Hướng bàn thờ thần tài theo tuổi Tân Tỵ 1941 chính xác nhất

Võ Thị Thanh Giang

Hướng bàn thờ thần tài theo tuổi Tân Tỵ 1941 đang được rất nhiều người quan tâm. Để có kiến thức chính xác về cách chọn hướng tốt. Bạn hãy chú ý tới bài viết dưới đây.

Thông tin về người sinh năm Tân Tỵ 1941

  • Năm sinh dương lịch: 1941
  • Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ

Những người sinh năm 1941 tuổi Tân Tỵ tuổi con rắn – Đông Tàng Chi Xà có nghĩa là Rắn ngủ đông. Mệnh ngũ hành của nữ 1941 là Kim – Bạch lạp Kim – (tức là Vàng Chân Đèn). Mệnh của nam sinh năm 1941 là Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh. Linh hoạt nhưng phát triển mạnh khi thay đổi.

Đây là kiểu người nghiêm túc và không dễ dàng chấp nhận sự giúp đỡ.Tích cực: Mạnh mẽ, trực giác và lôi cuốn Tiêu cực: Cứng nhắc, chỉn chu, nghiêm túc 

huong-ban-tho-than-tai-theo-tuoi-tan-ty-1941-2-2-1651125680.jpg
Hiểu rõ về người sinh năm Tân Tỵ 1941 (Nguồn Internet)

Tóm lại, tuổi Tân Tỵ sẽ phải tự mình vượt qua nhiều kiếp nạn thì hạnh phúc mới được đảm bảo. Niềm vui.Tuổi Tân Tỵ tuy từ nhỏ đã gặp nhiều khó khăn nhưng tử vi rất tốt, tuổi thọ trung bình của những người không thích xu nịnh, sống cho mình và chăm chỉ gây dựng sự nghiệp là từ 56-60 tuổi.

Tình duyên sẽ gặp nhiều may mắn ngay từ đầu, nhưng giữa cuộc đời sẽ gặp nhiều rắc rối, có bạn không thể thực hiện được lời thề, trong cuộc sống có phần tiếp nối chuyện tình cảm. Vì mang nhiều mặc cảm nên chuyện tình cảm thường có biến động.

Nếu sinh vào những tháng sau đây bạn phải trải qua 3 lần thay đổi về đường tình duyên tương ứng với những bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 m lịch.Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây thì cuộc đời bạn phải hai lần thay đổi về vấn đề hạnh phúc và tình duyên, đó là những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 m lịch, sinh vào những tháng này thì cuộc đời được trọn vẹn, hạnh phúc và chung thủy. vào đời hưởng phúc, nghĩa là bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 m lịch.

Cách đặt hướng bàn thờ cho người tuổi 1941

Trong tử vi, sao Thiên Y có nghĩa là chỉ thuốc thang, thần dược, sức khỏe, tính tình trong sạch, gọn gàng, cẩn thận, ... Còn về mặt phong thủy, hướng Thiên Y tượng trưng cho y học và tuổi thọ làm dược liệu trong quả bầu).

Nên hướng Thiên Y còn tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ. Nhiều người thắc mắc Địa chỉ của Thiên Ý là gì?Theo quan niệm phong thủy phái Bát Trạch, hướng Thiên Y có ngũ hành thuộc thổ, thuộc sao Cự Môn, là sao cát thứ 3 thuộc hành thổ, gia chủ hoặc các thành viên trong gia đình nếu biết được sao này.

Điều này sẽ giúp khỏi ốm đau, bệnh tật nhẹ, bệnh nhẹ, hạnh phúc, trường thọ. 3 Tốt Thờ Hướng Tây Bắc Hướng Diên Niên (Mọi Sự Ổn Định) Diên Niên là hướng, là ý nghĩa, là ngôi sao may mắn, tượng trưng cho những điều tốt lành. Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc hay còn gọi là Phước đức.

Theo từ điển Hán Việt, "Phước Đức" có nghĩa là tốt. Chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp, “Phước” tượng trưng cho sự dồi dào, sung túc, may mắn và giàu có. Và "Đức" có nghĩa là đạo đức, nhân từ, trung thực, bao dung, thân thiện. Sau khi hiểu được những điều tốt về Diên Niên là gì, chúng ta sẽ rút ra được những lợi ích của việc xây bàn thờ ở hướng Diên Niên. Xét theo ngũ hành thì hướng này thuộc cặp Kim từ đó đất sinh ra Kim và Kim.

