Hướng hợp nhất với gia chủ nam, nữ sinh năm Đinh Hợi 2007

Khổng Thị Linh Giang

Trong việc chọn hướng tốt và xấu cần đặc biệt tránh những hướng xấu để không rước phải tai ương, xui xẻo gây ảnh hưởng cho chính bản thân và người trong gia đình.

Đối với gia chủ nam, nữ sinh năm Đinh Hợi 2007 có mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ, họ là những “chú lợn vàng” gặp nhiều may mắn khi luôn được người xung quanh giúp đỡ, nhưng không vì thế mà người tuổi Đinh Hợi 2007 dựa dẫm, ỉ lại. Họ luôn năng nổ nhiệt tình trong mọi việc, tìm mọi cách để bứt phá bản thân và khai thác tối đa khả năng của họ. Song, nếu chọn được hướng hợp mệnh thì chắc chắn cuộc đời của những người sinh năm Đinh Hợi sẽ còn phát triển rực rỡ hơn nữa.

hoi1-1650171581.jpeg
Sinh năm 2007 là những người có cuộc sống rất nhàn hạ

Xem hướng hợp tuổi Đinh Hợi 2007

Trong bát quái, gia chủ nam sinh năm Đinh Hợi 2007 có cung gia chủ là Khôn thổ và quẻ trạch gia chủ là Tây tứ mệnh. Đối với nam mệnh tuổi Đinh Hợi 2007 trước khi khởi sự nên cân nhắc những hướng tốt sau:

 • Hướng Sinh Khí: Đông Bắc (Đây là hướng tốt nhất đối với nam mệnh sinh năm 1966 vì sẽ mang đến cuộc sống ổn định, trên dưới hòa thuận, gia đình yên ấm).
 • Hướng Phúc Đức: Tây Bắc (Nếu gia chủ sinh năm 2007 mong cầu chuyện tình cảm, được những người xung quanh yêu mến và giúp đỡ thì nên chọn hướng Đông Bắc để phát triển). 
 • Hướng Thiên Y: Tây (Hướng Tây sẽ giúp cho gia chủ tuổi Đinh Hợi 2007 mạnh khỏe, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh).
 • Hướng Phục Vị: Tây Nam (Hướng Phục Vị sẽ giúp gia chủ nam sinh năm 2007 thu hút được nhiều sinh khí tốt để cho công việc được phát triển thuận lợi).

Trong phong thủy, nữ gia chủ sinh năm Đinh Hợi 2007 có cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh thì cần để ý đến những hướng tốt mang lại vận khí tốt có thể thay đổi vận mệnh:

 • Hướng Sinh Khí: Bắc (Nếu nữ mệnh tuổi 2007 muốn nhận được nhiều điều tốt đẹp và mọi việc thuận lợi không gặp phải khó khăn thì nên chọn hướng Tây Nam làm hướng chính để phát triển). 
 • Hướng Thiên Y: Nam (Đây cũng là hướng được khuyến khích chọn vì sẽ giúp cho gia chủ nữ sinh năm 2007 có sức khỏe tốt, mọi việc đều được giải quyết hanh thông tốt đẹp). 
 • Hướng Phúc Đức: Đông (Đây là hướng sẽ mang lại nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt cho gia chủ nữ Đinh Hợi 2007).
 • Hướng Phục Vị: Đông Nam (Đặt phòng ngủ theo hướng Đông Nam sẽ giúp cho mọi các mối quan hệ trong công việc phát triển, được người xung quanh giúp đỡ).
nha1-1650171626.jpeg
Trong phong thủy, nữ gia chủ sinh năm Đinh Hợi 2007 có cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Hướng không hợp tuổi Đinh Hợi 2007

Bên cạnh những hướng tốt thì gia chủ nam sinh năm Đinh Hợi 2007 vẫn cần chú ý đến những hướng xấu không nên chọn để khởi sự hay bắt đầu các công việc quan trọng:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Bắc (Khi xây nhà theo hướng Đông sẽ khiến sức khỏe của nam mệnh sinh năm Đinh Hợi 2007  bị ảnh hưởng nặng nề và thường xuyên gặp phải bệnh tật).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Đông Nam (Nếu gia chủ không muốn công việc bị phá đám, tình cảm sứt mẻ thì tuyệt đối không nên đặt bàn thờ theo hướng Đông Nam).
 • Hướng Lục Sát: Nam (Gia chủ sinh năm 2007 là nam mạng tuyệt đối không được chọn hướng Nam để khởi sự hay phát triển vì sẽ thu hút nhiều ma quỷ đến quấy phá).
 • Hướng Hoạ Hại: Đông (Hướng Bắc cũng là hướng rất xấu đối với những gia chủ sinh năm 2007 vì ảnh hưởng nặng nề đến công việc, tai bay vạ gió cứ thế ập đến).

