Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Ất Mùi 1955

Anh Vân - Phòng SEO

Trong vấn đề thiết kế không gian nhà ở hiện nay, nhiều gia chủ còn quá quan tâm đến việc của bố trí hướng của phòng khách, phòng ngủ làm sao để hợp phong thủy với bản mệnh của mình. Mà quên đi việc phải kê giường ngủ đúng hướng vì cho rằng nó không quan trọng và chỉ cần chọn giống hướng phòng ngủ là được. Tuy nhiên, quan niệm này hết sức sai lầm, bởi gia chủ khi đặt giường sai phong thủy sẽ không có được một giấc ngủ ổn định và dẫn đến tình trạng thiếu tỉnh táo trong mọi việc. Thậm chí, khi lựa chọn sai hướng bố trí giường ngủ gia chủ sẽ tự mình xua đuổi và phân tan hết vượng khí có trong căn nhà ra ngoài. Vì vậy, đặt giường ngủ tuổi Ất Mùi 1955 nên được các gia chủ chú ý ngay từ bây giờ cùng tham khảo chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

dat-giuong-ngu-tuoi-at-mui-1955-1-1651654138.jpg
Phong thủy đặt giường ngủ tuổi Ất Mùi 1955

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Ất Mùi 1955 - Nam mạng

Giấc đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong thành công của mỗi người. Việc bố trí hướng giường ngủ hợp phong thủy của gia chủ phụ thuộc vào bản mệnh và tương sinh tương hợp trong ngũ hành. Nam mạng tuổi Ất Mùi thuộc Đông Tứ Trạch trong Bát Trạch nên việc lựa chọn  hướng giường ngủ mang lại nhiều may mắn và vượng khí nhu sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-at-mui-1955-2-1651654223.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Ất Mùi 1955 - Nam mạng
 • Hướng Nam - Sinh Khí: Sinh Khí luôn là hướng mang lại nhiều tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Nếu kê giường ngủ hướng này con đường kinh doanh của gia chủ sẽ rất thuận lợi, danh tiếng vang xa và nhanh chóng thăng quan phát tài.
 • Hướng Bắc - Thiên Y: Gia chủ được thừa hưởng một sức khỏe tốt, đồng thời bệnh tật được tiêu trừ và được quý nhân phù trợ nên tâm tính ổn định, sống rất thọ khi kê giường ngủ hướng này.
 • Hướng Đông Nam - Diên Niên: Gia đình hòa thuận, con cái hiếu thuận và cải thiện được nhiều mối quan hệ trong sự nghiệp mang lại cuộc sống khá thoải mái cho gia chủ tuổi Ất Mùi.
 • Hướng Đông - Phục Vị: Hướng này giúp gia chủ nhanh thăng tiến trong vấn đề học tập và thi cử. Bên cạnh đó, đường tình duyên được gắn kết bền chặt và gia chủ sẽ được tiền tài ở giai đoạn hậu vận khi giường ngủ bố trí hướng này.

Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Ất Mùi 1955 - Nữ mạng

Tọa cát, hướng cát là phương vị tốt nhất cho nữ gia chủ tuổi Ất Mùi 1955. Tuy nhiên, để tìm ra được hướng mang lại nhiều măn mắn cho gia chủ thì ta cần nắm bắt được các yếu tố tương giao trong phong thủy như tuổi, bản mệnh và tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Nữ tuổi Ất Mùi có mệnh Kim và thuộc Đông Tứ Trạch nên hướng kê giường ngủ hợp phong thủy được gợi ý cụ thể như sau:

