Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Bính Ngọ 1966

Anh Vân - Phòng SEO

Nghỉ ngơi tốt là một trong những cách giúp con người tái tạo nguồn năng lượng cho ngày mới! Đặt giường chuẩn hướng phong thuỷ giúp gia chủ tuổi Bính Ngọ sở hữu giấc ngủ ngon và tinh thần thoải mái, công việc thuận lợi, vạn sự hanh thông. Cùng tham khảo ngay bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Bính Ngọ 1966 dưới đây để lựa chọn cho mình mình một chiếc giường phù hợp nhé! 

dat-giuong-ngu-tuoi-binh-ngo-1966-1-1651718513.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Bính Ngọ 1966

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Bính Ngọ 1966 - Nam mạng

Với nhiều gia chủ khi thiết kế một căn nhà điều quan tâm nhiều nhất họ tập trung vào đó là việc bố trí hướng phòng khách, phòng ngủ sao cho hợp phong thủy. Nhưng lại quên đi việc kê giường ngủ đúng hướng vì cho rằng nó không quan trọng và không ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống. Tuy nhiên đây là quan niệm hết sức sai lầm, bởi nếu kê sai hướng giường ngủ sẽ không chỉ làm chất lượng giấc ngủ giảm đi mà còn khiến gia chủ phân tán hết vượng khí có trong căn nhà. Việc kê giường ngủ hợp phong thủy cần dựa trên các yếu tố như giới tính, tuổi âm lịch và tương sinh ngũ hành của gia chủ. Nam tuổi Bính Ngọc sinh năm 1996 có mệnh Thủy và thuộc Tây Tứ Trạch trong ngũ hành nên việc bố trí giường ngủ sẽ được gợi ý các hướng có phương vị tốt  như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-binh-ngo-1966-2-1651718534.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Bính Ngọ 1966 - Nam mạng
 • Hướng Tây Bắc - Sinh Khí: Đây là hướng thuộc sao Tham Lang trong Bát Trạch nên không thể phù hợp hơn cho phái mạnh trong việc bố trí giường ngủ. Khi kê giường ngủ hướng này, ngoài nhận được tài vận, may mắn, vượng khí đầy nhà còn giúp gia chủ có một sức khỏe tốt và danh tiếng vang xa trong chuyện làm ăn.
 • Hướng Tây Nam - Thiên Y: Thiên Y là hướng thuộc sao cự môn nên lại thể chất và sức khỏe dồi dào cho gia chủ. Nếu kê giường ngủ theo hướng này các thành viên trong gia đình cùng với gia chủ sẽ được hưởng lợi từ vượng khí mà nó mang lại, bệnh tật thuyên giảm và sống trường thọ hơn.
 • Hướng Đông Bắc - Diên Niên: Hướng này mang lại nhiều kỳ vọng về sự công minh cho gia chủ tuổi Bính Ngọ khi giường ngủ thuộc hướng này. Bên cạnh đó, với việc cân đối được mọi việc gia chủ sẽ có được một gia đình viên mãn từ đó sự nghiệp cũng có phần thăng hoa hơn.
 • Hướng Tây - Phục Vị: Là hướng tốt thứ 4 thuộc sao Tả Phù mà Nam gia chủ nên chọn để kê giường ngủ. Hướng này sẽ mang lại sự bình yên, tâm hồn thanh tịnh cho, vợ chồng con cháu luôn hòa thuận khó bị tác động bởi xác ảnh xấu từ bên ngoài.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Bính Ngọ 1966 - Nữ mạng