Vì vậy, mua bàn thờ theo hướng Diên Niên hoặc kê bàn ​​thờ theo hướng này, kết hợp với việc bài trí các yếu tố phong thủy thuộc mệnh Hỏa, Kim hoặc Thủy (tương sinh) sẽ mang lại tài lộc dồi dào cho gia chủ mang về như ý. cũng như các thành viên trong gia đình. Địa chỉ Diên Niên là gì?

huong-ban-tho-than-tai-theo-tuoi-tan-ty-1941-1-1-1651125666.jpg
Cách đặt bàn thờ theo hướng hợp tuổi 1941 (Nguồn Internet)

Hướng đi này chủ yếu là củng cố các mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, tình yêu và các mối quan hệ trong xã hội. Cuộc sống gia đình, vợ chồng chính chủ luôn xây, luôn mua tại địa chỉ Diên Niên. rất hòa hợp, tuổi thọ tăng lên, sự nghiệp cũng thuận lợi, ít mưu sự Chỉ riêng nữ mạng sẽ có bạn đời tốt, nhận được sự ân cần, yêu thương từ người .

Cuộc đời tuổi Tân Tỵ gặp nhiều đau thương, số phận không thể trông chờ vào sự giúp đỡ của người thân, họ hàng nên trong suốt cuộc đời họ luôn muốn phát điên, chán đời. Công danh tài lộc hay bất cứ điều gì trong cuộc sống luôn có những điều khiến bạn buồn nhiều hơn vui.

Vận mệnh của người này phải trải qua nhiều thăng trầm vào năm, cuộc đời mang nhiều vết thương lòng. Trong lúc đau buồn, họ hiếm khi nhận được sự an ủi từ người khác, kể cả người thân hay họ hàng của mình.

Lưu ý khi đặt bàn thờ hướng hợp Tân Tỵ 1941

Theo quan niệm “Tọa hung hướng cát” thì hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, hướng tốt. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp vào bếp nấu, bếp dầu. , hướng của công tắc điều khiển bếp điện, bếp ga.

Đối với gia chủ Tuổi Tân Tỵ có thể đặt bếp nấu tại các hướng sau: Bếp tọa Đông quay mặt Tây, tức là tọa Hỏa hướng Thiên Y (hướng bếp tốt Thiên Yết Y). Bếp tọa đông nam hướng tây bắc tức là thuộc Ngũ Quỷ hướng Diên Niên (mỹ vị Diên Niên).

Ngoài ra, bếp không nên đặt gần bồn rửa hoặc tủ lạnh, không nên có cửa sổ phía sau và không nên đối diện với bức tường hướng Tây.

Cửa bếp nên tránh hướng cửa trước nhà đồng thời tránh hướng cửa. của phòng ngủ. Trong một ngày chúng ta cần ngủ đủ 8 tiếng để tái tạo năng lượng, vì vậy ai cũng muốn ngủ ngon, đối với người tuổi Tỵ nên chọn phòng ngủ ở hướng tốt (tọa khí) là Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Tây Nam, đồng thời, tránh đặt dưới dầm và xà nhàtheo chiều ngang, đầu giường nên kê tránh với hướng mở cửa, thẳng với hướng của gương.

Đối với gia chủ mệnh Kim, Thổ nên đặt bàn thờ gia tiên theo hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam mang lại may mắn và phú quý.

Do đó, mỗi cặp khác nhau đều có hướng dẫn cách đặt. Có nhiều loại bàn thờ gia tiên giúp gia chủ đại tài, vượng khí cho cả gia đình, tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy thì 2 hướng tốt nhất để đặt bàn thờ gia tiên là Thiên Lộc. (mang lại nhiều của cải) và Quý nhân (giúp người thân trong gia đình bình an, hạnh phúc).

Dù đặt bàn thờ theo hướng nào thì bàn thờ cũng phải sạch sẽ và thường xuyên thắp hương vào các ngày 1 và 15 âm lịch hàng tháng, các ngày lễ, tết ​​cũng như khi gia đình có việc quan trọng, có người ở xa trở về. cũng báo cho tổ tiên biết để tổ tiên chứng giám lòng thành.