Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Thân sinh năm 1944

Hoài Thanh - Phòng SEO

Phong thủy trong việc kê giường ngủ tốt sẽ hỗ trợ gia chủ có một giấc ngủ sâu, giúp tinh thần  ổn định, sức khỏe được tăng và đồng thời tạo ra những năng lượng tích cực để gia chủ có thể vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Tuy nhiên, có lẽ bạn chưa biết khi chỉ cần thay đổi một chi tiết  nhỏ trong các yếu tố hướng, vị trí và màu sắc của giường ngủ gia chủ thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi xem phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Thân 1944 ngay dưới đây nhé!

Hướng giường đặt giường ngủ tuổi Giáp Thân 1944

dat-giuong-ngu-tuoi-giap-than-1944-1-1650425394.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Thân 1944

Để mang lại một chất lượng ngủ tốt hơn cho gia chủ tuổi Giáp Thân thì ta cần nắm bắt được các yếu tố như mệnh và ngũ hành. Từ đó có thể lựa chọn chính xác hướng, vị trí đặt giường ngủ phù hợp với phong thủy và mang lại nhiều vượng khí, tài vận cho gia chủ. Để chi tiết hơn về cách kê giường ngủ hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Giáp Thân thì chúng tôi đã chia thành hai trường hợp cụ thể dưới đây.

Hướng giường đặt giường ngủ tuổi Giáp Thân 1944 - Nam mạng

dat-giuong-ngu-tuoi-giap-than-1944-2-1650425394.jpg
Hướng giường đặt giường ngủ tuổi Giáp Thân 1944 - Nam mạng

Những nam giới tuổi Giáp Thân sinh năm 1944 có mệnh Thủy và thuộc Tây Tứ Mệnh trong ngũ hành nên về việc kê giường ngủ sẽ được gợi ý theo các hướng tốt, phù hợp với bản mệnh và mang lại nhiều may mắn như:

 • Hướng Đông Bắc - Sinh Khí: Đây là hướng tốt nhất trong Bát Trạch mà gia chủ mệnh Thủy nên đặt giường ngủ. Bởi lẽ, hướng này sẽ mang lại những tài vận cực tốt, may mắn trong sự nghiệp và đồng thời giúp gia chủ tích tụ và lưu thông các vượng khí co trong phòng ngủ.
 • Hướng Tây - Thiên Y: Hướng này khi đặt giường ngủ sẽ được quý nhân giúp đỡ, vì vậy sức khỏe của gia chủ luôn được khỏe mạnh, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không.
 • Hướng Tây Bắc - Diên Niên: Thuộc sao Vĩnh Phúc nên mang lại sự hòa hợp giữa vợ chồng và các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, thì hướng này còn giúp gia chủ cải thiện được các mối quan hệ xung quanh, tạo nên những mối quan hệ mới để thăng tiến trên đường công danh sự nghiệp.
 • Hướng Tây Nam - Phục Vị: Hướng này thiên về sự yên ổn và tĩnh lặng cho gia chủ. Khi kê giường ngủ ở hướng này gia chủ sẽ có được sức khỏe ổn định, tài vận, khí vận và gia vận tương đối.

Hướng giường đặt giường ngủ tuổi Giáp Thân 1944 - Nữ mạng

dat-giuong-ngu-tuoi-giap-than-1944-3-1650425394.jpg
Hướng giường đặt giường ngủ tuổi Giáp Thân 1944 - Nữ mạng

Ngược lại với Nam giới, những người ohuj nữ tuổi Giáp Thân cũng có mệnh Thủy nhưng lại thuộc Đông Tứ Trạch nên các hướng sẽ có sự thay đổi để phù hợp với bản mệnh như sau:

