Hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Thân 1968 phù hợp cho Nam| Nữ mạng

Anh Vân - Phòng SEO

Quá trình sắp đặt, bố trí giường ngủ cần đặc biệt quan tâm tới yếu tố phong thuỷ. Bởi lẽ không chỉ mang lại một tinh thần ổn định mà còn góp phần mang đến nhiều thành công trong cuộc sống cho mỗi người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số gợi ý giúp gia chủ tuổi Mậu Thân 1968 chọn được hướng giường, vị trí lắp đặt phù hợp để mang lại sức khỏe, tài lộc, may mắn.

 

dat-giuong-ngu-tuoi-mau-than-1968-1-1651720271.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Thân 1968

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Thân 1968 - Nam mạng

Trong phong thủy Bát Trạch thig giường ngủ phải khi được bố trí phải “Toạ cát, hướng cát” với bản mệnh của gia chủ. Nếu không thể tìm được vị trí đặt giường tốt thì gia chủ nên phải quay hướng giường về hướng tốt để tránh tai họa ập đến. Để tìm được vị trí “tọa cát, hướng cát” ta cần căn cứ vào các yếu tố như tuổi, giới tính và bản mệnh của từng người trong phòng ngủ. Nam mạng tuổi Mậu Thân có mệnh Thổ và thuộc Tây Tứ Trạch trong Bát Trạch nên các hướng tốt để kê giường ngủ sẽ đợi liệt kê cụ thể dưới đây:

dat-giuong-ngu-tuoi-mau-than-1968-2-1651720308.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Thân 1968 - Nam mạng
 • Hướng Đông Bắc - Sinh Khí: Đây là hướng tốt nhất trong Bát Trạch thuộc sao Tham Lang nên mang đến nhiều vượng khí và tài lộc góp phần tạo dựng thành công trên con đường sự nghiệp của nam gia chủ. Đặc biệt khi kê giường ngủ ở hướng này nó còn mang lại thể chất, sức khỏe ổn định và sự thăng tiến nhanh chóng cho gia chủ tuổi Mậu Thân.
 • Hướng Tây - Thiên Y: Thiên Y là sự lựa chọn thứ hai thuộc sao Tả Phù mà nam gia chủ nên cân nhắc lựa chọn để kê giường ngủ. Với hướng này sẽ bảo toàn được sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Đồng thời, do việc hưởng lợi từ vượng khí của hướng này nên gia đạo sẽ êm ấm và hạnh phúc viên mãn.
 • Hướng Tây Bắc - Phúc Đức: Còn có tên gọi khác là Diên Niên trong Bát Trạch nên mang đến sự kỳ vọng công minh trong đời cho nam gia chủ tuổi Mậu Thân. Bên cạnh đó, với sự cân đối đực mọi việc gia chủ sẽ có một gia đình hòa thuận, yêu thương lẫn nhau và cũng chính vì thế mà sự nghiệp có phần khởi sắc hơn.
 • Hướng Tây Nam - Phục Vị: Là hướng thuộc sao Tả Phù, được phong thủy luận giải là hướng mang lại bình yên và yên tĩnh cho gia chủ nếu đặt giường ngủ theo hướng này. Ngoài ra, hướng này sẽ tạo nên tâm hồn thuần khiết cho gia chủ và giúp bạn tránh được những thị phi, tai tiếng của cuộc đời.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Thân 1968 - Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Mậu Thân có mệnh Thổ và thuộc Đông Tứ Trạch trong Bát trạch nên việc bố trí hướng giường ngủ đẻ mang lại một chất lượng ngủ, một tinh thần ổn định hơn sẽ được gợi ý cụ thể như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-mau-than-1968-3-1651720330.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Thân 1968 - Nữ mạng
 • Hướng Đông Nam - Sinh Khí: Gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn và lộc làm ăn nếu bố trí hướng giường ngủ ở đây. Đồng thời, hướng này còn mang lại một sức khỏe tốt và rất vượng về người nên phù hợp với những người phụ nữ có kế hoạch sinh con để cái trong thời gian ngắn.
 • Hướng Đông - Thiên Y: Gặp được nhiều lộc trời cho về vấn đề con cái. Bên cạnh đó, gia chủ sẽ được quý nhân phò trợ mang lại sự thuyên giảm bệnh tật, bệnh nặng hóa nhẹ bệnh năng hóa không cùng với một tâm tính ổn định nên được lòng nhiều người.
 • Hướng Nam - Phúc Đức: Vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo và được đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ nên cuộc sống có phần thoải mái là luận giải về phong thủy của việc đặt giường ngủ theo hướng này.
 • Hướng Bắc - Phục Vị: Hướng này thiên về sự tĩnh lặng nên rất phù hợp với những người có kế hoạch thăng tiến trong vấn đề học và thi cử. Ngoài ra, nó còn giúp gia chủ có một tình yêu bền chặt và giữ được tiền tài của mình ở giai đoạn hậu vận.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Thân 1968

Để có một chất lượng giấc ngủ tốt hơn cùng với việc tránh được vận xui đam bám thì ngoài việc lựa chọn hướng phù hợp với bản mệnh, gia chủ tuổi Mậu Thân cần nắm bắt được những điều kiêng trong việc đặt giường ngủ. Cụ thể những ddieuf đó là:

 • Không nên kê giường ngủ dưới bất kỳ vị trí dầm ngang nào bắt qua. Vì dầm ngang là một bộ phận luôn tạo ra áp lực và đè nén khiến gia chủ xuất hiện các tình trạng như bất an, khó thở, tức ngực và lọng óc trong lúc nghỉ ngơi.
 • Tránh kê giường ngủ sát với phòng bếp hoặc hướng đầu giường vào vị trí của bếp lò. Bởi lẽ, bếp lò là bộ phận thuộc hành Hỏa trong phong thủy nên dễ tạo ra các bệnh lý về tim, gan cho gia chủ nếu tiếp xúc lâu ngày.
 • Tuyệt đối không được đặt giường ngủ đối diện với gương soi. Bởi trong phong thủy gương soi là vật mang nhiều âm khí nên sẽ gây ra các ảo giác và khiến gia đạo của bạn xáo trộn, thậm chí là sẽ hút âm hồn của gia chủ vào trong nếu nửa đêm nhìn vào.
 • Không được hướng đầu giường vào nhà vệ sinh vì nơi đây luôn có khí mùi khó chịu và tiếng ồn từ việc dội nước cũng làm giảm chất lượng giấc ngủ của gia chủ.

Màu sắc phù hợp phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Thân 1968

Trong ngũ hành thì mỗi người đều sẽ thuộc một trong 5 mệnh của Ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh lại tương sinh, tương hợp và kiêng kỵ những màu sắc khác nhau. Với tuổi Mậu Thân thì họ là những người thuộc mệnh Thổ nên màu giường ngủ nên lựa chọn để mang lại một giấc ngủ ổn định hơn đó chính là màu nâu, vàng.

dat-giuong-ngu-tuoi-mau-than-1968-4-1651720361.jpg
Màu sắc phù hợp phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Thân 1968

Bên cạnh đó, do Hỏa sinh Thổ trong ngũ hành nên các màu như đỏ, hông, tím cũng là những gam màu nổi bật nên được gia chủ lựa chọn để gia tăng độ thẩm mỹ và tính phong thủy cho chiếc giường ngủ của mình. Ngoài ra, nên các màu sắc thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá cây để gia chủ không bị kìm hãm về sự phát triển.

Toàn bộ những nội dung trên là bài viết về phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Thân 1968 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm quý giá và bổ ích thông qua bài viết. Chúc bạn thành công!