Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Ngọ 1954

Anh Vân - Phòng SEO

Phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp là ba không gian quan trọng nhất cần được quan tâm đặc biệt đối với những gia chủ có ý định xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Các không gian này không chỉ ảnh hưởng đến đường tài vận, sức khỏe mà còn mang lại mối quan hệ tốt đẹp cho gia chủ.Việc đặt giường ngủ tuổi Giáp Ngọ 1954 như thế nào là hợp hợp thủy để mang đến nhiều may mắn và tài lộc thì không phải người nào cũng biết. Chính vì thể, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

dat-giuong-ngu-tuoi-giap-ngo-1954-1-1651653657.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Ngọ 1954

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nam mạng

Giấc ngủ chiếm một phần ba thời gian trong cuộc đời mỗi người vì vậy việc lựa chọn hướng kê giường ngủ vô cùng quan trọng, quyết định đến sự thành công của chính gia chủ. Bên cạnh đó, khi lựa chọn hướng bố trí giường ngủ của mình gia chủ cần tuân theo các quy luật tương sinh, tương hợp trong phong thủy để tránh những tai họa ập đến. Và Nam mạng tuổi Giáp Ngọ có mệnh Kim và thuộc Đông Tứ Trạch trong ngũ hành nên việc đặt giường ngủ sẽ được gợi ý như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-giap-ngo-1954-2-1651653698.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nam mạng
 • Hướng Bắc - Sinh Khí: Đây là hướng tốt nhất mà nam gia chủ tuổi Giáp Ngọ nên lựa chọn để bố trí giường ngủ. Bởi, ngoài thu hút được nhiều vượng khí nó còn mang đến cho gia chủ nhiều lộc làm ăn và dễ thăng quan phát tài trong đường công danh sự nghiệp.
 • Hướng Nam - Thiên Y: Được hướng nhân giúp đỡ nhiều trong vấn đề về sức khỏe. Bên cạnh đó, tâm tính của gia chủ cũng được cải thiện nên khá thoải mái đối với những chuyện xảy ra xung quanh mình.
 • Hướng Đông - Diên Niên: Hướng này giúp gia chủ có một gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng ôn hòa và đặc biệt là cải thiện được nhiều mối quan hệ xung quanh giúp ích rất nhiều trong việc làm ăn.
 • Hướng Đông Nam - Phục Vị: Thăng tiến nhanh và gặp nhiều may mắn trong thi cử là luận giải của phong thủy về hướng này. Đồng thời gia chủ còn có một hạnh phúc viên mãn và giữ được nhiều tiền tài ở giai đoạn hậu vận nếu gia chủ kê giường ngủ theo hướng này.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nữ mạng

Những người nữ giới tuổi Giáp Ngọ được phong thủy luận giải là nên lựa chọn các phương hướng phải tọa cát, hướng cát. Và để tìm ra được hướng phù hợp với phong thủy thì cần dựa trên bản mệnh và sự tương hợp ngũ hành của nữ gia chủ. Nữ mạng tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 có mệnh Mộc và thuộc Tây Tứ Trạch trong ngũ hành nên các hướng để đặt giường ngủ sẽ được liệt kê cụ thể như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-giap-ngo-1954-3-1651653724.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Ngọ 1954 - Nữ mạng
 • Hướng Đông Bắc - Sinh Khí: Là hướng Phúc Lộc toàn vẹn hay còn gọi là hướng tốt nhất trong Bát Trạch mà gia chủ nữ Giáp Ngọ nên lựa chọn để kê giường ngủ. Không chỉ mang lại nhiều lọc làm ăn mà nó là hướng rất vượng về người nên rất phù hợp cho những người có kế hoạch sinh con đẻ cái.
 • Hướng Tây -Thiên Y: Gặp thiên thời che chở và quý nhân phù trợ nên đường sự nghiệp và đường con cái vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó, sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình sẽ được ổn định khi bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không và sống trường thọ với con cháu sau này.
 • Hướng Tây Bắc - Phúc Đức: Mọi sự trong nhà đều ổn định và dần đi vào một nề nếp tạo nên một gia đình có nên giáo dục văn minh. Đồng thời, gia chủ sẽ có thêm được nhiều mối quan hệ mới nếu như đặt giường ngủ hướng này.
 • Hướng Tây Nam - Phục Vị: Hướng này thiên về sự an nhàn và yên tĩnh rát phù hợp cho những gia chủ muốn thăng tiến trong học hành và thi cử. Đồng thời, đây cũng là hướng tránh được nhiều thị phi trong cuộc sống của gia chủ.

