luôn hòa thuận không xảy ra mâu thuẫn).
 • Hướng Phục Vị: Đông (Đối với gia chủ sinh năm 2006 muốn công việc được phát triển có cơ hội thăng tiến trong tương lai thì nên chọn hướng Tây để đặt phòng làm việc hoặc bàn làm việc).
 • Hướng Thiên Y: Bắc (Hướng Bắc cũng là một hướng nên lựa chọn đối với gia chủ sinh năm 2006, hướng này sẽ giúp nam mệnh tuổi này luôn sáng suốt trong mọi quyết định quan trọng).
 • Hướng Diên Niên: Đông Nam (Nếu nam mệnh sinh năm Bính Tuất 2006 muốn mọi thành viên trong gia đình hòa thuận, trên dưới đồng lòng thì nên xây nhà theo hướng Đông Nam). 

Những gia chủ sinh năm 2006 là nữ mệnh có cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh, nên khi muốn làm việc gì cũng cần lưu ý những hướng tốt và xấu để không phạm vào phong thủy:

 • Hướng Sinh Khí: Nam (Đây là hướng tốt nhất đối với gia chủ nữ sinh năm 1948 vì sẽ giúp sức khỏe của gia chủ tốt hơn và tinh thần minh mẫn).
 • Hướng Phục Vị: Đông (Nếu gia chủ là nữ sinh năm Bính Tuất 2006 muốn thăng tiến trong công việc và nhận được nhiều sự giúp đỡ thì nên chọn hướng Đông để khởi sự).
 • Hướng Thiên Y: Bắc (Hướng Bắc sẽ giúp cho các gia chủ nữ tuổi Bính Tuất 2006 gặp thuận lợi trên mọi phương diện từ cuộc sống đến công việc).
 • Hướng Diên Niên: Đông Nam (Đây cũng là một hướng mà các gia chủ nữ sinh năm Bính Tuất 2006 nên để ý vì có thể giúp gia chủ và người thân luôn sống hòa thuận).
tuat4-1650170652.jpeg
Người sinh năm Bính Tuất 2006 nam mệnh là cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Hướng không hợp tuổi Bính Tuất 2006 

Ngoài những hướng tốt được chọn thì nam mệnh sinh năm Bính Tuất 2006 cũng nên tránh những hướng xấu để không phải đối mặt với những điều xấu: 

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Tây (Xây nhà hay khởi hành theo hướng Tây sẽ gây họa đến sức khỏe của những gia chủ sinh năm 2006). 
 • Hướng Ngũ Quỷ: Tây Bắc (Nếu nam mệnh tuổi 2006 chọn hướng Tây Bắc sẽ thu hút ma quỷ và khiến mọi việc đều bị phá đám không thể giải quyết êm đẹp). 
 • Hướng Lục Sát: Đông Bắc (Đối với nam mệnh sinh năm Bính Tuất 2006 nếu muốn tránh những điều xấu trong công việc và các mối quan hệ gia đình thì nên không nên chọn hướng Đông Bắc làm bất cứ việc gì). 
 • Hướng Họa Hại: Tây Nam (Gia chủ sinh năm 2006 không nên chọn hướng Bắc để khởi sự vì dễ gây họa tai bay vạ gió cho chính gia chủ và người thân).

Tuy nhiên, bên cạnh những hướng tốt thì gia chủ nữ sinh năm Bính Tuất 2006 vẫn cần tránh một số hướng xấu ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Tây (Gia chủ nữ sinh năm 2006 tuyệt đối không xây nhà hay khởi hành theo hướng Tây vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể gây ra những tai họa lớn liên quan đến sinh mệnh). 
 • Hướng Ngũ Quỷ: Tây Bắc (Không nên chọn hướng Tây Bắc vì sẽ khiến gia chủ gặp nhiều rắc rối trong công việc và bị nhiều người quấy phá gây khó khăn).
 • Hướng Lục Sát: Đông Bắc (Nếu nữ mệnh chọn hướng Đông Bắc để làm bất cứ việc gì sẽ khiến họ gặp nhiều tai họa trong các mối quan hệ với những người xung quanh). 
 • Hướng Họa Hại: Tây Nam (Nữ mệnh sinh năm 2006 muốn tránh những tai họa không đáng có và những điều xấu luôn bủa vây thì không nên chọn hướng Tây Nam để khởi sự).
tuat3-1650170652.jpeg
Những gia chủ sinh năm 2006 là nữ mệnh có cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Ứng dụng của việc xem hướng cho tuổi Bính Tuất 2006 

