Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Ngọ 1978 giúp gia đình hạnh phúc

Anh Vân - Phòng SEO

Giường ngủ không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tinh thần, sức khoẻ của mỗi người mà còn gián tiếp tác động lên đường tài lộc, công danh sự nghiệp. Chọn hướng nằm ngủ tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp phong thủy không chỉ mang lại một không gian nghỉ ngơi hiệu quả mà còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và giữ được tiền tài của mình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm bắt chi tiết hơn về vấn đề này nhé!

dat-giuong-ngu-tuoi-mau-ngo-1978-1-1652065709.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nam mạng

Phong thủy Bát Trạch là một phương pháp trong ngũ hành nhằm xác định chính xác hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Để có được một kết quả phù hợp phong thủy thì phương pháp này dựa trên những yếu tố như tuổi âm lịch, giới tính, và độ tương sinh ngũ hành. Đối với nam mạng tuổi Mậu Ngọ (thuộc mệnh Hỏa và có cung Đông Tứ trạch trong ngũ hành) nên được chúng tôi gợi ý các hướng có phương vị mang lại nhiều may mắn trong việc bố trí giường ngủ như:

dat-giuong-ngu-tuoi-mau-ngo-1978-2-1652066189.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nam mạng
 • Hướng Bắc - Sinh Khí: Đối với nam giới Sinh Khí luôn là hướng tốt nhất trong 4 cung bậc và là hướng phù hợp để gia chủ có thể phát triển con đường sự nghiệp của mình. Bởi, ngoài thu hút được nhiều vượng khí, tài lộc làm ăn, nó còn mang lại sự thăng tiến nhanh chóng và địa vị trong xã hội cho gia chủ.
 • Hướng Nam - Thiên Y: Hướng này được quý nhân phù trợ nên tài vận cũng rất thích hợp cho gia chủ phát triển bản thân. Đồng thời, gia chủ còn có một gia đình hòa, các thành viên hưởng được vượng khí nên không bị những hắc khí quấy phá.
 • Hướng Đông - Phúc Đức: Đây là hướng được phong thủy luận giải mang lại mọi thứ đều ổn định cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ. Giúp gia chủ cân đối được mọi vấn đề trong cuộc sống từ đó gia đình của bạn luôn luôn hạnh phúc và đồng thời là một động lực vững chắc cho sự nghiệp của bản thân.
 • Hướng Đông Nam - Phục Vị: Hướng giường ngủ này giúp gia chủ có dực một cuộc sống bình yên, tránh được nhiều tai tiếng xung quanh, có một tâm tính tính ổn định. Do đó, hậu vận giữ được tiền tài và tình duyên của đời mình.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nữ mạng

Đối với nữ giới trong vấn đề bố trí giường ngủ phù hợp với bản mệnh thì được các nhà phong thủy ưu tiên hai yếu tố mang lại sức khỏe và tinh thần minh mẫn. Bên cạnh đó, để có một cuộc sống ổn định và bình yên hơn thì nữ gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên tuân thủ theo những gợi ý được chúng tôi liệt kê dưới đây:

dat-giuong-ngu-tuoi-mau-ngo-1978-3-1652066221.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Ngọ 1978 - Nữ mạng
 • Hướng Đông Bắc - Sinh Khí: Thuộc sao Tham Lang nên có ý nghĩa rất quan trọng trong yếu tố tiền tài của gia chủ. Nó không những mang lại nhiều tài lộc mà còn giúp gia chủ nhanh chóng thăng tiếp chức cụ trong sự nghiệp cũng như chức vụ trong gia đình.
 • Hướng Tây - Thiên Y: Thuộc sao Cự Môn trong Bát Trạch và đồng thời nhận được nhiều lộc trời co trong vấn đề con cái và sức khỏe. Giúp gia chủ Mậu Ngọ có một gia đình viên mãn và bệnh tật từ đó cũng được thuyên giảm.
 • Hướng Tây Bắc - Phúc Đức: Có tên gọi khác là Diên Niên trong phong thủy và thuộc sao Vũ Khúc nên mang đến kỳ vọng về sự công minh trong cuộc sống gia chủ. Bên cạnh đó, nó còn giúp gia chủ cải thiện được nhiều mối quan hệ xung quanh, vì vậy mà bạn có một gia đình mà bao người mơ ước.
 • Hướng Tây Nam - Phục Vị: Thuộc sao Tả Phù trong Bát Trạch nên mang lại sự bình yên và tĩnh lặng cho đời sống gia chủ. Ngoài ra, nó còn đem đến cho gia chủ nhiều cơ duyên để tìm ra tình yêu đích thực và giúp bạn tránh được nhiều thị phi của cuộc sống.

Những kiêng khi trong phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Bên cạnh việc lựa chọn hướng để có một giấc ngủ ổn định hơn thì vấn đề những điều kiêng khi trong việc đặt giường ngủ giúp gia chủ tránh được những sóng gió và những vận đen đuổi của cuộc đời. Cụ thể những ddieuf đó là,

 • Tránh kê giường ngủ dưới vị trí mà dầm ngang đi qua. Bởi lẽ, dầm ngang được xem là yếu tố khiến tình hình sức khỏe của gia chủ suy giảm và luôn tạo ra những áp lực đè nén vô hình khiến bạn vùi mình trong những nỗi bận tâm lớn.
 • Không nên kê giường ngủ kề sát với phòng bếp và hướng đầu giường vào vị trí của bếp lò. Bởi vì, ngoài những bệnh lý về tim, gam, nó còn khiến gia chủ có tính cách mau nóng giận và cáu gắt.
 • Không được bố trí giường ngủ hướng vào nhà vệ sinh để gia chủ không bị quấy phá bởi những mùi hôi thối và tiếng ồn từ nơi này phát ra.
 • Tránh kê giường ngủ gần những ơi như cửa sổ và cửa ra vào nhằm ngăn được ánh nắng chiếu trực tiếp vào cơ thể gia chủ trong lúc nghỉ ngơi.
 • Tuyệt đối không được bố trí giường ngủ đối diện với vật dụng gương soi trong căn phòng. Vì, gương soi trong phong thủy luôn gây ra những ảo giác khiến gia đạo của bạn liên tục gặp phải những sóng gió. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khiến bạn mắc các bệnh lý về thần kinh nếu tiếp xúc lâu ngày.

Màu sắc hợp phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Trong phong thủy, gia chủ tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa chính vì vậy màu sắc bản mệnh như đỏ, tím, hồng cũng là những gam màu chủ đạo trang trí chính cho giường ngủ của gia chủ. 

dat-giuong-ngu-tuoi-mau-ngo-1978-4-1652066245.jpg
Màu sắc hợp phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Bên cạnh đó, mệnh Mộc và mệnh Hỏa có mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành nên gia chủ cần phối hợp thêm màu xanh lá để chiếc giường trở nên sinh động và giúp bản thân gia tăng được yếu tố phong thủy nhằm mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Toàn bộ những nội dung trên là bài viết về phong thủy đặt giường ngủ tuổi Mậu Ngọ 1978 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nhận ra được nhiều kiến thức về phong thủy trong vấn đề đặt giường ngủ. Cảm ơn đã đọc bài viết và chúc bạn thật nhiều sức khỏe.