Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Tỵ 1977 giúp gia đình hạnh phúc

Anh Vân - Phòng SEO

Đặt giường ngủ ở vị trí phù hợp phong thuỷ trong không gian phòng sẽ mang lại nhiều tài lộc, vận may cho gia chủ. Tuy nhiên, vấn đề này không phải ai cũng biết và không phải ai cũng có thể nắm bắt chi tiết được. Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để tìm hiểu về hướng đặt giường ngủ tuổi Đinh Tỵ 1977 nhằm cải thiện được chất lượng ngủ của bạn nhé!

 

dat-giuong-ngu-tuoi-dinh-ty-1977-1-1652065193.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Tỵ 1977 - Nam mạng

Giấc ngủ chiếm một vai trò quan trọng trong đời sống của con người nói chung và người tuổi Đinh Tỵ nói riêng. Bởi lẽ, nó chiếm tới một phần ba thời gian trong cuộc đời của con người cho nên giường ngủ là một bộ phận gắn bó lâu dài trong việc nghỉ ngơi của mọi gia chủ. Nam mạng tuổi Đinh Tỵ có mệnh Thổ và thuộc Tây Tứ Trạch trong ngũ hành nên được các bậc thầy về phong thủy gợi ý các hướng kê giường ngủ mang lại may mắn và tài vận sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-dinh-ty-1977-2-1652065214.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Tỵ 1977 - Nam mạng
 • Hướng Đông Bắc - Sinh Khí: Là hướng tốt nhất trong Bát Trạch mà phái mạnh nên lựa chọn để kê giường ngủ nhằm có một cuộc sống phú quý hơn. Nó mang đến cho gia chủ nhiều vượng khí, tài lộc làm ăn và giúp bạn nhanh chóng thăng quan phát tài đồng thời có một chỗ đứng riêng trong xã hội.
 • Hướng Tây - Thiên Y: Đây là hướng thứ 2 là tuổi Đinh Tỵ nên lựa chọn để kê giường ngủ. Bởi lẽ, hướng này có quý nhân phù trợ trong chuyện làm ăn và vấn đề sức khỏe. Bên cạnh đó, các thành viên trong gia đình cùng hưởng lợi từ vượng khí này nên có một cuộc sống thoải mái mà không về hắc khí quấy phá sức khỏe. 
 • Hướng Tây Bắc - Phúc Đức: Hướng này mang lại kỳ vọng về sự công minh trong đời sống cho phái mạnh. Vợ chồng, con cái cùng chung sống hòa thuận bởi bạn là người cân đối được mọi việc. Và cũng vì thế mà sự nghiệp của gia chủ có phần thăng hoa hơn.
 • Hướng Tây Nam - Phục Vị: Khi kê giường ngủ hướng này gia chủ luôn có được một cuộc sống bình yên, các thành viên cũng không bị ảnh hưởng từ các tác động xấu của môi trường bên ngoài. Ngoài ra, ở giai đoạn hậu vận bạn sẽ giữ được tiền tài và gặp được nhiều may mắn trong gia đạo.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Tỵ 1977 - Nữ mạng

