Giải đáp phong thủy: Làm mất vòng đá phong thủy có phải là điềm xấu?

Trang Thu - Phòng SEO

Vòng đá phong thủy được xem là bảo vật mang đến sức khỏe dồi dào, tài vận và may mắn cho gia chủ. Nhưng nếu chủ nhân vô tình làm mất vòng đá phong thủy thì có sao không?

Có nên đeo vòng đá phong thủy?

Vòng đá phong thủy là món đồ trang sức mang lại nhiều may mắn về tài lộc, tình duyên, sự nghiệp và bình an trong cuộc sống. Thiết kế vòng tay tinh xảo, phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Chủ nhân cần phải biết sử dụng đúng cách, lựa chọn vòng tay hợp mệnh để mang lại nguồn năng lượng may mắn, hưng vượng. 

mat-vong-da-phong-thuy-1-1652416400.jpg
Làm mất vòng đá phong thủy có phải là báo hiệu cho những điềm xấu sắp xảy ra?

Khác với các loại vật phẩm phong thủy trưng bày, chiếc vòng tay  có thể đồng hành cùng chủ nhân qua mọi cuộc hành trình. Đeo vòng đá phong thủy chính là luôn giữ phúc lành bên mình. Đây là chỗ dựa tinh thần mang ý nghĩa tâm linh và là nguồn động viên, niềm tin lớn trong cuộc sống. 

Chia sẻ cách lựa chọn vòng đá phong thủy hợp mệnh nhất

Theo quan niệm phong thủy, vạn vật trên trái đất này đều được cấu thành từ 5 loại vật chất Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ không ngừng xoay chuyển, tác động hỗ trợ lẫn nhau. Trong suốt quá trình này, chúng nảy sinh ra hai mối quan hệ chính là tương sinh - tương khắc theo màu sắc và bản mệnh.  

Để chọn được một chiếc vòng đá phong thủy phù hợp thì gia chủ phải biết rõ cung mệnh của mình. Từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Đồng thời quá trình sử dụng cũng cần tìm hiểu cách bảo quản vòng kỹ lưỡng, tránh làm mất vòng đá phong thủy. 

Mệnh Mộc

Chủ nhân mệnh Mộc thường có tính cách thân thiện, chân thành và lối sống ngay thẳng. Vòng đá phong thủy hợp mệnh Mộc là những loại vòng có màu sắc tự nhiên. Cụ thể như các vòng đeo tay đá quý peridot, đá ngọc cẩm thạch, đá aventurine sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho người cung mệnh này.  

Mệnh Kim

Hành Kim tượng trưng cho kim loại của trời đất. Gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn cho mình những chiếc vòng có màu sắc thiên nhiên. Người mang cung mệnh này thường gây ấn tượng bởi đặc điểm tính cách mạnh mẽ.

Do đó màu sắc của vòng phải là màu thống nhất và không bị pha trộn với bất kỳ màu sắc nào khác. Một số gợi ý hoàn hảo cho người mệnh Kim như vòng đá mắt hổ, vòng thạch anh vàng, Pietersite,...

mat-vong-da-phong-thuy-2-1652416401.jpg
Lựa chọn vòng đá phong thủy hợp mệnh chứa nguồn năng lượng dồi dào giúp khai vận chiêu tài, mang lại suôn sẻ

Mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa thường có tính cách khá nóng nảy nên khó tạo thiện cảm từ những lần gặp đầu. Nhưng bù lại điểm mạnh của họ là sự nhiệt huyết cháy với đam mê của mình cùng nguồn năng lượng sống tràn đầy. Vòng đá phong thủy hợp mệnh Hỏa nên chọn những màu sắc có thể chế ngự được những hạn chế về tích cách trên. Cụ thể như đá ruby, opal đỏ, mã não đỏ, xanh lá cây.

Mệnh Thổ

Chủ nhân mệnh Thổ thường có tích cách hiền lành, thân thiện và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Những loại vòng đá phong thủy phù hợp nhất gia chủ mệnh này là vòng đá thạch anh vàng, đá mắt hổ, Garnet nâu đỏ sẫm, đỏ, tím, hồng.

Mệnh Thủy

Mệnh Thủy rất khôn khéo trong giao tiếp và rất hiếm khi gây thù chuốc oán với ai. Nhược điểm duy nhất trong tích cách của họ là thường thiếu quyết đoán nên ít khi nắm bắt được cơ hội. Gia chủ cần chọn những màu sắc vòng tay phù hợp để biến yếu thành mạnh cũng như khắc phục được các tình trạng không tốt. Gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là các loại vòng hạt bạc, vỏ trai hay Jade trắng Myanmar. 

Giải đáp làm mất vòng đá phong thủy có điềm xấu gì?

Nhiều người quan niệm rằng, vật phẩm này vốn dĩ rất có nghĩa nên nếu lỡ làm mất vòng đá phong thủy chính là điềm báo không tốt. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và những vận may trong cuộc sống chủ nhân. Tuy nhiên trên thực tế thì đây lại là kiến giải hoàn toàn sai lầm. 

mat-vong-da-phong-thuy-3-1652416400.jpg
Quan niệm làm mất vòng đá phong thủy báo hiệu điềm xui là sai lầm

Chúng ta cần hiểu rằng chiếc vòng đá phong thủy rất có ý nghĩa và rất quý giá. Việc để bị mất vật phẩm phong thủy này chắc chắn là điều không ai mong muốn. Và điều đó sẽ không hề ảnh hưởng gì đến những rắc rối gặp phải, suy giảm tài lộc hay ốm đau bệnh tật. Có chăng cũng chỉ là sự lo lắng nhất thời do chủ nhân suy nghĩ nhiều mà ra. 

Vậy nên nếu lỡ không may làm mất vòng tay, gia chủ cần phải hết sức bình tĩnh tìm lại. Mỗi chiếc vòng đá phong thủy là vật phẩm dành riêng cho cá nhân và chỉ thực sự phát huy hết công dụng với người đó thôi. Trong trường hợp không thể tìm lại được, cách duy nhất là nên mua lại một chiếc vòng đá phù hợp với bản mệnh của mình càng sớm càng tốt. 

Tạm kết

Tất tần tật thông tin hữu ích giải đáp băn khoăn làm mất vòng đá phong thủy có sao không cũng như cách lựa chọn vòng tay phù hợp. Lựa chọn những loại vòng hợp mệnh và tuổi để có thể thu hút thêm tài lộc.