Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Kỷ Hợi 1959

Anh Vân - Phòng SEO

Đặt giường ngủ hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và giúp cuộc sống của gia chủ trở nên yên bình hơn. Trong phong thủy để luận giải được vị trí đặt giường ngủ tuổi Kỷ Hợi 1959 thì ta cần căn cứ vào các yếu tố như hướng, cách bố trí, những điều kiêng kỵ và màu sắc hợp với bản mệnh của gia chủ. Để nắm bắt chính xác hơn về vấn đề này thì mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây nhé!

dat-giuong-ngu-tuoi-ky-hoi-1959-1-1651657362.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Kỷ Hợi 1959

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nam mạng

Theo quan niệm của người phương Đông, giấc ngủ chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của cong người nói chung những người tuổi Kỷ Hợi nói riêng. Bởi một giấc ngủ tốt không chỉ giúp bạn có được một tinh thần tỉnh táo mà còn góp phần vào sự thành công trong cuộc đời của mối người. Nam mạng tuổi Kỷ Hợi Thuộc Cung Cấn và Tây Tứ Trạch, do đó việc đặt giường ngủ cho nam gia chủ cần được lựa chọn những hướng có phương vị tốt và mang lại nhiều măn mắn. Cụ thể hơn là,

dat-giuong-ngu-tuoi-ky-hoi-1959-2-1651657386.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nam mạng
 • Hướng Tây Nam - Sinh Khí: Gia chủ sẽ có cuộc sống sung túc khi đặt giường ngủ hướng này. Bởi lẽ, Sinh Khí không chỉ là hướng mang lại nhiều vượng khí, tài lộc mà còn giúp gia chủ danh tiếng vang xa. Đồng thời, nhanh chóng thăng quan phát tài nên rất phù hợp để gia chủ phát triển mở rộng quy mô kinh doanh.
 • Hướng Tây Bắc - Thiên Y: Hướng này được phong thủy luận giải là hướng nhận được nhiều lộc trời cho nên cuộc sống có phần thoải mái và sức khỏe được ổn định nên sống trường thọ với con cháu.
 • Hướng Tây - Diên Niên: Mọi thứ đều ổn định, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo và đặc biệt là được nhiều đồng nghiệp ưu ái giúp đỡ nên cuộc sống rất suôn sẻ. 
 • Hướng Đông Bắc - Phục Vị: Khi đặt giường gnur hướng này thì gia chủ sẽ nhanh chóng được thăng tiến trong vấn đề học hành và thi cử, Bên cạnh đó, nó còn mang lại một tình yêu bền chặt và cuộc sống yên bình cho nam gia chủ ở giai đoạn hậu vận.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nữ mạng

Đối với nữ gia chủ tuổi Kỷ Hợi trong vấn đề đặt giường ngủ thì cần lựa chọn các hướng tọa cát, hướng cát trong phong thủy. Để lựa chọn những vị trí như trên thì ta cần căn cứ vào bản mệnh và tuổi của gia chủ. Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi 1959 có mệnh Mộc và cũng thuộc Tây Tứ Trạch nên hướng nên được lựa chọn để đặt giường ngủ sẽ được gợi ý cụ thể như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-ky-hoi-1959-3-1651657406.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nữ mạng
 • Hướng Tây Bắc - Sinh Khí: Đây là hướng tốt nhất trong Bát Trạch, ngoài mang lại nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống nó còn rất vượng về người nên rất phù hợp cho nữ gia chủ tuổi Kỷ hợi trong việc sinh con đẻ cái.
 • Hướng Tây Nam - Thiên Y: Thuộc sao Cự Môn trong Bát Trạch nên được quý nhân phù trợ trong vấn đề sinh con đẻ cái cho nữ gia chủ. Đồng thời, nó còn giúp gia chủ có được một sức khỏe ổn định cùng với một tâm tính lương thiện nên được rất nhiều người xung quanh yêu mến.
 • Hướng Đông Bắc - Diên Niên: Hướng này thuộc sao Văn Khúc, và là hướng mang lại sự bình yên, hòa thuận về gia đạo. Bên cạnh đó, nó còn giúp gia chủ cải thiện được nhiều mối quan hệ xung quanh nên cuộc sống khá thoải mái vì trong những lúc khó khăn luôn có người ra tay giúp đỡ.
 • Hướng Tây - Phục Vị: Thuộc sao Tả Phù và mang lại sự bình yên và an nhàn là luận giải trong phong thủy khi nhắc đến hướng này. Ngoài ra, thì hướng này còn giúp gia chủ tránh được nhiều thị phi cuộc đời và rất hợp để người tuổi Kỷ Hợi an nghỉ lúc về hưu.

