Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Dậu 1981 chi tiết nhất

Anh Vân - Phòng SEO

Để có một giấc ngủ yên ổn, tinh thần thư giãn sau ngày dài làm việc, gia chủ tuổi Tân Dậu nên chọn hướng, cách lắp đặt giường ngủ khoa học, phù hợp với phong thuỷ, kết cấu phòng. Những thông tin tham khảo dưới đây sẽ giúp quý gia chủ có cái nhìn tổng quan hơn về phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Dậu 1982 nên cùng tham khảo nhé!

dat-giuong-ngu-tuoi-tan-dau-1981-1-1652428053.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Dậu 1981

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Dậu 1981 - Nam mạng

Phong thủy Bát Trạch giúp gia chủ xác định đứng chính xác hướng giường đặt giường ngủ thông qua các yếu tố như tuổi âm lịch, giới tính và độ trương sinh tương hợp trong ngũ hành. Do nam mạng tuổi Tân Dậu có Cung Khảm và thuộc Đông Tứ Trạch trong ngũ hành nên các hướng mang sự sức khỏe và tài vận sẽ được chúng tôi gợi ý cụ thể như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-tan-dau-1981-2-1652428070.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Dậu 1981 - Nam mạng
 • Hướng Đông Nam - Sinh Khí: Hướng này là sự lựa chọn hàng đầu cho việc phát triển con đường sự nghiệp của gia chủ nam. Nó không chỉ mang lại nhiều vượng khí mà còn giúp gia chủ nhanh chóng thăng tiến và có được chỗ đứng vững chắc trong xã hội.
 • Hướng Đông - Thiên Y: Thiên Y là hướng có quý nhân phò trợ nên việc làm ăn kinh doanh của gia chủ gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Bên cạnh, gia chủ cũng có một sức khỏe ổn định và các thành viên trong gia đình cũng được thuyên giảm được bệnh tật từ vượng khí hướng này mang lại. 
 • Hướng Nam - Phúc Đức: Mọi thứ đều ổn định và mang lại kỳ vọng công minh trong cuộc sống của gia chủ. Bên cạnh đó, hướng này giúp gia cải thiện được nhiều mối quan hệ nên có một gia đình hòa thuận và viên mãn, đồng thời đây cũng là động lực để bạn cố gắng thành công trong sự nghiệp.
 • Hướng Bắc - Phục Vị: Khi đặt giường ngủ ở hướng gia chủ sẽ có được một cuộc sống bình yên mà không bị quái phá từ những hắc khí làm hại gia đạo. Ngoài ra, nó còn mang lại một tình yêu viên mãn và giúp cho gia chủ giữ được tiền tài của mình ở giai đoạn hậu vận.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Dậu 1981 - Nữ mạng

Theo phong thủy, hướng tọa cát là phương vị phù với người nữ giới, do đó cần dựa vào quẻ mệnh và tương sinh ngũ hành để tìm ra được kết quả phù hợp cho từng gia chủ. Đối với nữ mạng Tân Dậu thì họ là những người thuộc mệnh Mộc và có Cung Tây Tứ Trạch trong Bát Trạch nên các hướng mang lại một giấc ngủ yên bình cùng với một sức khỏe ổn định được chúng tôi gợi ý như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-tan-dau-1981-3-1652428087.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Dậu 1981 - Nữ mạng
 • Hướng Tây Nam - Sinh Khí: Đây là hướng thuộc sao Tham Lang trong Bát trạch nên không thẻ phù hợp cho việc kê giường ngủ của nữ gia chủ Tân Dậu. Bởi lẽ, ngoài tài vận làm ăn nó còn giúp gia chủ nhanh chóng đạt được kế hoạch sinh con đẻ cái của mình.
 • Hướng Tây Bắc - Thiên Y: Hướng này thuộc sao Cự Môn đồng thời cũng là hướng mang lại nhiều lộc con cái cho nữ gia chủ. Bên cạnh đó, được quý nhân phù trợ nên giá chủ cùng với các thành viên trong gia đình có một thể trạng tốt, gặp nặng thì hóa nhẹ, bệnh nhẹ thì hóa không.
 • Hướng Tây - Phúc Đức: Thuộc sao Vũ Khúc nên giúp gia chủ có một tâm tính ổn định và cải thiện được nhiều mối quan hệ xung quanh. Bên cạnh đó, gia chủ sẽ có một gia đạo hòa thuận, mọi vùng cùng chung sống trong một căn nhà tràn ngập tiếng cười và niềm vui.
 • Hướng Đông Bắc - Phục Vị: Giúp gia chủ nhanh chóng thăng tiến trong vấn đề học hành và thi cử vì hướng này thuộc sao Tả Phù trong Bát Trạch. Ngoài ra, nó còn có khả năng ngăn cản những thị phi, sóng gió đến với gia đình của tuổi Tân Dậu.

