Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Mùi sinh năm 1943

Hoài Thanh - Phòng SEO

Sau một ngày làm việc vất vả, mệt mỏi với những lo toan về cuộc sống, có lẽ cảm giác thích nhất khi trở về nhà sau những bộn bề đó là được hưởng thụ trọn vẹn một giấc ngủ ngon mà không cần phải bất cứ thứ gì. Chính vì lẽ đó, giấc ngủ chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống, nó không chỉ giúp tiếp nạp thêm năng lượng mới mà còn mang lại một tinh thần minh mẫn cho gia chủ. Vậy đặt giường ngủ hướng nào để có một chất lượng ngủ tốt thì mời các bạn cùng tham khảo quan bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Mùi 1943 dưới đây nhé!

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Mùi 1943

Hướng đặt giường ngủ là yếu tố quan trọng trong phong thủy, nó không chỉ quyết định đến chất lượng giấc ngủ mà còn mang lại cho gia chủ nhiều may mắn về tài vận, khí vận trong sự nghiệp, tình duyên và hạnh phúc gia đình. Về vị trí của giường trong phòng ngủ của gia chủ Quý Mùi nên lựa chọn các hướng có phương vị thuận lợi như (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị). Để cụ thể hơn cho vấn đề này thì hướng phong thủy để kê giường ngủ của gia chủ tuổi 1943 được chia thành hai trường hợp dưới đây.

dat-giuong-ngu-tuoi-quy-mui-1943-1-1650423813.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Mùi 1943

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Mùi 1943 - Nam Mạng

Để bố trí giường ngủ hợp phong thủy thì ta cần phải nắm bắt được cung mệnh và tuổi của gia chủ. Nam mạng tuổi Quý Mùi có mệnh Mộc trong phong thủy và thuộc Tây Tứ Trạch nên việc thiết kế giường ngủ sẽ rơi và các hướng sau:

 • Hướng Tây - Sinh Khí: Là hướng tốt nhất trong Bát Trạng phong thủy mà gia chủ tuổi Quý Ngọ nên kê giường để có một chất lượng giấc ngủ tốt nhất. Đồng thời, hướng này còn rất tập trung nhiều vượng khí mang đến may mắn cho đường công danh sự nghiệp của gia chủ.
 • Hướng Tây Nam - Diên Niên: Hướng này mang lại nhiều mối quan hệ quan trọng trong cuộc đời của gia chủ như: Vợ chồng, anh em gia đình và bạn bạn bè.
 • Hướng Tây Bắc - Thiên Y: Bố trí giường ngủ hướng này thường quý nhân phò trợ nên bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không mang lại tuổi thọ dài và tài vận rất tốt cho gia chủ tuổi Quý Mùi.
 • Hướng Nam - Phục Vị: Hướng này sẽ mang lại cuộc sống ổn định cho gia chủ, tránh được những ưu phiền và những trăn trở khi về hậu vận cho tuổi Quý Mùi.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Mùi 1943 - Nữ Mạng

Theo phong thủy Nữ giới tuổi Quý Mùi có mệnh Kim và thuộc Đông Tứ Trạch trong ngũ hành nên việc kê giường ngủ cho những người tuổi này nên được lựa chọn theo các hướng mang lại tài vận và sức khỏe như:

 • Hướng Đông - Sinh Khí: Đây là hướng cực tốt mà gia chủ nữ tuổi Quý Mùi nên lựa chọn để kê giường ngủ. Bởi lẽ, hướng này mang lại tài vận, vượng khí và sức khỏe nhiều nhất cho gia chủ nữ.
 • Hướng Bắc - Diên Niên: Hướng này không chỉ mang lại tài vận mà còn giúp gia chủ có một cuộc sống hòa thuận giữa vợ chồng, tràn ngập sức khỏe và sống trường thọ với con cháu. 
 • Hướng Đông Nam - Thiên Y: Đặt giường ngủ hướng này giúp gia chủ tuổi Quý Mùi bệnh tật thuyên giảm, sức khỏe ổn định và nhận được nhiều may mắn từ các mối quan hệ xung quanh.
 • Hướng Nam - Phục Vị: Trong phong thủy hướng này thiên về cuộc sống ổn định và an nhàn cho gia chủ. Bên cạnh đó về gia vận và sức khỏe của gia chủ cũng không ngừng được cải thiện nên bạn sống rất thọ và được nhiều người yêu mến.
dat-giuong-ngu-tuoi-quy-mui-1943-2-1650423813.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Mùi 1943 - Nam Mạng

Một số kiêng kỵ nên tránh khi đặt giường ngủ tuổi Quý Mùi 1943

 • Không nên kê giường ngay dưới dầm ngang trong phòng ngủ để tránh được cảm giác đè nén, áp lực. Bởi vì, khi dầm ngang nằm ở  bất kì vị trí nào trên giường sẽ làm ảnh hưởng hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ và gây ra các triệu chứng như đau đầu, bát an, khó thở.
 • Trong phong thủy người tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc cho nên nếu gia chủ đặt giường ngủ sát bếp lò sẽ phát sinh những căn bệnh liên quan đến gan, tim. Đồng thời tính tình của gia chủ cũng trở nên cáu gắt và hung hãn hơn với mọi người xung quanh.
 • Nếu đầu giường của gia chủ hưởng trực tiếp vào phòng vệ sinh thì bạn đã phạm “Hung Vi” trong phong thủy. Do phòng vệ sinh là nơi tỏa ra các mùi xú uế, tiếng nước dội nên khiến gia chủ căng thẳng và dễ mắc các bệnh về thần kinh trong cuộc sống.
 • Phần lớn giường ngủ của gia chủ nếu đặt đối diện với gương soi đều không có lợi cho. Vì trong phong thủy, gương là một vật khiến bạn dễ mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt và đồng thời làm giảm trí nhớ khiến gia chủ dễ phạm phải những sai lầm, không phân rõ được đúng sai trong mọi việc.
 • Ngoài ra, đầu giường của gia chủ tuổi Quý Mùi còn không nên hướng ra cửa ra vào và cửa sổ để tránh được việc ánh nắng chiếu trực tiếp vào đầu giường. Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến “số đào hoa” của gia chủ.

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy trong việc đặt giường ngủ tuổi Quý Mùi 1943

dat-giuong-ngu-tuoi-quy-mui-1943-4-1650423813.jpg
Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy trong việc đặt giường ngủ tuổi Quý Mùi 1943

Trong phong thủy người tuổi Quý Mùi thuộc mệnh Mộc nên việc lựa chọn màu sắc cho giường ngủ của gia chủ sẽ được dựa trên màu bản mệnh của mình (màu nâu) để làm màu chủ đạo. Bởi lẽ màu nâu không chỉ mang lại một giấc ngủ sảng khoái mà còn gia tăng tài vận cho gia chủ tuổi Quý Mùi.

Bên cạnh đó, gia chủ còn có thể trang trí các đồ dùng khác trên giường ngủ với các màu sắc như màu xanh lá cây, màu xanh đậm, xanh nước biển và màu đen. Bởi lẽ, trong tương sinh ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên các màu sắc trên sẽ giúp gia chủ thu hút thêm nhiều vượng khí may mắn và duy trì một cuộc sống hôn nhân hòa thuận hơn.

Bên trên là toàn bộ nội dung của vấn đề phong thủy đặt giường ngủ tuổi Quý Mùi 1943 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin và kinh nghiệm hữu ích. Từ đó, giúp bạn có thể lựa chọn được một giường ngủ thật phù hợp với sở thích của bản thân.