Gia chủ tuổi Tân Tỵ 2001 hợp nhất với hướng nào?

Khổng Thị Linh Giang

Trong bát quái có tổng cộng 8 hướng trong đó có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu nhưng tùy vào tuổi của mỗi người sẽ có những lựa chọn riêng về hướng hợp và không hợp.

Những người sinh năm 2001 là tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim - Bạch lạp Kim, cuộc đời của họ sẽ phải đối mặt với nhiều sóng gió, thăng trầm nhưng bù lại họ là những người rất giỏi trong giao tiếp và công việc. Chính vì thế, họ cũng sẽ phải đối mặt với sự ghen tị của người khác để hóa giải những điều này cần chọn hướng tốt và tránh hướng xấu gây ảnh hưởng đến vận mệnh.

tyjpg2-1649989516.jpg
Những người sinh năm 2001 là tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim - Bạch lạp Kim

Xem hướng hợp tuổi Tân Tỵ 2001

Gia chủ sinh năm Tân Tỵ 2001 là nam có cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, dựa vào những yếu tố tuổi, mệnh, cung mà gia chủ nam sinh năm 2001 lựa chọn được cung hướng tốt mang đến vượng khí:

 • Hướng Sinh Khí: Tây Nam (Nam mệnh tuổi Tân Tỵ 2001 được khuyến khích chọn hướng chính để phát triển là hướng Tây Nam vì hút nhiều sinh khí tốt, mang đến tài lộc và con đường công danh thuận lợi). 
 • Hướng Phục Vị: Đông Bắc (Đối với gia chủ muốn củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bản thân luôn sáng suốt trong mọi quyết định và may mắn trong mọi việc thì nên đặt phòng ngủ theo hướng Đông Bắc).
 • Hướng Thiên Y: Tây Bắc (Hướng Tây Bắc là một hướng tốt với gia chủ nam sinh năm 2001 vì cải thiện được sức khỏe, vợ chồng con cái hòa thuận).
 • Hướng Diên Niên: Tây (Nếu khởi sự theo hướng Tây sẽ củng cố các mối quan hệ của gia chủ Tân Tỵ 2001 được mọi người giúp đỡ trong công việc). 

Đối với gia chủ nữ sinh năm Tân Tỵ 2001 thuộc cung Đoài Kim – Tây tứ mệnh. Qua đó, có thể lựa chọn những hướng tốt và tránh hướng xấu:

 • Hướng Sinh Khí: Tây Bắc (Đây là hướng tốt nhất vì sẽ hút nhiều sinh khí mang đến sức khỏe, tài lộc và làm ăn kinh doanh phát triển).
 • Hướng Phục Vị: Tây (Đặt giường ngủ theo hướng Tây sẽ giúp gia chủ nữ sinh năm 2001 thuận lợi trong mọi việc từ cuộc sống đến công việc).
 • Hướng Thiên Y: Tây Nam (Nếu muốn sức khỏe của mọi người trong gia đình luôn tốt, trên dưới hòa thuận, yêu thương thì nên chọn hướng Tây Nam để phát triển).
 • Hướng Diên Niên: Đông Bắc (Trong làm ăn gia chủ nên chọn hướng Đông Bắc để giúp cho họ suy nghĩ sáng suốt đưa ra mọi quyết định chính xác đối với công việc cần làm).
tuatjpg2-1649989509.jpg
Gia chủ sinh năm Tân Tỵ 2001 là nam có cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Hướng không hợp tuổi Tân Tỵ 200

Tuy nhiên, nam mệnh sinh năm Tân Tỵ 2001 vẫn cần phải tránh một số hướng xấu trong phong thủy dễ gây hại đến cuộc đời của họ như:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Đông Nam (Đây là hướng sẽ khiến gia chủ sinh năm 1965 thường xuyên ốm đau, tiền tài mất hết, bệnh tật liên miên).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Bắc (Hướng Bắc cũng là hướng phải tránh tuyệt đối để không bị người khác hãm hại, gây rắc rối trong công việc và cuộc sống). 
 • Hướng Lục Sát: Đông (Nếu chọn hướng Đông để phát triển thì gia chủ sẽ khiến cuộc sống của họ bị đảo lộn, thường xuyên phải đối mặt với những nguy hiểm phía trước). 
 • Hướng Họa Hại: Nam (Gia chủ sinh năm Tân Tỵ 2001 nếu chọn hướng Nam thì sẽ phải lường trước những thị phi, thất bại và rắc rối trong cuộc sống không có hướng giải quyết).

