Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Dậu 1957

Anh Vân - Phòng SEO

Theo quan niệm của những người xa xưa, việc kê giường ngủ nên lựa chọn các hướng có phương vị tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Phúc Đức, Phục Vị. Còn những hướng xấu như Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh nên được bố trí các nội thất ngủ kệ sách, tử quần áo để trấn giữ những đại họa ập đến bất ngờ cho gia chủ. Đối với phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Dậu 1957 sẽ được luận giải qua các yếu tố như cách lựa chọn hướng, màu sắc và những điều kiêng kỵ khi đặt giường ngủ. Mời gia chủ cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm bắt chi tiết hơn vấn đề này nhé!

dat-giuong-ngu-tuoi-dinh-dau-1957-1-1651656109.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Dậu 1957

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Dậu 1957 - Nam mạng

Con người luôn dành một phần ba thời gian cuộc đời cho việc ngủ nên giấc ngủ đóng một sứ mệnh vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người nói chung và Nam gia chủ tuổi Đinh Dậu nói riêng. Chính vì vậy, khí lựa chọn hướng để bố trí giường ngủ cho gia chủ cần nắm bắt được chính xác các yếu tố như bản mệnh, tuổi và tương sinh ngũ hành để tìm ra các hướng may mắn giúp chất lượng giấc ngủ đạt hiệu quả cao nhất cho gia chủ. Nam mạng sinh năm 1956 có mệnh Hỏa và thuộc Đông Tứ Trạch trong ngũ hành nên hướng có phương vị tốt nhất sẽ được chúng tôi liệt kê cụ thể dưới đây.

dat-giuong-ngu-tuoi-dinh-dau-1957-2-1651656534.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Dậu 1956 - Nam mạng
 • Hướng Đông Nam - Sinh Khí: Đây là hướng tốt nhất trong Bát Trạch và rất phù hợp với  những gia chủ muốn phát triển con đường sự nghiệp của mình. Bởi lẽ, ngoài thu hút được nhiều may mắn, tài lộc nó còn mang lại danh tiếng và giúp gia chủ nhanh thăng quan phát tài trong cuộc sống.
 • Hướng Đông - Thiên Y: Được quý nhân che chở nên có cuộc sống cô cùng thoải mái. Gia chủ có được một sức khỏe ổn định, bệnh tật tiêu trừ và tâm tính tốt lên từng ngày nếu duy trì vị trí giường ngủ theo hướng này.
 • Hướng Nam - Diên Niên: Cuộc sống ổn định, gia đình hòa thuận và có lọc về con cái là luận giải trong phong thủy về hướng này. Thêm vào đó, gia chủ còn cải thiện được những mối quan hệ xung quanh khi đặt giường ngủ hướng này  nên mọi khó khăn trong cuộc sống đều có người giúp đỡ.
 • Hướng Bắc - Phục Vị: Hướng này không chỉ mang lại tình duyên bên chặt mà còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong vấn đề học hành và thi cử. Đổng thời, nếu duy trì được vị trí giường ngủ theo hướng này một thời gian đủ lâu thì vào giai đoạn hậu vận gia chủ sẽ có một cuộc sống sung túc và không phải lo về mọi việc quá nhiều.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Dậu 1957 - Nữ mạng

Theo phong thủy Bát trạch thì giường ngủ cho những người tuổi Đinh Dậu nên được đặt ở các hướng có vị trí tọa cát, hướng cát. Tuy nhiên, những hướng có phương vị tốt như trên lại phụ thuộc vào bản mệnh của từng người. Nữ gia chủ tuổi Đinh Dậu có mệnh Hỏa và thuộc Tây Tứ Trạch nên việc lựa chọn hướng cho giường ngủ nên tuân theo các gợi ý dưới đây để có một chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

