Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Nhâm Dần 1962

Anh Vân - Phòng SEO

Trong phong thủy “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài”được dịch nghĩa chi tiết như sau: Sơn có thể hiểu là Tọa của ngôi nhà, còn Thủy được hiểu là Hướng của ngôi nhà. Phong thủy Bát Trạch xác định con người là đối tượng nghiên cứu chính, lấy con người làm trung tâm, là chính, là chủ. Vì vậy việc đặt giường ngủ tuổi Nhâm Thìn 1962 phải được căn cứ vào các yếu tố như bản mệnh, tuổi, độ tương sinh, tương hợp trong ngũ hành của gia chủ. Để chi tiết hớn thì mời gia chủ tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

dat-giuong-ngu-tuoi-nham-dan-1962-1-1651660230.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Nhâm Dần 1962

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Nhâm Dần 1962 - Nam Mạng

Vai trò của giấc ngủ chiếm vị trí quan trọng, góp phần tạo nên một tình thần tỉnh táo và tác động trực tiếp đến tài vận cũng như sự thành công của gia chủ trong cuộc sống. Nam mạng tuổi Nhâm Dần có mệnh Kim và thuộc Tây Tứ Trạch trong Bát Trạch nên sẽ được gợi ý các hướng may mắn và có phương vị tốt để kê giường ngủ như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-nham-dan-1962-2-1651660249.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Nhâm Dần 1962 - Nam Mạng
 • Hướng Đông Bắc - Sinh Khí: Đây là hướng tốt nhất trong Bát Trạch thuộc sao Tham Lang nên rát phù hợp để kê giường ngủ cho phái mạnh. Khi đặt giường ngủ ở hướng này ngoài nhận được những tài vận, vượng khí trong đường sự nghiệp, nó còn giúp cho gia chủ có danh tiếng vang xa và nhanh chóng thăng quan phát tài trong nhwungx chuyện bạn cố gắng nỗ lực.
 • Hướng Tây - Thiên Y: Thuộc sao Cự Môn nên hướng này mang đến một thể chất và sức khỏe cho nam tuổi Nhâm Dần cực tốt. Nếu bố trí giường ngủ theo hướng này thì bệnh tật của gia chủ sẽ thuyên giảm và sống trường thọ với các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Tây Bắc - Phúc Đức: Phúc Đức hay còn gọi là Diên Niên là hướng với những kỳ vọng sẽ mang tới cho gia chủ sự công minh cho đời sống gia chủ tuổi Nhâm Dần. Gia đạo của những người tuổi này sẽ luôn tràn ngập niềm vui , tiếng cười, cùng với đó là những mối quan hệ tự nhiên trở nên mật thiết và vì vậy giúp sự nghiệp của gia chủ thăng hoa hơn.
 • Hướng Tây Nam - Phục Vị: Hướng này thuộc sao Tả Phù nên mang lại sự bình yên, tâm hồn luôn được ổn định, vợ chồng con cháu luôn hòa thuận và tránh được nhiều thị phi của cuộc đời.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Nhâm Dần 1962 - Nữ Mạng

Nữ mạng tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim và có Cung Tây Tứ Trạch trong Bát Trạch cho nên về các hướng tọa cát, phù hợp với đẻ bố trí giường ngủ nhằm mang lại sức khỏe và may mắn trong cuộc sống được gợi ý cụ thể như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-nham-dan-1962-3-1651660432.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Nhâm Dần 1962 - Nữ Mạng
 • Hướng Bắc - Sinh Khí: Thu hút được nhiều vượng khí và lộc làm ăn cho gia chủ. Đồng thời rất vượng về người nên phù hợp để nữ tuổi Nhâm Dần có kế hoạch để sinh con cái khi đặt giường ngủ hướng này.
 • Hướng Tây - Thiên Y: Được quý nhân phù trợ và nhận được nhiều lộc trời cho về chuyện sinh con đẻ cái nên cũng rất phù hợp với những gia chủ nữ giới. Đồng thời, hướng này còn mang lại một sức khỏe ổn định khi bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không cho gia chủ nếu bố trí giường tại đây.
 • Hướng Tây Bắc - Phúc Đức: Mọi sự đều ổn định, cải thiện nhiều mối quan hệ từ gia đình đến những người xa lạ nên được giúp đỡ rất nhiều mỗi khi gặp khó khăn là luận giải trong phong thủy khi đặt giường ngủ hướng này.
 • Hướng Tây Nam - Phục Vị: Hướng này thiên về sự tĩnh lặng và rất phù hợp với những gia chủ có những kế hoạch thăng tiến trong việc thi cử và học hành. Bên cạnh đó, nếu duy trì giường ngủ hướng này thì gia chủ còn nhận lại được một tình yêu bền chặt và giữ được tiền tài của mình ở giai đoạn hậu vận.

