Cách chọn hướng nằm ngủ tuổi Nhâm thân 1992 mang lại may mắn & tiền tài

Tạ Thị Thuỷ Tiên

Giường ngủ không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tinh thần, sức khoẻ của mỗi người mà còn gián tiếp tác động lên đường tài lộc, công danh sự nghiệp. Chọn hướng nằm ngủ tuổi Nhâm thân 1992 hợp phong thủy mang lại may mắn & tiền tài cần thận cũng như không gian nghỉ ngơi hiệu quả

Tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim) là những người có tính cách khéo léo, khả năng giao tiếp tốt, có sở thích và khả năng chăm sóc cho những người xung quanh, đồng thời cũng là người khao khát được trở nên nổi bật. Trong công việc, Nhâm Thân 1992 thể hiện là người có bản lĩnh, trí tuệ. Xác định hướng giường, vị trí phù hợp với yếu tố phong thuỷ, tính cách, tuổi cũng như không gian căn phòng sẽ giúp gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 gặt hái nhiều thành công trong công việc, cuộc sống.

Theo quan niệm phong thuỷ, gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn các hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị và tránh các hướng xấu như Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. 

Hướng kê giường cho gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992

Gia chủ là nam tuổi Nhâm Thân 1992 nên đặt giường ngủ tại các hướng Tây Bắc (Diên niên), Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị).

Gia chủ là nữ tuổi Nhâm Thân 1992 nên đặt giường ngủ tại các hướng Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục vị).

Trong đó:

Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong tứ hướng phong thuỷ mang lại tài lộc về đường công danh sự nghiệp, tiếng tăm của gia chủ. 

Thiên Y: là dòng khí tốt thứ hai trong tứ hướng, mang lại những vận may về sức khỏe, quý nhân phò trợ trong công việc, cuộc sống

Diên niên: là hướng mang lại các vận may về tình cảm, cải thiện tình trạng các mối quan hệ trong gia đình. 

Phục Vị: là hướng tốt thứ tư trong phong thuỷ. Mang đến bình an và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Thăng tiến trong công việc, học tập. 

1-1648095154.jpg
Hướng giường ngủ cho Tuổi Nhâm Thân 1992

Hướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992

Gia chủ là nam tuổi Nhâm Thân 1992 nên tránh đặt giường ngủ theo các hướng Bắc (Hoạ hại), Đông (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Lục sát), Nam (Ngũ quỷ).

Gia chủ là nữ tuổi Nhâm Thân 1992 nên tránh đặt giường ngủ theo các hướng Tây Bắc (Hoạ hại), Bắc (Tuyệt mệnh), Tây (Lục sát), Tây Nam (Ngũ quỷ).

Trong đó:

Tuyệt Mệnh: là hướng xấu nhất theo quan niệm phong thuỷ. Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ khiến bệnh tật khó chữa, con cái tuyệt tự, tán gia bại sản.

Ngũ Quỷ: Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, dễ rơi vào hoàn cảnh trắc trở, tài chính eo hẹp, sự nghiệp bất ổn.

Lục Sát: Hướng này hàm chứa nhiều nguy hại tới đời sống của các thành viên trong gia đình, lục đục, căng thẳng, ảnh hưởng đến đường tình duyên, sự nghiệp không ổn. 

Hoạ Hại: Gia chủ kê giường theo hướng này sẽ thường xuyên gặp hoạ bất ngờ, thị phi không mong muốn, của cải tiêu tán. 

3-1648095154.jpg
Hướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

Theo quan niệm phong thuỷ, hành Thổ và Kim tương sinh, gia chủ Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim nên chọn giường ngủ thuộc các gam màu hành Thổ như nâu đất, vàng... để nhận được sự hỗ trợ. Bên cạnh đó, cũng nên tận dụng những vật dụng có màu như xám, ghi, trắng để trang trí phòng ngủ cũng như sơn tường cho không gian nghỉ ngơi thêm cân đối, hài hoà. 

44-1648095154.jpg
Tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

Những điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Nhâm Thân 1992

Chọn vị trí giường ngủ bên cạnh hướng giường cũng là một việc cực kỳ quan trọng. Vị trí phù hợp giúp gia chủ Nhâm Thân 1992 củng cố vượng khí, giữ được giấc ngủ sâu, tinh thần tích cực!

  • Kê giường ngủ đối diện cửa phòng phạm đại kỵ

Nhiều gia đình kê giường ngủ tại vị trí này vì muốn tạo sự thuận tiện khi di chuyển. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thuỷ, cách kê giường này phạm vào đại kỵ, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, thể chất của chủ nhân căn phòng. Theo lý thuyết, cửa ra vào là nơi các luồng khí từ bên ngoài vào phòng, có những luồng khí tốt đan xen các luồng khí xấu. Giường ngủ hướng thẳng cửa phòng khiến gia chủ phải tiếp nhận các luồng khí xấu dễ mắc các bệnh về đường tiêu hoá, xương khớp.

  • Không bao giờ kê giường ngủ đối diện gương soi

Ngoài tác dụng làm đẹp, gương soi trong quan niệm phong thuỷ là vật dụng có thể mang đến hung khí nếu đặt sai vị trí. Đặt gương đối diện đầu giường khiến giấc ngủ khó sâu, tinh thần bất ổn, chất lượng công việc bị ảnh hưởng. Nếu bắt buộc phải đặt gương trong phòng ngủ, gia chủ nên chọn vị trí hai bên đầu giường hoặc một vị trí trống rộng rãi khác, tránh để gương phản chiếu vào người trong khi ngủ, nghỉ ngơi. 

4jpg-1648095154.crdownload
Những điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Nhâm Thân 1992
  • Tránh vị trí đối diện cửa nhà tắm, vệ sinh

Nhà tắm, vệ sinh thuộc hành Thuỷ, thường ẩm ướt, không sạch sẽ. Trong khi giường ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, đặt ở vị trí đối diện này khiến người nằm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Theo nhiều chuyên gia phong thuỷ, gia chủ nằm ngủ ở vị trí này dễ mắc các chứng bệnh như đau đầu, đau lưng, giảm hiệu quả làm việc, tinh thần sa sút.

  • Tránh kê giường ngủ gần phòng đặt hệ thống âm thanh 

Âm nhạc là một trong những cách thư giãn lành mạnh tuy nhiên đặt phòng chứa âm thanh chung tường với phòng ngủ lại khiến việc nghỉ ngơi bị giảm hiệu quả rõ rệt. Không gian phòng ngủ cần đến sự yên tĩnh tuyệt đối, ấm áp. Các âm thanh ồn ào cũng như tia bức xạ từ màn hình của thiết bị công nghệ khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng, hại mắt và gây ra tâm trạng bực bội khi thức dậy.

Đặt giường ngủ không đúng hướng, sai vị trí ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài, đường công danh, sự nghiệp của gia chủ. Trên đây là những lưu ý quan trọng mà tuổi Nhâm Thân 1992 cần phải nắm rõ để sở hữu một giấc ngủ ngon, cải thiện sức khỏe cũng như thu hút thêm nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống!