Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941

Hoài Thanh - Phòng SEO

Có lẽ bạn chưa biết giấc ngủ chiếm một vai trò đặc biệt trong cuộc sống, nó không chỉ giúp bạn có một tinh thần vững chắc trong những lúc quan trọng mà nó còn quyết định đến sự thành công của bạn trên đường đời. Vì vậy, việc xem phong thủy đặt phòng ngủ tuổi Tân Tỵ 1941 luôn là vấn đề được những người tuổi này quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt được các yếu tố quyết định đến phong thủy giường ngủ của tuổi 1941 nhé!

 Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Tỵ 1941

Trong phong thủy, gia chủ tuổi Tân Tỵ nên lựa chọn vị trí giường ngủ trong phòng ở các hướng có phương vị tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị để có một chất lượng giấc ngủ tốt hơn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì vậy, việc bố trí giường ngủ trong phòng của gia chủ tuổi Tân Tỵ nên được cân nhắc kỹ lưỡng và dựa trên một số gợi ý dưới đây để đưa ra một lựa chọn hợp phong thủy nhất.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Tỵ - Nam Mạng

Những người đàn ông tuổi Tân Tỵ có mệnh Kim trong phong thủy và thuộc Tây Tứ Trạch trong ngũ hành nên việc kê giường ngủ nên lựa chọn các hướng mang lại may mắn sau.

 • Hướng Tây Nam - Sinh Khí: Đây là hướng tốt nhất trong Bát Trạng mà gia chủ nên lựa chọn. Bởi lẽ, nó mang lại cho gia chủ nhiều vượng khí, may mắn và thành công sự nghiệp.
 • Hướng Tây Bắc - Thiên Y: Hướng này mang lại sức khỏe cho gia chủ, đồng thời những người tuổi này còn được quý nhân phò trợ nên bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.
 • Hướng Tây - Phúc Đức: Giúp gia chủ mang lại cuộc sống hôn nhân hòa thuận, vợ chồng gắn bó, con cái hiếu thuận và cải thiện được nhiều mối quan hệ xung quanh.
 • Hướng Đông Bắc - Phục Vị: Kê giường hướng này sẽ giúp gia chủ có một cuộc sống yên bình và thanh thản trong tâm hồn.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Tỵ - Nữ Mạng

dat-giuong-ngu-tuoi-tan-ty-1941-2-1650421720.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Tỵ - Nữ Mạng

Trong phong thủy, những người nữ giới tuổi Tân tỵ có mệnh Kim và thuộc Tây Tứ Trạch nên những hướng phù hợp để mạng nhiều thuận lợi trong cuộc sống sẽ được gợi ý theo thứ tự cụ thể dưới đây.

 • Hướng Tây Bắc - Sinh Khí: Đây là hướng tốt nhất mà gia chủ nên lựa chọn bởi lẽ nó mang lại nhiều may mắn, tài vận cực tốt và vượng khí dồi dào trong cuộc sống.
 • Hướng Tây Nam - Thiên Y: là hướng tốt thứ ba trong phong thủy mà gia chủ tuổi Tân Tỵ nên chọn. Vì nó không chỉ giúp đẩy lùi được bệnh tật mà còn mang lại nhiều tài vận tốt và tuổi thọ cao cho gia chủ.
 • Hướng Đông Bắc - Phúc Đức: Hướng này tốt thứ nhì, nó mang lại cuộc sống khỏe mạnh, hòa thuận trong các thành viên của gia đình và đồng thời giúp gia chủ có những cơ hội thuận lợi hơn trên đường công danh sự nghiệp.
 • Hướng Tây - Phục Vị: Hướng này là phương án cuối cùng mà phong thủy dành cho gia chủ tuổi Tân Tỵ bởi lẽ nó giúp gia chủ có một cuộc sống yên ổn và một tinh thân an nhiên.

Những kiêng kỵ nên tránh trong việc chọn hướng cho việc đặt giường ngủ tuổi Tân Tỵ 

Bên cạnh vấn đề đặt giường ngủ hướng nào để hợp phong thủy thì việc tránh được những kiêng kỵ trong việc chọn hướng kê giường cũng và một vấn đề quan trọng mà gia chủ cần chú ý quan tâm. Cụ thể như sau:

 • Không nên kê giường ngủ ngay dưới dầm ngang của căn phòng để tránh cảm giác bị đè nén, áp lực trong lúc đang nghỉ ngơi. Nếu tình trình trạng duy trì trong một khoảng thời gian dài thì sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đồng thời nó là thay đổi tính cách của gia chủ.
 • Cần tránh đặt đầu giường ngủ của gia chủ gần với lò bếp. Bởi lẽ, trong phong thủy, bếp lò thuộc hành Hỏa nên sẽ làm gia chủ dễ mắc các bệnh lý về gan, tim. Đồng thời khi đặt giường ngủ gần với bếp lò thì nó sẽ khiến cho gia chủ thay đổi tính tình, trở nên cáu gắt và bức xúc hơn trong mọi việc.
 • Tuyệt đối không nên đặt giường ngủ theo hướng đối diện với gương soi. Bởi ngoài ảnh hưởng hưởng về sức khỏe, gia đình gặp những bất hòa, điều này còn khiến tài vận của gia chủ đi xuống và có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến đường con cái trong tương  lai. Thêm vào đó, nếu hướng đặt dưới chân giường sẽ khiến cho gia chủ dễ bị hoang tưởng và gặp ảo giác trong những chuyện đời thường của bản thân.
 • Cần tránh đặt hướng đầu giường vào nhà vệ sinh vì theo phong thủy nơi đó luôn tỏa ra những mùi xú uế và tiếng nước dội gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của gia chủ. 
 • Ngoài ra, gia chủ cần tránh việc đặt đầu giường hướng ra cửa ra vào và cửa sổ để có được một chất lượng ngủ tốt hơn, một tinh thần vững chắc hơn để luôn tỉnh táo trong những lúc quan trọng của đời mình.

Màu sắc phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Tỵ 1941

dat-giuong-ngu-tuoi-tan-ty-1941-3-1650421719.jpg
Màu sắc phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Tỵ 1941

Về phong thủy thì những người tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim nên ngũ hành tương sinh với Kim sẽ là Thổ. Do đó, màu sắc khi lựa chọn giường ngủ của những người mệnh này sẽ rơi vào những gam màu như vàng, nâu, vàng nhạt, vàng chanh, vàng cam nhằm mang lại những tài vận, may mắn và sự lạc quan trong cuộc sống gia đình của gia chủ.

Bên cạnh đó, tuổi Tân Tỵ còn sử dụng được màu bản mệnh của mình - màu trắng để trang trí cho chiếc giường ngủ. Bởi lẽ, màu trắng trong phong thủy được đánh giá là màu mang lại cho gia chủ nhiều may mắn trong sự nghiệp và đồng thời mở ra nhiều cơ hội để gia chủ có thể tận dụng phát triển bản thân trong mọi công việc.

Ngoài ra, vì Kim khắc Mộc nên gia chủ cần cẩn thận tránh các vật dụng liên quan đến màu sắc này để có một cuộc sống trần đầy sức khỏe và may mắn hơn.

Toàn bộ các thông tin trên là nội dung của bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Tỵ 1941 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm cần thiết trong việc chọn lựa chiếc giường hợp phong thủy của riêng mình.