Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Tuất 1958

Anh Vân - Phòng SEO

Với những người tin vào tử vi và phong thủy thì việc sắp xếp những nội thất, trong đó có giường ngủ là một yếu tố tác động trực tiếp đến vận may và tài lộc của gia chủ. Việc đặt giường ngủ hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang lại cho gia chủ những giấc ngủ vô cùng thoải mái và hơn hết là xua đuổi được những thứ hắc hàm đeo bán ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Để chi tiết hơn về vấn đề này thì mời các bạn hãy tham khảo bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Tuất ngay dưới đây.

dat-giuong-ngu-tuoi-mau-tuat-1958-1-1651656871.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Tuất 1958

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Tuất 1958 - Nam mạng

Để có được một cuộc sống bình yên cùng với một giấc ngủ chất lượng, gia chủ cần lựa chọn đúng hướng để bố trí giường hợp phong thủy. Dựa vào các yếu tố như tuổi, quẻ mệnh trong ngũ hành ta có thể dễ dàng nắm bắt được các hướng phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho Nam tuổi Mậu Tuất 1958 để kê giường ngủ như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-mau-tuat-1958-2-1651656897.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Tuất 1958 - Nam mạng
 • Hướng Tây - Sinh Khí: Là hướng tốt nhất trong Bát Trạch mà nam gia chủ tuổi Mậu tuất nên lựa chọn để kê giường ngủ. Bởi, ngoài những may mắn và tài lộc mang đến cho sự nghiệp nó còn giúp gia chủ có thêm phần danh tiếng vang xa, nhanh chóng thăng quan phát tài.
 • Hướng Tây Nam - Diên Niên: Hướng này thuộc sao Vũ Khúc trong Bát Trạch nên mang đến cho gia chủ một cuộc sống ổn định. Gia đình từ đó mà cũng được hòa thuận, các mối quan hệ xung quanh không ngừng được cải thiện nên cuộc sống của những người đặt giường ngủ hướng này vô cùng thoải mái.
 • Hướng Đông Bắc - Thiên Y: Thuộc sao Cự Môn mang lại nhiều sức khỏe, được quý nhân phù trợ nên bệnh tật thuyên giảm và sống trường thọ với con cháu. 
 • Hướng Tây Bắc - Phục Vị: Đây là hướng mang lại cuộc sống bình yên, thanh thản rất phù hợp với những người đang có ý định thăng tiến trong học tập và thi cử vì nó thuộc sao Tả Phù trong Bát Trạch.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Tuất 1958 - Nữ Mạng

Giấc ngủ chiếm một phần ba thời gian cuộc đời của mỗi người, vì vậy việc lựa chọn hướng giường ngủ không chỉ quyết định đến sự thành công mà nó còn ảnh hưởng đến cuộc sống, hạnh phúc gia vận của gia chủ. Đối với nữ giới sinh năm Mậu Tuất, họ là những người thuộc Đông Tứ Trạch trong ngũ hành nên các hướng có tọa độ hướng cát sẽ được gợi ý cụ thể như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-mau-tuat-1958-3-1651656921.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Tuất 1958 - Nữ Mạng
 • Hướng Đông - Sinh Khí: Sinh Khí luôn là hướng rất tốt cho nữ giới, đặc biệt là đối với những người tuổi Mậu Tuất thì nó mang lại rất nhiều tài lộc trong việc làm ăn. Bên cạnh đó, nó còn thu hút được nhiều vượng khí và rất vượng về người nên rất phù hợp với những gia chủ có kế hoạch sinh con đẻ cái ở giai đoạn trung vận.
 • Hướng Bắc - Diên Niên: Hướng này có ý nghĩa là mọi việc đều ổn định trong phong thủy. Các nữ gia chủ tuổi Mậu Tuất sẽ có có một gia đinh viên mãn, con cái hiếu thảo cùng với sự ưu ái từ các mối quan hệ xung quanh.
 • Hướng Đông Nam - Thiên Y: Quý nhân che chở nên cuộc sống khá thoải mái. Đồng thời, sức khỏe của gia chủ sẽ tốt hơn từng ngày khi bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không và giữ được một tâm tính ổn định trước những gian khó của cuộc sống.
 • Hướng Nam - Phục Vị: Hướng này thiên về sự yên tĩnh và an nhàn, gia chủ sẽ có được tình tình yêu bền chặt và giữ được tài vận của mình nếu duy trì hướng giường ngủ đến giai đoạn hậu vận.

Những điều kiêng kỵ nên tránh khi đặt giường ngủ tuổi Mậu Tuất 1958

Để có một chất lượng giấc ngủ tốt hơn, bên cạnh việc thiết kế vị trí hướng giường ngủ hợp với phong thủy thì gia chủ Mậu Tuất còn nên quan tâm đến một số kiêng kỵ nên tránh để có một cuộc sống thuận lợi hơn. Cụ thể là, 

 • Không nên để xà ngang bắt qua giường ngủ. Vì xà ngang được phong thủy luận giải là một bộ phận tác động trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ và làm chất lượng giấc ngủ của gia chủ giảm đi. 
 • Tránh kê giường sát với phòng bếp và hướng đầu giường vào bếp lò. Bởi lẽ, bếp lò thuộc hành Hỏa trong ngũ hành và có thể khiến cho gia chủ mắc các bệnh liên đến gan, tim,...Đồng thời, nếu không có kế hoạch thay đổi lập tức nó sẽ làm tính cách của gia chủ trở nên cáu gắt và bức xúc với tất cả mọi việc xung quanh.
 • Không được kê giường hướng vào nhà vệ sinh, bởi nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều chất bẩn, nhiều khí xú uế và tiếng nước dội sẽ khiến tinh thần của gia chủ sẽ luôn căng thẳng trong lúc nghỉ ngơi.
 • Tuyệt đối không nên đặt giường ngủ đối diện với gương soi trong phòng. Theo phong thủy gương soi là một vật mang tính âm khí và dễ hút âm hồn của gia chủ nếu nửa đêm nhìn vào đó. Bên cạnh đó, gương còn khiến gia đạo, cuộc sống của gia chủ bị đảo lộn và tình trạng sức khỏe từ đó mà cũng giảm theo.
 • Ngoài ra, gia chủ tuổi Mậu Tuất cũng không nên hướng đầu giường ra có vị trí như cửa sổ hay cửa phòng ngủ. Nhằm tránh các tình trạng mất ngủ, tinh thần không tỉnh táo và tránh được ánh nắng chiếu vào trực tiếp vào gia chủ khi đang ngủ.

Màu sắc phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Mậu Tuất 1958

Những người tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành (Bình địa Mộc nghĩa là Cây ở đồng bằng). Do đó, xanh lá vừa là màu bản mệnh vừa là màu sắc phù hợp để gia chủ có thể chọn làm màu chủ đạo cho giường ngủ của mình để gia tăng thêm tính phong thủy và thu hút được nhiều vượng khí cho căn nhà.

dat-giuong-ngu-tuoi-mau-tuat-1958-4-1651656945.jpg
Màu sắc phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Mậu Tuất 1958

Bên cạnh đó, trong tương sinh ngũ hành thì Mộc và Thủy có mối quan hệ mật thiết với nhau nên những gam màu như xanh nước biển, xanh đen cũng rất phù hợp để những người mệnh Mộc có thể lựa chọn để trang trí cho giường ngủ của mình trở nên xinh xắn hơn.

Bên trên là toàn bộ nội dung của bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Tuất 1958 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc kê giường ngủ hợp phong thủy. Chúc bạn thực hiện thành công!