Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Sửu 1961

Anh Vân - Phòng SEO

Việc xác định hướng giường ngủ cần phụ thuộc rất nhiều vào bản mệnh trong phong thủy của gia chủ. Thêm vào đó, mỗi người khi sinh ra đều có một quẻ mệnh khác nhau nên việc kê giường ngủ sao cho hợp phong thủy của từng người là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, giấc ngủ đang là chiếm một vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng cuộc sống và sự thành công của cuộc đời gia chủ. Vậy, để cải thiện tốt hơn cho vấn đề này thì bạn cần làm những gì để có một chất lượng giấc ngủ tốt hơn? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Sửu ngay dưới đây nhé!

dat-giuong-ngu-tuoi-tan-suu-1961-1-1651659169.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Sửu 1961

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Sửu 1961 - Nam mạng

Theo quan niệm của những người phương Đông con người luôn dành ra một phần ba thời gian của cuộc đời mình cho việc ngủ. Do đó, việc lựa chọn hướng giường ngủ phù hợp với phong thủy và mang lại một chất lượng giấc ngủ tuyệt vời luôn là vấn đề được nam gia chủ tuổi Tân Sửu đặc biệt quan tâm. Nam mạng sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ trong phong thủy nên các hướng có phượng vị mắn sẽ được gợi ý như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-tan-suu-1961-2-1651659261.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Sửu 1961 - Nam mạng
 • Hướng Nam - Sinh Khí: Thu hút được nhiều vượng khí, mang lại tài lộc trong chuyện làm ăn và giúp gia chủ danh tiếng vang xa, thăng quan phát tài trong đường sự nghiệp.
 • Hướng Đông Nam - Diên Niên: Sức khỏe ổn định, bệnh tật được thuyên giảm, được quý nhân phò trợ nên sống trường thọ và được nhiều người yêu mến.
 • Hướng Bắc - Thiên Y: Gia đạo có được sự hòa thuận, vợ chồng tìm được tiếng nói chung, con cái hiếu thảo và nhận được sự ưu ái giúp đỡ từ đồng nghiệp nên cuộc sống có phần thoải mái.
 • Hướng Đông - Phục Vị: Phù hợp với những gia chủ có mong muốn thăng tiến trong việc thi cử và học hành. Đồng thời, duy trì được tình yêu trọn đời và giữ được tài vận về sau nếu gia chủ đặt giường ngủ hướng này.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Sửu 1961 - Nữ mạng

Tọa cát, hướng các là các hướng may mắn mà nữ gia chủ tuổi tân sửu nên lựa chọn đề kê giường ngủ. Tuy nhiên, để tìm ra được các hướng hợp phong thủy và mang lại cuộc sống bình yên cho gia chủ thì cần nắm bắt được cái yếu tố về tương sinh ngũ hành, bản mệnh của gia chủ nữ. Nữ giới tuổi Tân Sửu 1961 thuộc mệnh Thổ trong phong thủy, do đó phướng vị phù hợp để bố trí giường ngủ sẽ được gợi ý như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-tan-suu-1961-3-1651659322.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Sửu 1961 - Nữ mạng
 • Hướng Nam - Sinh Khí: Đây là hướng tốt nhất trong Bát trạch và đặc biệt là rất vượng về người nên rát phù hợp những gia chủ nữ có kế hoạch sinh con đẻ cái. Bên cạnh đó, hướng này còn thu hút được nhiều tài lộc làm ăn và giúp gia chủ không cần phải suy nghĩ quá nhiều trong những việc muốn làm.
 • Hướng Đông Nam - Diên Niên: Mọi sự đều ổn định, cải thiện được nhiều mối quan hệ xung quanh, được nhiều người yêu mến và giúp đỡ là luận giải của phong thủy về vấn đề đặt giường ngủ theo hướng này.
 • Hướng Bắc - Thiên Y: Nhận được lộc trời cho trong việc sinh con cái, đồng thời hướng này thuộc sao Cự Môn trong bát trạng nên mang lại cho nữ gia chủ một sức khỏe ổn định, bệnh năng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không và sống trường thọ với con cháu.
 • Hướng Đông - Phục Vị: Hướng này thiên về sự tĩnh lặng và yên bình do thuộc sao Tả Phù. Ngoài ra, nó còn rất phù hợp với những người muốn an nghỉ tuổi già khi đem đến sự thanh thản trong tâm hồn và tránh được thị phi của cuộc đời.

Những điều kiêng kỵ nên tránh khi đặt giường ngủ tuổi Tân Sửu 1961

Bên cạnh việc lựa chọn hướng hợp bản mệnh đề có một chất lượng giấc ngủ tốt hơn thì vấn đề những điều kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh trong phong thủy luôn được những người tuổi Tân Sửu quan tâm. Vì nếu phạm phải những điều cấm kỵ thì cơ hội để đổi đời hay nói cách khác là vận may sẽ phân tán ra ngoài và không còn cho gia chủ nữa. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý chi tiết các điều nên tránh đó như sau:

 • Thứ nhất: Không nên đặt giường dưới dầm ngang trong phòng ngủ . Bởi dầm ngang ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần còn luôn tạo ra những áp lực, khó khăn trong cuộc sống của gia chủ.
 • Thứ hai: Không được kê giường giường ngủ đối diện với gương soi. Vì, theo quan niệm dân gian, nếu nửa đêm gia chủ nhìn vào thì nó sẽ hút âm hồn của bạn vào đó. Thêm vào đó, gương là một vật gây bất hòa và khiến cho gia chủ luôn ở trong tình trạng ảo tưởng nếu tiếp xúc quá lâu.
 • Thứ ba: Tránh kê giường ngủ hướng ra cửa sổ và cửa ra vào. Vì nếu kể theo hướng như vậy sẽ khiến các thành viên trong gia đình bị giảm trí nhớ, tinh thần hoảng loạn và thường xuyên cáu gắt.
 • Thứ tư: Không nên đặt giường ngủ hướng ra phòng vệ sinh. Bởi lẽ, nơi đây luôn tỏa ra các mùi xú uế và tiếng nước dội cũng làm chất lượng giấc ngủ của gia chủ giảm đi.
 • Thứ năm: Tuyệt đối nên tránh kê giường ngủ cạnh phòng bếp hay hướng đầu giường vào bếp lò. Do bếp lò là một vật dụng thuộc hành hỏa trong phong thủy nên dễ khiến cho gia chủ mắc các bệnh lý về tim, gan,...Đồng thời, nếu tiếp xúc hoặc duy trì tình trạng trên lâu ngày thì tính tình của gia chủ sẽ trở nên nóng giận và bức xúc hơn.

Màu sắc hợp phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Sửu 1961

Gia chủ tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ trong phong thủy nên các màu sắc phù hợp để gia tăng độ may mắn và giúp gia chủ có một giấc ngủ ngon hơn đó là màu vàng và màu nâu.

dat-giuong-ngu-tuoi-tan-suu-1961-4-1651659402.jpg
Màu sắc hợp phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Sửu 1961

Bên cạnh đó, các màu sắc như đổ, hồng, tím là những gam màu nên được gia chủ tuổi Tân Sửu kết hợp để trang trí cho chiếc giường của mình vì trong ngũ hành Thổ và Hỏa tương sinh với nhau.

Toàn bộ những thông tin hữu ích trên nhằm cung cấp về vấn đề phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Sửu 1961 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể nhận ra được hướng, màu sắc cũng như những điều kiêng kỵ đối với bản mệnh của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi và chúc bạn thật nhiều sức khỏe!