Chọn hướng giường ngủ Tuổi Giáp Tuất 1994 giúp gia chủ may mắn & tài lộc

Tạ Thị Thuỷ Tiên

Chốn sinh hoạt riêng tư như phòng ngủ cần đến sự yên tĩnh, ấm áp nhất định phù hợp với mỗi cá nhân. Chọn hướng giường ngủ tuổi Giáp Tuất 1994 có không gian nghỉ ngơi hoàn hảo, gặp nhiều thuận lợi trong công việc, cuộc sống!

Tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hoả (Sơn Đầu Hỏa) là những người có tính cách nhiệt huyết, sôi nổi, dễ giận dễ quên, biết chia sẻ, quan tâm tới người khác. Trong công việc, Giáp Tuất 1994 thể hiện sự uy tín, trách nhiệm, được đồng nghiệp và cấp trên yêu quý. Đặt hướng giường ngủ phù hợp phong thuỷ, nguyên tắc khoa học với tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ mang đến cuộc sống chất lượng tốt hơn, thu hút tài lộc, vượng khí và may mắn!

Theo quan niệm phong thuỷ, gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn các hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị và tránh các hướng xấu như Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. 

Hướng kê giường cho gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994

Gia chủ là nam tuổi Giáp Tuất 1994 nên đặt giường ngủ tại các hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).

Gia chủ là nữ tuổi Giáp Tuất 1994 nên đặt giường ngủ tại các hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam  Bắc (Phục Vị).

Trong đó:

Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong tứ hướng phong thuỷ mang lại tài lộc về đường công danh sự nghiệp, tiếng tăm của gia chủ. 

Thiên Y: là dòng khí tốt thứ hai trong tứ hướng, mang lại những vận may về sức khỏe, quý nhân phò trợ trong công việc, cuộc sống

Diên niên: là hướng mang lại các vận may về tình cảm, cải thiện tình trạng các mối quan hệ trong gia đình. 

Phục Vị: là hướng tốt thứ tư trong phong thuỷ. Mang đến bình an và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Thăng tiến trong công việc, học tập

1-1648111374.jpg
Hướng giường ngủ cho Tuổi Giáp Tuất 1994

Hướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994

Gia chủ là nam tuổi Giáp Tuất 1994 nên tránh đặt giường ngủ theo các hướng Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Hoạ Hại), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ).

Gia chủ là nữ tuổi Giáp Tuất 1994 nên tránh đặt giường ngủ theo các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Hoạ Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ).

Trong đó:

Tuyệt Mệnh: là hướng xấu nhất theo quan niệm phong thuỷ. Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ khiến bệnh tật khó chữa, con cái tuyệt tự, tán gia bại sản.

Ngũ Quỷ: Gia chủ kê giường phạm vào hướng này sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, dễ rơi vào hoàn cảnh trắc trở, tài chính eo hẹp, sự nghiệp bất ổn.

Lục Sát: Hướng này hàm chứa nhiều nguy hại tới đời sống của các thành viên trong gia đình, lục đục, căng thẳng, ảnh hưởng đến đường tình duyên, sự nghiệp không ổn. 

Hoạ Hại: Gia chủ kê giường theo hướng này sẽ thường xuyên gặp hoạ bất ngờ, thị phi không mong muốn, của cải tiêu tán. 

2-1648111374.jpg
Hướng kê giường nên tránh cho gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994

Tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

Trong quan niệm phong thuỷ, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới tâm trạng chủ nhân căn phòng cũng như vận số của gia chủ. Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hoả nên chọn giường ngủ có các gam màu như: xanh nhạt, xanh lá cây, kết hợp với các màu như tím, hồng, đỏ... do đây là các gam màu thuộc hành Mộc mà theo nguyên lý Mộc sinh Hoả sẽ tạo ra sự hỗ trợ cho gia chủ. Bên cạnh đó tránh chọn giường có gam màu như đen, xanh da trời hay xanh đậm... thuộc hành Thuỷ khắc với mệnh Hoả sẽ khiến đường công danh, sự nghiệp, tài lộc của gia chủ gặp cản trở, lận đận khó khăn. 

3-1648111374.jpg
Tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn giường ngủ màu gì để mang lại vận khí tốt

Những điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Giáp Tuất 1994

Nếu gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 đang phân vân nên đặt giường ngủ ở vị trí nào cho khoa học, phù hợp thì cũng cần lưu ý những điểm dưới đây tránh phạm vào đại kỵ rước nhiều rủi ro, phiền toái trong quá trình sinh hoạt, nghỉ ngơi: 

  • Tránh để đầu giường chiếu thẳng vào gương

Theo quan niệm phong thuỷ, dùng gương để ngăn sát khí, thường được đặt ở trước cửa nhà, tránh đặt trong phòng và để chiếu trực tiếp vào giường ngủ gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, gia chủ dễ mắc các bệnh như đau đầu, đau tim, khó ngủ. Trong trường hợp không cần thiết, không nên đặt gương trong phòng ngủ.

  • Kiêng kỵ đặt giường ngủ ở các vị trí thiếu điểm tựa

Khi đầu giường thiếu điểm tựa, gia chủ sẽ dễ rơi vào trạng thái bất an, khó ngủ, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc nghỉ ngơi, thư giãn. Tuyệt đối không nên đặt giường ngủ ở giữa phòng vì cách bài trí này khiến bạn có cảm giác bất định, chơi vơi, gây cản trở trong việc bài trí, sắp đặt các vật dụng khác, việc di chuyển cũng trở nên khó khăn. 

4-1648111374.png
Những điều cần tránh khi kê giường ngủ theo hướng tuổi Giáp Tuất 1994
  • Không kê giường ngủ thẳng cửa ra vào

Kê giường ngủ đối diện cửa ra vào làm giảm thẩm mỹ của căn phòng, bên cạnh đó còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của gia chủ như suy giảm trí nhớ, khó ngủ sâu do tiếng ồn bên ngoài, sự riêng tư không được bảo đảm. Trong phong thuỷ, cách bài trí này được gọi là "hung khí xung" do cửa ra vào nơi các luồng khí từ bên ngoài xâm nhập vào phòng.

  • Tránh kê giường ngủ bên dưới sát cửa sổ

Kê giường ngủ ở vị trí này khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng bởi âm thanh, tiếng ồn bên ngoài, ánh nắng và những sự cố bất ngờ không thể đoán trước. Bản thân người ngủ luôn cảm thấy bất an, bồn chồn bởi tiếng động từ cửa sổ khiến giấc ngủ khó sâu, việc nghỉ ngơi, thư giãn bị gián đoạn, tâm trạng xuống dốc, nóng nảy. 

Hướng giường ngủ sai, đặt ở vị trí xấu có thể khiến không gian căn phòng rơi vào thế chật chội, u ám, cản trở vận may, tài lộc của gia chủ. Hy vọng những thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 không chỉ sở hữu giấc ngủ ngon, mà còn nhận được vượng khí dồi dào, có thời gian thư giãn hiệu quả sau một ngày làm việc vất vả, nâng cao chất lượng cuộc sống.