Phương pháp phong thủy bát trạch nhằm giúp gia chủ tìm ra chính xác được những phương hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ thông qua các yếu tố như tuổi âm lịch, giới tính, độ tương sinh trong ngũ hành. Và cũng từ phương pháp này, do nữ mạng Đinh Tỵ có mệnh Thổ Và thuộc Đông Tứ Trạch trong ngũ hành nên được gợi ý các hướng tọa cát mang lại sức khỏe dồi dào và cuộc phú quý trong việc bố trí giường ngủ như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-dinh-ty-1977-3-1652065236.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Tỵ 1977 - Nữ mạng
 • Hướng Đông Nam - Sinh Khí: Là hướng thuộc sao Tham Lang trong Bát Trạch nên mang đến nhiều tài lộc làm ăn, sức khỏe tốt và đồng thời rất vượng khí nên không thể phù hợp hơn với những gia chủ nữ có ý định sinh con đẻ cái.
 • Hướng Đông - Thiên Y: Hướng này thuộc sao Cự Môn và giúp gia chủ gặp được nhiều lộc trời cho trong vấn đề con cái. Thêm vào đó, vượng khí từ hướng này còn ngăn cản các hắc khí gây hại cho sức khỏe các thành viên trong gia đình và giúp bạn có một tâm tính ổn định.
 • Hướng Nam - Phúc Đức: Thuộc sao Vũ Khúc và được phong thủy luận giải là hướng mang đến sự ổn định về sức khỏe, về sự nghiệp cho gia chủ. Đặc biệt, khi kê giường ngủ hướng này thì các thành viên trong gia đình sẽ yêu thương và đoàn kết với nhau hơn, gia chủ cải thiện được tình trạng các mối quan hệ xung quanh.
 • Hướng Bắc - Phục Vị: Do hướng này thuộc sao Tả Phù trong Bát Trạch nên thiên về cuộc sống yên bình cho gia chủ. Ngoài giúp tránh được những thị phi của cuộc đời nó òng đem lại morj tình duyên viên mãn cho nữ gia chủ.

Những điều kiêng kỵ khi đặt giường ngủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Khi đặt giường ngủ, bên cạnh việc chọn lựa hướng phù hợp với bản mệnh thì những điều kiêng kỵ trong phong thủy là vấn đề quan quạng không kém cạnh. Nếu phạm phải những đại kỵ trong việc bố trí giường ngủ gia chủ sẽ tự mình làm phân tán hết tài vận ra ngoài và từ đó sức khỏe tự lao dốc không phanh. Chính vì nguyên nhân đó, chúng tôi sẽ liệt kê một số điều nên tránh để gia chủ có một giấc ngủ ổn định hơn như sau:

 • Không kê giường ngủ hướng vào nhà vệ sinh để tinh thần và giấc ngủ của gia chủ không bị làm phiền bởi mùi hương xú uế và tiếng ồn từ việc dội nước.
 • Không nên bố trí giường ngủ sát cạnh phòng bếp và hướng đầu giường ra vị trí của bếp lò. Bởi lẽ, bếp lò thuộc hành Hỏa nên làm gia chủ dễ nóng giận, cáu gắt và thâm là mắc các bệnh lý về gan.
 • Tuyệt đối không được kê giường ngủ đối diện với gương soi. Bởi vì, gương soi luôn là yếu tố tạo nhiều khó khăn, sóng gió cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe và khiến gia chủ sinh ra ảo giác trong lúc nghỉ ngơi.
 • Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào đầu giường bằng cách không hướng đầu giường ra các vị trí như cửa sổ, của ra vào.
 • Không kê giường ngủ dưới dầm ngang trong phòng đẻ cuộc sống của gia chủ thoải mái và đỡ căng thẳng hơn.

Màu sắc hợp phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ trong phong thủy nên màu vàng và màu nâu là hai màu sắc chủ đạo để trang trí cho chiếc giường của bạn. Hai màu sắc này không chỉ phù hợp với bản mệnh mà còn giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc làm ăn và nhanh chóng có được danh tiếng trong sự nghiệp.

dat-giuong-ngu-tuoi-dinh-ty-1977-3-1652065236.jpg
Màu sắc hợp phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Bên cạnh đó, do Hỏa và Thổ có mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành nên màu đỏ, màu tím và hồng nên được gia chủ phối hợp để gia tăng độ thẩm mỹ và tính phong thủy cho chiếc giường của mình.

Đó là toàn bộ nội dung của bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Tỵ 1977 mà bạn có thể ta tham khảo. Hy vọng bạn sẽ nhận ra được nhiều kinh nghiệm hữu ích trong vấn đề bố trí giường ngủ của mình.