dat-giuong-ngu-tuoi-at-mui-1955-3-1651654241.jpg
Hướng phong thủy đặt giường ngủ tuổi Ất Mùi 1955 - Nữ mạng
 • Hướng Nam - Sinh Khí: Đây là hướng tốt nhất trong Bát Trạch, có lợi về mặt vượng khí khí và tài lộc, Bên cạnh đó, nó còn rất phù hợp với nữ gia chủ khi bạn đang có ý định sinh con đẻ cái.
 • Hướng Bắc - Thiên Y: Là hướng có sự phò trợ của quý nhân và phù hợp với những người đang có bệnh tật trong người. Bởi lẽ, nếu đặt giường ngủ hướng này một thời gian đủ dài sẽ khiến sức khỏe của gia chủ trở nên tốt hơn và sống trường thọ với con cháu.
 • Hướng Đông Nam - Diên Niên: Mọi sự đều ổn định, gia đình hòa thuận, đồng nghiệp yêu mến nên vận may tự tìm đến với gia chủ mà không cần phải nỗ lực tìm kiếm quá nhiều.
 • Hướng Đông - Phục Vị: Hướng này thiên về sự yên tĩnh giúp gia chủ tránh được những tai tiếng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nó còn giúp gia chủ có một tinh thần tập trung trong mọi việc nên rất phù hợp để kê giường ngủ.

Những điều kiêng kỵ nên tránh khi đặt giường ngủ tuổi Ất Mùi 1955

Để có một chất lượng giấc ngủ ổn định cùng với một tinh thần tỉnh táo trong mọi việc thì ngoài việc lựa chọn hướng phù hợp với phong thủy gia chủ còn phải cần quan tâm đến những điều cấm kỵ trong việc kê giường ngủ để tránh những đạo họa ập đến bất ngờ. Cụ thể hơn là:

 • Không nên đặt giường ngủ của gia chủ tuổi Ất Mùi dưới dầm ngang trong căn phòng. Vì, nó sẽ gây ra các tình trạng nhưng đau đầu, lọng óc, tinh thần bất an và làm giảm chất lượng nghỉ ngơi của gia chủ.
 • Để giường ngủ sát với phòng bếp hoặc hướng đầu giường vào bếp lò là một đại kỵ mà gia chủ đã phạm phải hung khí trong phong thủy. Bởi lẽ, bếp lò thuộc hành hỏa sẽ khiến tính tình của gia chủ nóng giận, bức xúc. Chính vì thế dễ xuất hiện các bệnh lý về tim, gan ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.
 • Nếu đặt giường ngủ hướng vào nhà vệ sinh thì chất lượng giấc ngủ và tinh thần của gia chủ sẽ tự động giảm xuống. Bởi, nhà vệ sinh luôn tỏa ra những mùi xú uế, tiếng nước dội ảnh hưởng đến phong thủy khi nghỉ ngơi.
 • Tuyệt đối không được đặt giường ngủ đối diện với gương soi. Vì gương là một vật dụng mang nhiều âm khí nên dễ hút âm hồn của gia chủ vào trong đó. Ngoài ra, gương còn khiến gia đạo của bạn bất hòa và sức khỏe bị giảm sút liên tục nếu duy trình tình trạng trên đủ lâu.
 • Không nên đặt giường ngủ hướng ra các vị trí như cửa sổ, cửa ra vào để giảm đi tình trạng nắng trực tiếp chiếu vào trong lúc nghỉ ngơi đồng thời giúp gia chủ tránh mắc phải các bệnh lý về tinh thần, trí nhớ,...

Màu sắc hợp phong thủy đặt giường ngủ tuổi Ất Mùi 1955

Những người tuổi Ất Mùi có mệnh Kim nên việc lựa chọn màu sắc phù hợp để trang trí cho chiếc giường sẽ rơi vào những gam màu như màu trắng, màu kim. Hai màu sắc trên không chỉ giúp cho thu hút được nhiều tài lộc mà quan trọng hơn hết nó còn mang đến cho gia chủ một giấc ngủ  ổn định và một tinh thần tỉnh táo.

dat-giuong-ngu-tuoi-at-mui-1955-3-1651654241.jpg
Màu sắc hợp phong thủy đặt giường ngủ tuổi Ất Mùi 1955

Bên cạnh đó, trong ngũ hành do Thổ sinh Kim nên các màu sắc như vàng, nâu cũng nên được gia chủ tuổi Ất Mùi lựa để gia tăng tính phong thủy và độ thẩm mỹ cho chiếc giường của mình.

Toàn bộ những nội dung trên là những thông tin hữu ích của bài viết phong thủy đặt giường ngủ tuổi Ất Mùi 1955 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn rút ra nhiều bài học quý giá và áp dụng thành công các kiến thức trong việc lựa chọn phong thủy đặt giường ngủ. Cảm ơn đã đọc bài viết!