Một số kiêng kỵ nên tránh khi đặt giường ngủ tuổi Giáp Ngọ 1954

Ngoài việc lựa chọn các hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ tuổi Canh Ngọ khi bố trí giường ngủ thì vấn đề những ddieuf kiêng kỵ nên tránh cũng nên được đặt biệt quan tâm nhằm giúp bạn có một chất lượng giấc ngủ ổn định hơn. Cụ thể như sau:

 • Nếu kê giường ngủ dưới dầm ngang thì gia chủ đã phạm phải hung hình trong phong thủy. Bởi lẽ, dầm ngang khi bắt qua bất kỳ vị trí nào trên giường đều tác động tiêu cực đến sức khỏe của gia chủ. Thông thường, bạn sẽ hay bị các tình trạng như đau đầu, cơ thể mệt mỏi, lọng óc và tính tình trở nên khô khan.
 • Giường ngủ không nên đặt quá sát phòng bếp vì dễ khiến cho gia chủ mắc các bệnh ví về tim, gan, phổi. Ngoài ra, nếu hướng đầu giường vào bếp lò thì sẽ kiến tích cách của gia chủ ngày càng tệ hơn, hay nóng giận, bực tức và bứt xúc với mọi thứ xung quanh.
 • Không nên bố trí gương soi đối diện với giường ngủ vì gương là một dụng mang âm khí trong phong thủy. Ngoài gây nên rạn nứt tình cảm vợ chồng nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và sức khỏe của gia chủ. Thậm chí, nó còn hút âm hồn của bạn vào trong nếu nửa đêm gia chủ nhìn vào.
 • Hướng đầu giường không được hướng vào nhà vệ sinh để tinh thần và sức khỏe của gia chủ ổn định hơn. Bởi vì, nhà vệ sinh là nơi tỏa ra các mùi xú uế và tiếng dội nước làm giảm chất lượng giấc ngủ của gia chủ.
 • Không nên hướng đầu giường ra ngoài cửa sổ hay cửa phòng ngủ. Bởi, giường ngủ khi bị ánh nắng chiếu vào sẽ dễ khiến cho gia chủ mất ngủ, tinh thần hoảng loạn, thiếu tập trung trong công việc và dẫn đến dễ mắc sai lầm.

Màu sắc phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Ngọ 1954

Về màu sắc để trang trí cho giường ngủ cho tuổi Giáp Ngọ 1954 thì cần dựa vào bản mệnh và độ tương sinh trong ngũ hành. Gia chủ tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim (Sa trung kim) nên màu chủ đạo để tăng độ thẩm mỹ cho chiếc giường sẽ là màu trắng, màu ánh kim và màu vàng.

dat-giuong-ngu-tuoi-giap-ngo-1954-4-1651653750.jpg
Màu sắc phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Ngọ 1954

Bên cạnh đó, trong ngũ hành do Thổ sinh Kim nên gia chủ cũng có thể chọn thêm màu nâu để trang trí nhằm gia tăng tính phong thủy và độ sang trọng cho chiếc giường.

Đó là toàn bộ nội dung của bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Giáp Ngọ 1954 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp bạn những kiến thức và những kinh nghiệm hữu ích trong việc bố trí giường ngủ. Cảm ơn đã đọc và chúc bạn thật nhiều sức khỏe!