Với nữ giới trong việc lựa chọn hướng để kê giường ngủ thì được phong thủy luận nên chọn các hướng tọa cát để tốt cho sức khỏe và tinh thần. Nữ tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh thủy và có Cung Tây Tứ Trạch trong Bát Trạch nên sẽ được gợi ý cụ thể các hướng phù hợp để kê giường ngủ như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-binh-ngo-1966-3-1651718655.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Bính Ngọ 1966 - Nữ mạng
 • Hướng Tây Nam - Sinh Khí: Hướng này sẽ mang lại nhiều lộc làm ăn, giúp gia chủ có được danh tiếng, sức khỏe và rất vượng về người nên rất phù hợp cho những gia chủ có kế hoạch về sinh con đẻ cái.
 • Hướng Tây Bắc - Thiên Y: Nhận được lộc trời cho về sức khỏe và đường con cái. Bên cạnh đó, hướng này còn thường xuyên được quý nhân giúp đỡ nên gia chủ luôn có một tâm tính ổn định, được mọi người yêu mến và vì thế mà cuộc sống có phần thoải mái hơn.
 • Hướng Tây - Diên Niên: mọi thứ đều ổn định, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, đồng nghiệp ưu ái giúp đỡ nên cuộc sống viên mãn là luận giải trong phong thủy về giường ngủ đặt hướng này.
 • Hướng Đông Bắc - Phục Vị: Hướng này thiên về sự tĩnh lặng nên rất phù hợp với những gia chủ có kế hoạch để thăng tiến trong việc thi cử và học hành. Điểm đặc biệt của hướng này đó là giúp gia chủ tránh được thị phi, giữ được tình yêu bền chặt cùng với đó là tài vận ở giai đoạn sau này.

Những điều kiêng kỵ khi đặt giường ngủ tuổi Bính Ngọ 1966

Cuộc sống của gia chủ sẽ thuận lợi hơn và giấc ngủ sẽ được chất lượng hơn nếu gia chủ  dành thời gian để nghiên cứu những điều kiêng kỵ trong phong thủy về việc đặt giường ngủ. Cụ thể những gợi ý đó được liệt kê dưới đây là,

 • Không nên kê giường ngủ dưới bất kỳ vị trí dầm ngang nào. Vì dầm ngang là một bộ phận ảnh hưởng đến trực tiếp đến sức khỏe và khiến bạn hay mắc các tình trạng về thần kinh. Các triệu chứng dễ nhận biết hơn đó là bạn luôn có một áp lực vô hình đè nén lên lồng ngực, đau đầu và tinh thần bất an.
 • Tránh đặt giường ngủ gần với phòng bếp để gia chủ không bị các bệnh lý về tim, gam và tính cách cũng ôn hòa hơn trong mọi việc.
 • Không được kê đầu giường hướng vào phòng vệ sinh. Bởi lẽ, đây là nơi luôn tỏa ra các mùi xú uế, tiếng dội nước ảnh hưởng đến giấc ngủ, khiến bạn phải trằn trọc suy nghĩ nên tinh thần có phần hoảng loạn và hay mất tập trung trong công việc.
 • Tuyệt đối không được đặt giường ngủ đối diện với gương soi trong phòng. Vì theo phong thủy gương soi gây ra những xáo trộn về gia đạo và làm sức khỏe của gia chủ suy giảm đáng kể nếu tiếp xúc lâu ngày.

Màu sắc phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Bính Ngọ 1966

Người tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy nên màu sắc để tránh trí và làm màu chủ đạo cho gia chủ sẽ rơi vào các gam màu như: xanh biển, đen. Bởi lẽ các màu sắc trên thuộc màu bảng mệnh của gia chủ ngoài yếu tố hợp về phong thủy nó còn mang lại một giấc ngủ ổn định hơn cho bạn. 

dat-giuong-ngu-tuoi-binh-ngo-1966-4-1651718681.jpg
Màu sắc phong thủy khi đặt giường ngủ tuổi Bính Ngọ 1966

Bên cạnh đó, trong ngũ hành thì do Thủy sinh Kim nên màu trắng, màu ánh kim cũng nên được gia chủ lựa chọn để tăng độ phong thủy và tính thẩm mỹ cho chiếc giường của mình.

Bên trên là toàn bộ nội dung giúp bạn tham khảo về vấn đề phong thủy đặt giường ngủ tuổi Bính Ngọ 1966. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm cũng như những thông tin bổ ích trong việc bố trí giường ngủ hợp phong thủy. Cảm ơn đã đọc bài viết!