dat-giuong-ngu-tuoi-dinh-dau-1957-3-1651656560.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Dậu 1957 - Nữ mạng
 • Hướng Tây Nam - Sinh Khí: Hướng này mang lại nhiều tài lộc để làm ăn và đặc biệt rất vượng về người nên rất phù hợp với những người có nhu cầu trong vấn đề sinh con đẻ cái. 
 • Hướng Tây Bắc- Thiên Y: Khi đặt giường ngủ ở hướng này nữ gia chủ tuổi Đinh Dậu không cần phải lo lắng qua nhiều về tình trạng sức khỏe. Bởi, được quý nhân giúp đỡ nên bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không nên có có tuổi thọ trung bình rất cao.
 • Hướng Tây - Diên Niên: Mọi việc mà gia chủ muốn làm sẽ thuận lợi và được nhiều người ủng hộ. Bởi vì hướng này sẽ giúp gia chủ kết nối được với nhiều mối quan hệ tích cực trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Bắc - Phục Vị: Hướng này thiên về cuộc sống an nhàn và tĩnh lặng rất phù hợp với những gia chủ có kế hoạch thi cử và học học trong tương lai. Bên cạnh đó, khi đặt giường theo hướng này gia chủ còn tránh được những thị phi và những đại họa ập ập đến bất ngờ trong cuộc đời mình.

Những điều cần lưu ý khi đặt giường ngủ tuổi Đinh Dậu 1957

Để có được một cuộc sống bình yên cùng với một tinh thần tỉnh táo thì bên cạnh việc chọn đúng hướng hợp với bản mệnh tuổi Đinh Dậu, gia chủ cần quan tâm đến một số điều kiêng trong việc bố trí hướng giường ngủ như sau:

 • Không nên giường ngủ dưới dầm ngang trong phong để sức khỏe và tinh thần của gia chủ được ổn định hơn. Bởi, theo phong thủy dầm ngang là một bộ phận gây nên những áp lực đè nén trong lúc nghỉ ngơi của gia chủ.
 • Không kê giường ngủ sát với phòng bếp hoặc hướng đầu giường vào bếp lò để tránh các bệnh lý về gan, tim cho gia chủ. 
 • Không được hướng đầu giường ra các vị trí như của sổ và cửa ra vào nhằm tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào giường ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và tinh thần của gia chủ. 
 • Hướng đầu giường không được đặt đối diện với phòng vệ sinh. Bởi vì, phòng vệ sinh luôn tỏa ra những mùi xú uế cùng với tiếng dội nước làm tinh thần của gia chủ luôn căng thẳng và trí nhớ vì thế mà cũng giảm đi.
 • nếu gia chủ không muốn gia đạo bất hòa, sức khỏe hao mòn đi từng ngày thì tuyệt đối không được đặt giường ngủ đối diện với gương soi trong phòng. Bởi lẽ, gương được xem là một vật dụng mang nhiều âm khí trong phong thủy nó sẽ hút âm hồn gia chủ khi bạn tiếp xúc với nó thời gian đủ dài.

Màu sắc phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Đinh Dậu 1957

Những người tuổi Đinh Dậu có mệnh Hỏa, thuộc Sơn hạ hỏa trong ngũ hành tức là lửa dưới chân núi và tương sinh với mệnh Mộc nên bên cạnh các màu sắc như đỏ, hồng, tím gia chủ có kết hợp màu xanh lá để không gian giường ngủ trở nên sinh động, hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn hơn.

dat-giuong-ngu-tuoi-dinh-dau-1957-4-1651656586.jpg
Màu sắc phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Đinh Dậu 1957

Ngoài ra, gia chủ tuổi Đinh Dậu còn nên tránh các màu xanh đậm, xanh da trời, đen vì thuộc hành Thủy mà ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa nên không tốt cho mệnh Hỏa.

Bên trên là toàn bộ nội dung của bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Đinh Dậu 1957 mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn đã đọc bài viết và chúc bạn đặt giường ngủ của mình thật hợp phong thủy!