Những điều kiêng kỵ nên tránh khi đặt giường ngủ tuổi Nhâm Dần 1962

Để có được chất lượng giấc ngủ tốt hơn vùng với một tinh thần minh mẫn trong mọi việc thì ngoài vấn đề lựa chọn hướng phù hợp với bản mệnh, gia chủ cần quan tâm đến những điều kiêng kỵ nên tránh để có một cuộc sống viên mãn hơn. Những điều tránh phạm phải cụ thể là,

 • Không được đặt giường ngủ ở dưới bất kỳ vị trí của dầm ngang nào. Vì dầm ngang là một bộ phận luôn gây ra những áp lực đè nén và ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, sức khỏe của gia chủ mỗi lần nghỉ ngơi.
 • Tránh đặt giường ngủ gần phòng bếp hay kê đầu giường hướng vào bếp lò, Bởi lẽ, bếp lò là một dụng cụ thuộc hành Hỏa nên sẽ làm tính cách của bạn trở nên nóng giận và dễ mắc các bệnh về gan, tim,...
 • Tuyệt đối không được bố trí giường ngủ đối diện với gương soi. Bởi, ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần nó còn khiến cho gia đạo của người tuổi Nhâm Dần bất hòa. Đồng thời, gương mang nhiều âm khí nên dễ sinh ra ảo giác cho gia chủ và hút bạn vào đó nếu nửa đêm nhìn vào.
 • Tránh đặt giường ngủ gần với nhà vệ sinh đẻ sức khỏe của gia chủ ổn định và chất lượng giấc ngủ cũng không bị giảm đi. Vì, nhà vệ sinh là nơi tỏa ra mùi xú uế và tiếng ồn làm cản trở những lúc thư giãn, nghỉ ngơi của gia chủ.
 • Không nên để ánh nắng chiếu vào giường ngủ nhằm tránh các tình trạng mất ngủ, tinh thần hoảng loạn, mất trí nhớ và hay mắc sai lầm trong công việc cho gia chủ tuổi Nhâm Dần.

Màu sắc phong thủy đặt giường ngủ tuổi Nhâm Dần 1962

Gia chủ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim trong phong thủy nên về màu sắc để trang trí chính cho không gian giường ngủ sẽ được gợi ý là màu  trắng và màu ánh kim. Gia chủ cần chú ý nên kết hợp hai màu sắc này để gia tăng độ may mắn và thu hút được nhiều tài vận hớn trong cuộc sống.

dat-giuong-ngu-tuoi-nham-dan-1962-4-1651660456.jpg
Màu sắc phong thủy đặt giường ngủ tuổi Nhâm Dần 1962

Trong tương sinh ngũ hành thì Kim và Thổ tương sinh với nhau nên màu nâu, màu vàng cũng nên được gia chủ lựa chọn để trang trí thêm cho chiếc giường của mình trở nên sinh động hơn và gia tăng yếu tố phong thủy.

Toàn bộ những thông tin hữu ích trên cung cấp cho bạn vấn đề phong thủy đặt giường ngủ tuổi Nhâm Dần 1962. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn và bố trí được một chiếc giường thật phù hợp với bản mệnh của mình. Chúc bạn thành công!