Đối với nữ mệnh sinh năm Đinh Hợi 2007 cũng phải tránh những hướng xấu phạm phong thủy ảnh hưởng đến vận mệnh và cuộc đời của họ:

 • Hướng Tuyệt mệnh: Đông Bắc (Nếu gia chủ không muốn sức khỏe bị ảnh hưởng, gia đình lục đục thì không được chọn hướng Đông Bắc để khởi sự hay phát triển).  
 • Hướng Ngũ quỷ: Tây Nam (Đối với gia chủ nữ sinh năm Đinh Hợi 2007 tuyệt đối không đặt phòng khách theo hướng Bắc sẽ thu hút ma quỷ đến quấy phá cuộc sống). 
 • Hướng Lục sát: Tây (Đặt giường ngủ theo hướng Đông không tốt cho gia chủ nữ sinh năm 1966 vì sẽ khiến mọi việc trở nên rắc rối khó lòng giải quyết). 
 • Hướng Hoạ hại: Tây Bắc (Hướng Nam là hướng xấu sẽ khiến gia chủ phải nặng đầu không thể giải quyết những rắc rối xảy ra). 
giuong-1650171626.jpeg
Trong bát quái, gia chủ nam sinh năm Đinh Hợi 2007 có cung gia chủ là Khôn thổ và quẻ trạch gia chủ là Tây tứ mệnh

Ứng dụng của việc xem hướng cho tuổi Đinh Hợi 2007 

Việc chọn được hướng hợp tuổi sẽ giúp gia chủ đó được hóa giải chính những điều xấu xa trong vận mệnh. Đồng thời sẽ mang đến may mắn hóa giải điều ác để có thể phát triển công việc một cách thuận lợi, xuất sắc.

Xem hướng hợp tuổi cũng là cơ sở để người tuổi Đinh Hợi 2007 chọn những hướng tốt xây nhà, đặt phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp sao cho hợp lý không phạm phải phong thủy.

Xem hướng hợp tuổi cũng là một cách để giúp các gia chủ lựa chọn được sự phát triển về sau của mình. Đồng thời, theo quan niệm tâm linh cũng sẽ giúp cho gia chủ có niềm tin hơn vào bản thân và những điều mà họ lựa chọn.

phongthuy-1650171626.jpeg
Xem hướng hợp tuổi cũng là cơ sở để người tuổi Đinh Hợi 2007 chọn những hướng tốt xây nhà, đặt phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp

Cách hóa giải những hướng không hợp tuổi Đinh Hợi 2007

Nếu không chọn được hướng hợp tuổi người sinh năm Đinh Hợi 2007 cần phải tìm cách hóa giải để giảm bớt hoặc hạn chế những điều xấu sẽ xảy ra:

- Trong việc xây nhà khi phạm phải phong thủy có thể chuyển hướng cửa chính hoặc thêm hướng cửa phụ theo những hướng tốt để làm giảm bớt điều xấu. Hoặc cũng có thể dùng màu sắc của thảm trải trước nhà như màu màu nâu, màu vàng sẫm, màu đỏ…

- Nếu phòng bếp lỡ đặt theo hướng xấu thì thì có thể hóa giải bằng cách thiết kế chậu rửa, khu phụ vào các cung mệnh như tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ, họa hại để rửa trôi những điều không may. Cửa của bếp nấu không đặt thẳng với cửa chính của nhà hoặc hướng thẳng đến cửa của phòng ngủ.

- Trong phòng ngủ, các hướng xấu nên kê tủ quần áo để trấn lại cái xấu, giường ngủ cần tránh kê dưới gầm, xà ngang hay hướng thẳng tới cửa ra vào hoặc thẳng với gương soi.

- Đối với phòng làm việc nếu lỡ đặt theo hướng xấu thì có thể hóa giải  bằng cách xoay bàn làm việc vào hướng tốt, đặt một số vật phẩm phong thủy như tượng heo, tượng Phật, hay dùng tượng long quy, thiềm thừ…. 

hoi2-1650171582.jpeg
Nếu không chọn được hướng hợp tuổi người sinh năm Đinh Hợi 2007 cần phải tìm cách hóa giải để giảm bớt hoặc hạn chế những điều xấu

Việc chọn hướng hợp tuổi luôn cần phải xem xét rất kĩ lưỡng, với những hướng hợp phong thủy đã nêu ở trên gia chủ tuổi Đinh Hợi 2007 có thể chọn được hướng tốt và tránh hướng xấu để không ảnh hưởng đến vận mệnh và hút được nhiều sinh khí tốt. Đây cũng là cơ sở để giúp cho độc giả có thêm thông tin cần thiết về phong thủy đối với mỗi tuổi, cung mệnh khác nhau.