 • Hướng Đông Nam - Sinh Khí: Tài vận cực tốt, vượng khí dồi dào, con cái sung túc, gia chủ gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp là kết quả khi gia chủ đặt giường ngủ tại hướng này.
 • Hướng Đông - Thiên Y: Bên cạnh việc giúp bệnh tật thuyên giảm, hướng này còn mang lại tài vận tương đối và sức khỏe ổn định cho gia chủ tuổi Giáp Thân.
 • Hướng Nam - Diên Niên: Đây là hướng sẽ giúp gia chủ có tuổi thọ cao nhất đồng thời mang lại cuộc sống vợ chồng  hòa thuận, con cái ngoan ngoãn và gia đình tràn ngập niềm vui.
 • Hướng Bắc - Phục Vị: Tài vận bình thường, gia vận và tài vận ổn và cuộc sống nhàn rỗi khi gia chủ đặt giường ngủ theo hướng này.

Một số kiêng kỵ nên tránh khi đặt giường ngủ tuổi Giáp Thân 1944

Bên cạnh việc lựa chọn ra những vị trí có phương vị tốt để đặt giường ngủ phù hợp phong thủy thì gia chủ tuổi Giáp Thân nên cần cần nắm bắt một số điều kiêng kỵ nên tránh để có được một cuộc sống viên mãn như sau:

 • Không nên kê giường ngủ của mình dưới vị trí của dầm ngang, bởi lẽ trong phong thủy ngủ dưới dầm ngang sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tình trạng luôn khó thở diễn ra khi đặt lưng xuống giường. Và nếu tình trạng trên kéo dài sẽ làm cho tinh thần gia chủ không tỉnh táo và luôn sống trong những trăn trở bất an.
 • Hướng thẳng đầu giường ngủ vào phòng vệ sinh là một đại kỵ trong phong thủy. Bởi lẽ nhà vệ sinh là khu vực luôn tỏa ra những mùi xú uế ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ. Bên cạnh đó, tiếng dội nước còn ảnh hưởng đến tinh thần và tài vận của gia chủ trong cuộc sống.
 • Khi đặt gương đối diện giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm của vợ chồng của gia chủ. Ngoài ra, trong phong thủy gương là một vật mà khi sử dụng lâu ngày sẽ khiến cho gia chủ có cảm giác mộng tưởng và thường xuyên gặp ác mộng.
 • Đầu giường của gia chủ khi đặt đối diện với cửa sổ và cửa ra vào cũng là một điều không nên. Vì theo phong thủy, đặt giường theo hướng này sẽ khiến cho gia chủ mất ngủ, tinh thần bất an, trí nhớ giảm sút và dễ mất sai lầm trong mọi việc.

Màu sắc hợp phong thủy khi lựa chọn giường gia chủ tuổi Giáp Thân 1940

dat-giuong-ngu-tuoi-giap-than-1944-4-1650425393.jpg
Màu sắc hợp phong thủy khi lựa chọn giường gia chủ tuổi Giáp Thân 1940

Về màu sắc giường ngủ trong phong thủy thì gia chủ tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy nên màu sắc chủ đạo để lựa chọn trang trí cho chiếc giường của mình là màu xanh dương và màu đen. Bởi lẽ hai màu sắc này ngoài mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ mà nó rất vượng về người nên được rất nhiều gia chủ mệnh Thủy sử dụng.

Bên cạnh đó, trong ngũ hành do Kim sinh Thủy nên gia chủ cũng có thể tham khảo một sống màu sắc như trắng, anh kim để gia tăng độ thẩm mỹ cho chiếc giường xinh xắn của mình. Ngoài ra, gia chủ tuổi Giáp Thân còn nên tráng với những màu sắc tương khắc với bản mệnh của mình như màu vàng, màu nâu đất trong việc trang trí giường ngủ để có một chất lượng giấc ngủ tốt và một tinh thần vững chắc trong cuộc sống.

Tất cả những thông tin trên là nội dung của bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Thân 1944 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nắm bắt được những yếu tố trong phong thủy và những kinh nghiệm cần thiết để đặt được giường ngủ của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn thành công!