Trong phong thủy, xem tuổi để chọn hướng xây nhà, đặt phòng ngủ, phòng bếp hay phòng làm việc ngày càng trở nên quan trọng. Vì nếu chọn được hướng tốt sẽ hóa giải được những tai ương, xui xẻo và mang đến nhiều may mắn cho chủ mệnh được quý nhân phù trợ.

Việc xem hướng hợp tuổi cũng giúp cho các chủ mệnh sáng suốt hơn trong mọi quyết định. Đồng thời, sẽ hóa giải được những hung khí, sát khí và tiếp tục nhận được linh khí tốt giúp cho vận mệnh ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh đó, chọn được hướng tốt cũng sẽ mang đến nhiều tài lộc, gia đình êm ấm, hòa thuận. Đây cũng là cơ sở để chủ mệnh lựa chọn việc bày trí các đồ vật trong nhà ra sao cho hợp phong thủy.

Xem hướng hợp tuổi cũng là một cách để giúp các gia chủ lựa chọn được sự phát triển về sau của mình. Đồng thời, theo quan niệm tâm linh cũng sẽ giúp cho gia chủ có niềm tin hơn vào bản thân và những điều mà họ lựa chọn.

tuat2-1650170652.jpeg
Xem hướng hợp tuổi cũng là một cách để giúp các gia chủ lựa chọn được sự phát triển về sau của mình

Cách hóa giải những hướng không hợp tuổi Bính Tuất 2006 

- Việc chọn nhầm hướng xấu không thể tránh khỏi trong quá trình sinh sống và làm việc. Nếu lỡ phạm phải điều này thì người sinh năm Bính Tuất 2006 cần phải tìm cách để hóa giải hoặc giảm bớt tình trạng xui xẻo và các điều xấu xa như: 

- Có thể thay đổi hướng cửa chính hoặc thêm cửa phụ nếu chọn nhầm hướng nhà. Dựa vào ngũ hành tương sinh có thể sử dụng màu sắc để áp chế các điều xấu, ví dụ như trang trí nhà màu đỏ và sử dụng những đồ vật có màu vàng sẫm, màu nâu, màu đỏ.

- Trong phòng bếp nếu như lỡ đặt theo hướng xấu thì có thể hóa giải bằng cách đặt chậu rửa, khu phụ có vào hướng xấu để rửa trôi những điều không may. Cửa của bếp nấu không đặt thẳng với cửa chính của nhà hoặc hướng thẳng đến cửa của phòng ngủ.

- Trong phòng ngủ, các hướng xấu nên kê tủ quần áo để trấn lại cái xấu, giường ngủ cần tránh kê dưới gầm, xà ngang hay hướng thẳng tới cửa ra vào hoặc thẳng với gương soi.

- Đối với phòng làm việc nếu lỡ đặt theo hướng xấu thì có thể hóa giải  bằng cách đặt một số vật phẩm phong thủy như tượng chó, tượng Phật hay dùng tượng kỳ lân, thiềm thừ….

tuat1-1650170523.jpeg
Đối với phòng làm việc nếu lỡ đặt theo hướng xấu thì có thể hóa giải  bằng cách đặt một số vật phẩm phong thủy như tượng chó

Với những thông tin chi tiết đã được cung cấp trong bài, những người sinh năm Bính Tuất 2006 đã có đầy đủ cơ sở để chọn được hướng hợp với tuổi của họ để khởi sự, có thể giúp họ không phạm phải phong thủy trong quá trình bày trí và sắp xếp các phòng trong gia đình hoặc các hướng tốt để khởi sự.