Hướng đặt giường ngủ tuổi Bính Thìn 1976 giúp gia chủ hạnh phúc & may mắn

Anh Vân - Phòng SEO

Hướng giường ngủ tuổi Bính Thìn 1976 hợp phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Chiếc giường được sắp xếp hài hòa giúp gia chủ nhận được nhiều năng lượng tích cực, cải thiện sức khỏe và đường công danh sự nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì tham khảo này bài viết dưới đây nhé!

dat-giuong-ngu-tuoi-binh-thin-1976-1-1652063377.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Bính Thìn 1976

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Bính Thìn 1976 - Nam mạng

Phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp là 3 không gian quan trọng mà khi thiết kế nhà ở các gia chủ luôn dành hết tâm huyết và thời gian cho chúng. Chính vì vậy, việc lựa hướng để bố trí giường ngủ của phong thủy cũng được các gia chủ lựa chọn cẩn thận và hết sức tỉ mỉ. Về Nam mạng tuổi Bính Thìn thì họ là những người thuộc mệnh Thổ và có Cung Tây Tứ Trạch trong ngũ hành nên hướng để bố trí giường ngủ mang lại nhiều may mắn được liệt kê như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-binh-thin-1976-2-1652063409.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Bính Thìn 1976 - Nam mạng
 • Hướng Tây - Sinh Khí: Đối với phái mạnh khi kê giường ngủ ở hướng này thì nó không chỉ mang lại nhiều may mắn, thu hút được nhiều tài lộc trong việc kinh doanh mà còn mang lại một đại vị vững chắc, một cuộc sống phú quý cho gia chủ.
 • Hướng Đông Bắc - Thiên Y: Hướng này được quý nhân phù trợ nên gia chủ có một tâm tính ổn định cùng với một sức khỏe, thể trạng tốt, đặc biệt nếu ngủ ở đây thì gia chủ sẽ được sống trường thọ với các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Tây Nam - Phúc Đức: Đây là hướng mang nhiều kỳ vọng về một cuộc sống sung túc, gia chủ sẽ cải thiện được nhiều mối quan hệ xung quanh, vợ chồng con cái hòa thuận, đồng nghiệp ưu ái giúp đỡ nên sự nghiệp có phần thoải mái hơn.
 • Hướng Tây Bắc - Phục Vị: Hướng này rất phù hợp với phái mạnh muốn thăng tiến trong vấn đề học hành và thi cử. Bên cạnh đó, nó còn mang lại cho gia chủ một tình duyên viên mãn và giúp bạn giữ được tiền tài khi về già.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Bính Thìn 1976 - Nữ mạng

Sức khỏe và thể chất ổn định luôn là tiêu chí hàng đầu cho nữ gia chủ trong việc kê giường ngủ. Do mang mệnh Thổ và thuộc Đông Tứ Trạch nên nữ gia chủ tuổi Bính Thìn được phong thủy luận giải và đề ra các gợi ý về hướng đặt giường ngủ có phương vị tọa cát như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-binh-thin-1976-3-1652063429.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Bính Thìn 1976 - Nữ mạng
 • Hướng Đông - Sinh Khí: Là hướng thuộc sao Tham Lang nên không thể phù hợp hơn cho nữ gia chủ mệnh Thổ. Nó không chỉ mang lại nhiều tài vận cực tốt mà còn mang đến một thể trạng sức khỏe ổn định để từ đó giúp gia chủ nhanh chóng lên chức làm mẹ của mình.
 • Hướng Đông Nam - Thiên Y: Hướng này thuộc sao Cự Môn trong Bát Trạch nên thường xuyên giúp gia chủ nhận được lộc trời cho về vấn đề sức khỏe và sự nghiệp. Bên cạnh đó, đây còn là một hướng có khả năng ngăn cản những hắc khí gây ra bệnh tật cho các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Bắc - Phúc Đức: Thuộc sao Vũ Khúc và mang lại sự cân đối trong tất cả mọi việc xung quanh nên chính vì thế mà gia chủ luôn có một cuộc sống thoải mái mà không phải lo toan gì cả.
 • Hướng Nam - Phục Vị: Hướng này thiên về sự tĩnh lặng do nó thuộc sao Tả Phù trong Bát Trạch. Ngoài mang đến tình duyên bền chặt, cuộc sống bình yên, nó còn giúp gia chủ tránh được những vận hạn xui xẻo, thị phi của cuộc đời.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Bính Thìn 1976

Bên cạnh việc lựa chọn hướng phù hợp với bản mệnh gia chủ để có một giấc ngủ tốt hơn thì những điều kiêng kỵ trong phong thủy khi kê giường ngủ cũng nên được gia chủ tuổi Bính Thìn quan tâm. Bởi lẽ, nó không chỉ giúp gia chủ trạch được những đại kỵ, sóng gió khi phạm phải hung khí trong phong thủy mà còn giúp bạn bảo vệ được sức khỏe của mình. Những điều đó cụ thể là,

 • Tuyệt đối không được bố trí giường ngủ đối diện với gương soi trong phòng. Bởi lẽ, gương soi luôn là yếu tố tạo ra những sóng gió và cãi vã trong chuyện vợ chồng của gia chủ. Đồng thời, nó tác động trực tiếp đến sức khỏe và khiến gia chủ mắc các triệu chứng như ảo giác, mông du,...thậm chí là hút âm hồn của bạn vào trong nếu nửa đêm nhìn vào.
 • Không được kê giường ngủ dưới bất kỳ vị trí dầm ngang nào đi qua. Vì, nếu rơi vào tình trạng này, gia chủ sẽ phải luôn sống trong những áp lực đè nén khiến tinh thần và đầu óc bạn luôn gặp những tình trạng như bất an, lọng óc, khó thở,...
 • Tránh kê giường hướng vào bếp lò hoặc bố trí giường ngủ sát cạnh phòng bếp. Bởi, khu vực bếp là nơi thuộc hành Hỏa trong phong thủy nên dễ khiến gia chủ mắc các bệnh lý về tim, gam 
 • Không nên hướng đầu giường vào nhà vệ sinh để giấc ngủ và tinh thân của gia chủ không bị tác động bởi những mùi hương xú uế và tiếng ồn từ việc dội nước.
 • Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào đầu giường của gia chủ trong lúc nghỉ ngơi bằng cách kê giường ngủ không hướng vào cái vị trí nhức cửa sổ, cửa ra vào nhằm cải thiện tình trạng mất ngủ của gia chủ.

Màu sắc phù hợp phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Bính Thìn 1976

Gia chủ Bính Thìn có mệnh Thổ nên màu bản mệnh cũng đồng thời là màu chủ đạo để trang trí cho chiếc giường của mình. Màu vàng, màu nâu không chỉ phù hợp phong thủy mà còn mang lại nhiều may mắn mà còn giúp gia chủ nhân chống thu được thành quả từ việc kinh doanh.

dat-giuong-ngu-tuoi-binh-thin-1976-4-1652063454.jpg
Màu sắc phù hợp phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Bính Thìn 1976

Bên cạnh đó, trong ngũ hành do Thổ và Hỏa có mối quan hệ tương sinh cho nên các màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, hồng mang đến sự sang trọng và gia tăng độ phong thủy cho bản mệnh những gia chủ tuổi Bính Thìn.

Bên trên là toàn bộ một dung của bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Bính Thìn 1976 mà gia chủ có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và mang đến cho bạn những kinh nghiệm quý giá trong vấn đề kê giường ngủ.