Những điều kiêng kỵ nên tránh khi đặt giường ngủ tuổi Kỷ Hợi 1959

Để có một tinh thần tỉnh táo cùng với một giấc ngủ hiệu quả thì ngoài vấn đề lựa chọn hướng phù hợp với bản mệnh thì gia chủ còn nên chú ý đến một số điều kiêng kỵ trong phong thủy để có một cuộc sống yên bình hơn. Những điều kiêng kỵ đó là.

 • Không được kê giường ngủ dưới dầm ngang vì bộ phận này sẽ tạo cảm giác đè nén, áp lực lên người gia chủ trong lúc nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, khi qua bất kỳ vị trí nào trên cơ thể gia chủ thì nó sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ và khiến cho bạn luôn bị kiềm chế trong mọi việc.
 • Tránh đặt giường ngủ sát với phòng bếp và hướng đầu giường vào bếp lò. Bởi lẽ, bếp lò là một công cụ thuộc hành Hỏa trong phong thủy, nếu tiếp xúc lâu ngày sẽ gây ra các bệnh lý về tim, gan,...thậm chí là tính cách gia chủ sẽ cáu gắt và nóng giận hơn nếu tiếp xúc lâu ngày với bếp lò.
 • Không nên đặt giường ngủ hướng vào nhà vệ sinh để gia chủ tránh được những khí uế và tiếng dội nước phát ra từ căn phòng làm chất lượng giấc ngủ bị giảm đi.
 • Cần tránh thiết kế gương soi đặt đối diện giường ngủ của gia chủ để tránh được gia vận xáo trộn và bát hòa. Hơn hết gương soi là vật dụng mang âm khí nên dễ hút hết âm hồn của gia chủ khi nhìn vào buổi đêm vì thế tinh thần của gia chủ sẽ không được tỉnh táo và dễ rơi vào ảo tưởng, ảo giác.
 • Ngoài ra, nếu gia chủ không muốn dễ bị mất ngủ, tinh thần căng thẳng ảnh hưởng đến chất lượng thì nên đặt giường ở nơi có ít ánh sáng chiếu vào và tránh đặt đối diện với cửa ra vào, cửa sổ  trong phòng ngủ.

Màu sắc hợp  phong thủy đặt giường ngủ tuổi Kỷ Hợi 1959

Những người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 trong ngũ hành thuộc mệnh Mộc tức Bình địa mộc (Cây ở đồng bằng). Do vậy, màu sắc chủ đạo để trang trí và mang lại phong thủy cung như thu hút được nhiều may mắn cho gia chủ sẽ là màu xanh lá.

dat-giuong-ngu-tuoi-at-mui-1955-4-1651657428.jpg
Màu sắc hợp  phong thủy đặt giường ngủ tuổi Kỷ Hợi 1959

Bên cạnh đó, gia chủ cúng nên lựa chọn những gam màu như xanh nước biển, xanh đen để gia tăng tính thẩm mỹ và phong thủy cho giường ngủ của mình. Bởi lẽ, các màu này thuộc hành Thủy mà trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên mang lại cuộc sống bình yên hơn cho gia chủ.

Toàn bộ các thông tin trên là bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Kỷ Hợi 1959 mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn đã đọc bài viết và chúc bạn lựa chọn được vị trí đặt giường ngủ hợp phong thủy!