Bên cạnh đó, gia chủ nữ sinh năm Tân Tỵ 2001 vẫn nên để ý để tránh một số hướng xấu có thể ảnh hưởng đến gia chủ và các thành viên trong gia đình:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Đông Nam (Đây là hướng cực xấu vì có thể ảnh hưởng đến cả vận mệnh gây ra họa sát thân cho chính gia chủ và những người trong gia đình).
 • Hướng Ngũ Quỷ: Bắc (Gia chủ là nữ sinh năm Tân Tỵ 2001 không nên chọn hướng Bắc để bắt đầu mọi việc vì sẽ khiến công việc thường xuyên gặp rắc rối, bế tắc).
 • Hướng Lục Sát: Đông (Tuyệt đối không được phạm vào hướng Đông vì thu hút rất nhiều ma quỷ đến phá đám công việc cũng như chuyện tình cảm không thuận lợi).
 • Hướng Họa Hại: Nam (Gia chủ nữ sinh năm 2001 nếu chọn hướng Tây để khởi sự sẽ sinh ra hung khí khiến gia chủ mệt mỏi, gặp nhiều bất trắc trong công việc).
tyjpg3-1649989516.jpg
Đối với gia chủ nữ sinh năm Tân Tỵ 2001 thuộc cung Đoài Kim – Tây tứ mệnh

Ứng dụng của việc xem hướng cho tuổi Tân Tỵ 200

Việc xem phong thủy là điều rất quan trọng vì sẽ thay đổi vận mệnh của cả một người và các thành viên trong gia đình. Đây không phải là hình thức mê tín, dị đoan mà đã được khoa học chứng minh nên việc xem hướng hợp tuổi để xây nhà, làm ăn hay kinh doanh là điều rất cần thiết.

Bên cạnh đó, trong phong thủy chỉ rõ chọn được hướng hợp tuổi sẽ mang đến nhiều tài lộc, gia đình ấm êm, hòa thuận. Đây cũng là cơ sở để những chủ mệnh tuổi Tân Tỵ 2001 chọn hướng xây nhà, đặt phòng làm việc… 

Việc xem hướng hợp tuổi cũng giúp cho các chủ mệnh đưa ra được những quyết định sáng suốt trong mọi việc. Đồng thời, cũng có thể xua đuổi được tà ma và hung khí tránh việc bị quấy phá.

Xem hướng hợp tuổi cũng là một cách để giúp các gia chủ lựa chọn được sự phát triển về sau của mình. Đồng thời, theo quan niệm tâm linh cũng sẽ giúp cho gia chủ có niềm tin hơn vào bản thân và những điều mà họ lựa chọn.

Nhập dẫn lời

nhajpg7-1649989509.jpg
Việc xem hướng hợp tuổi cũng giúp cho các chủ mệnh đưa ra được những quyết định sáng suốt trong mọi việc

Cách hóa giải những hướng không hợp tuổi Tân Tỵ 200

Trong phong thủy, nếu nhỡ đặt nhầm hướng vào các vị trí xấu thì nên áp dụng một số cách hóa giải hiệu quả nhằm giảm bớt tối đa các điều không may có thể xảy ra: 

- Khi chọn nhầm hướng nhà, người tuổi Tân Tỵ 2001 có thể thêm cửa phụ theo hướng tốt hoặc chuyển hướng cửa chính để giảm bớt những điều xấu và tăng thêm may mắn trong cuộc sống. Đồng thời, nên sử dụng màu sắc để hóa giải tà khí theo luật ngũ hành tương sinh, nên dùng màu sắc của như màu đỏ, màu vàng…

- Nếu như lỡ đặt phòng bếp theo hướng xấu thì có thể hóa giải bằng cách thiết kế chậu rửa, khu phụ có thể theo hướng xấu để rửa trôi những điều không may. Cửa của bếp nấu không đặt thẳng với cửa chính của nhà hoặc hướng thẳng đến cửa của phòng ngủ.

- Trong phòng ngủ, các hướng xấu nên kê tủ quần áo để trấn lại cái xấu, giường ngủ cần tránh kê dưới gầm, xà ngang hay hướng thẳng tới cửa ra vào hoặc thẳng với gương soi.

- Đối với phòng làm việc nếu lỡ đặt theo hướng xấu thì có thể hóa giải  bằng cách đặt một số vật phẩm phong thủy như tượng rắn, tượng Bồ Tát hay tượng Phật tổ… 

ty-1649989516.jpg
Người tuổi Tỵ rất thông minh và nhanh nhẹn

Việc chọn hướng hợp tuổi luôn cần phải xem xét rất kĩ lưỡng, với những hướng hợp phong thủy đã nêu ở trên gia chủ tuổi Tân Tỵ có thể chọn được hướng tốt và tránh hướng xấu để không ảnh hưởng đến vận mệnh và hút được nhiều sinh khí tốt. Đây cũng là cơ sở để giúp cho độc giả có thêm thông tin cần thiết về phong thủy đối với mỗi tuổi, cung mệnh khác nhau.