Những điều kiêng trong phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Tân Dậu 1981

Tránh được những đại kỵ trong phong thủy không chỉ giúp gia chủ có được một giấc ngủ bình yên mà còn mang đến vượng khí và tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy, chúng tôi sẽ liệt một số điều nên tránh trong việc kê giường ngủ cho tuổi Tân Dậu 1981 dưới đây:

 • Tuyệt đối không được kê giường ngủ đối diện với gương soi trong phòng. Bởi lẽ. Theo phong thủy, gương soi là một vật dụng mang âm tính nên dễ làm xáo trộn đời sống của gia chủ, khiến vợ chồng lục đục bất hòa và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Bên cạnh đó, nếu tình trạng này duy trì vào lúc ban đêm sẽ làm cho gia chủ luôn sống trong ảo giác vì bị gương soi hút đi một phần âm hồn.
 • Không được kê giường ngủ sát với phòng bếp và hướng đầu giường vào bếp lò. Vì, bếp lò thuộc hành Hỏa nên làm cho gia chủ mắc các bệnh lý về tim, gan và thậm chí là khiến bạn hay nóng giận vô cớ trong mọi vấn đề.
 • Tránh kê giường ngủ dưới vị trí có dầm ngang đi qua để gia chủ không bị các tình trạng như đau đầu , lọng óc, tinh thần bất an và nhằm cải thiện tình trạng giấc ngủ của gia chủ.
 • Nếu hướng đầu giường vào nhà vệ sinh thì gia chủ đã phạm phải hung khí trong phong thủy vì nơi đây là vị trí luôn tỏa ra những mùi hương khó chịu và tiếng ồn gây ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng giấc ngủ của gia chủ. 
 • Tránh đặt giường ngủ hướng ra cửa sổ và cửa ra vào của phòng vì ánh nắng có thể gây ra các tình trạng suy giảm trí nhớ, mất ngủ và tinh thần hoảng loạn cho gia chủ.

Màu sắc hợp phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Tân Dậu 1981

Trong phong thủy, gia chủ Tân Dậu là những người thuộc mệnh Mộc nên màu xanh lá cây chính là màu sắc tăng tính phong thủy cho chiếc giường của bạn. Đồng thời nó cũng là màu sắc cho sự phát đạt và phú quý của chủ khi là gam màu chính cho giường ngủ.

dat-giuong-ngu-tuoi-tan-dau-1981-4-1652428105.jpg
Màu sắc hợp phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Tân Dậu 1981

Bên cạnh đó, trong tương sinh ngũ hành thì Thủy và thổ có mối quan hệ mật thiết với nhau nên màu đen và màu xanh biển cũng nên được gia chủ phối hợp đet tăng độ thẩm mỹ và tính sinh động cho chiếc giường của mình.

Toàn bộ những thông tin trên là nội dung của bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Tân Dậu 1981 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn nhận ra được nhiều kinh nghiệm trong vấn đề bố trí giường ngủ.