Chọn hướng phong thuỷ hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Tạ Thị Thuỷ Tiên

Chọn hướng phong thuỷ không những tạo cơ sở, điều kiện thuận lợi cho gia chủ trong xây dựng, hoàn thiện không gian sống lâu dài mà còn mang đến những ảnh hưởng tích cực cho vận khí của cả gia đình.

Những thông tin chuẩn xác, mới nhất về chọn hướng phù hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978 giúp gia chủ sở hữu không gian sống lành mạnh, không khí ấm áp và thu hút tài lộc, vận may dồi dào, thuận lợi trong công việc, các mối quan hệ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hoả, là những người trung thực, thẳng thắn không chỉ trong cuộc sống mà còn trong công việc. Họ thường được nhiều người yêu quý với khả năng làm việc đầy nhiệt huyết, có kế hoạch, luôn hoài bão và ước mơ trong cuộc sống.

untitled-1-1649392967.jpg
Tầm quan trọng của chọn hướng trong phong thuỷ với người tuổi Mậu Ngọ 1978

Hướng hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978

Theo phong thuỷ, nam gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với các hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị). 

Nữ gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị). Trong đó:

 • Sinh Khí: là hướng tốt nhất trong Bát trạch, mang đến phúc lộc trọn vẹn, làm ăn thuận lợi phát triển, vạn sự như ý trong cuộc sống.
 • Diên niên: hướng mang đến sự phát triển bền bỉ và ổn định, cuộc sống yên ổn, mối quan hệ êm đềm, hạnh phúc.
 • Thiên Y: hướng được thiên thời địa lợi ủng hộ, gặp may mắn trong cả cuộc sống và đường công danh, dễ dàng vượt qua được những thử thách trong công việc cũng như tránh được bệnh tật, các thành viên trong nhà khỏe mạnh.
 • Phục Vị: hướng nhận được sự phò trợ, tương trợ trong hoàn cảnh gặp vấn đề khó khăn.
2-1649392966.jpg
Những hướng hợp nhất với người tuổi Mậu Ngọ 1978

Hướng không hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Nam gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 không hợp với các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Hoạ Hại), Tây (Lục Sát), Tây Nam (Ngũ Quỷ). 

Nữ gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 đại kỵ với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ). Trong đó:

 • Tuyệt Mệnh: hướng xấu nhất trong Bát trạch, mang đến hiểm họa bệnh tật liên miên, ảnh hưởng đến thể chất, thậm chí nguy hiểm tính mạng.
 • Hoạ Hại: hướng mang đến khó khăn, cản trở trên đường công danh, sự nghiệp, ẩn chứa những nguy cơ, hiểm hoạ bất ngờ cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình.
 • Lục Sát: hướng mang đến rắc rối, thị phi, vướng mắc trong các mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên và với người ngoài, thậm chí liên quan đến tai nạn, kiện tụng.
 • Ngũ Quỷ: hướng ẩn chứa tai họa liên quan đến tổn hao tài sản, tiền mất tật mang, đường con cái bất ổn, hoạ thất nghiệp.
3-1649392966.jpg
Những hướng đại kỵ với gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Ứng dụng của việc xem hướng cho tuổi Mậu Ngọ 1978

Xây dựng, hoàn thiện không gian sống như nhà cửa, phòng ngủ, phòng bếp hay mọi không gian khác cần đến những hiểu biết nhất định về kiến trúc cũng như phong thuỷ nhà ở. Xem hướng theo tuổi giúp gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 nắm được những thông tin cần thiết để áp dụng chính xác và đưa ra lựa chọn phù hợp giúp ổn định vận khí, các nguồn năng lượng tốt trong nhà thu hút tài lộc, may mắn và sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, cải thiện đường công danh, sự nghiệp và cả đường tình duyên. 

4 hướng đại cát Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và 4 hướng đại kỵ Tuyệt mệnh, Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ đối với mỗi tuổi lại có sự khác biệt, gia chủ cần nắm rõ thông tin hướng phù hợp với tuổi của mình để tránh phạm vào đại kỵ rước rủi ro, vận hạn vào người và ảnh hưởng tới các thành viên trong nhà.

4-1649392966.jpg
Xem hướng có ý nghĩa quan trọng đối với gia chủ

Cách hóa giải những hướng không hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

Hướng tốt mang đến tài lộc, thành công và may mắn trong khi những hướng xấu khiến đường thăng quan tiến chức, công việc, học tập của gia chủ và mọi thành viên bị cản trở, gặp khó khăn. Để hoá giải những hướng bất lợi, đại kỵ với tuổi 1978, gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng những cách đơn giản dưới đây:

 • Xây dựng thêm cửa mới

Xây dựng thêm cửa mới tương tự như việc gia đình có thêm một mặt tiền nhưng gia chủ ưu tiên sử dụng cửa có hướng hợp với tuổi bản mệnh. Nhiều gia đình có diện tích rộng, mặt tiền đẹp nhưng hướng cửa không phù hợp, rước vận hạn, rủi ro từ những nguồn khí tiêu cực, bất lợi khiến đường tài lộc, công danh bị hạn chế, cản trở.

 • Sử dụng thảm để hoá giải các nguồn năng lượng xấu

Thảm trải sàn là một trong những vật dụng phổ biến trong trang trí và được áp dụng trong cả phong thuỷ xây nhà để hoá giải hướng xấu. Đặt thảm ở cửa chính ngôi nhà để khắc chế để biến hoá, thay đổi nguyên lý tương sinh tương khắc trong ngũ hành, giảm thiểu các nguồn năng lượng tiêu cực đi vào nhà từ cửa chính. 

 • Dùng vật dụng phong thuỷ để hoá giải

Vật dụng phong thuỷ là một trong những cách phổ biến nhất được sử dụng và không còn xa lạ với những gia chủ am hiểu kiến thức phong thuỷ. Những vật dụng như gương bát quái hoặc trụ thạch anh thường được đặt trong nhà để trấn an, ngăn cản các luồng khí có hại, bảo vệ căn nhà. Tuy nhiên những vật phẩm phong thuỷ không thể dùng bừa bãi mà cần có sự tư vấn, hướng dẫn đến từ các chuyên gia phong thuỷ để tránh sử dụng sai cách, gây hoạ khó lường.

5-1649392967.jpg
Những cách hoá giải khi rơi vào hướng xấu cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978

Trong xây dựng, kiến trúc đóng vai trò cực kỳ quan trọng, hướng phong thuỷ là một trong những khái niệm cần được nắm rõ để hoàn thiện kiến trúc, không gian và trang trí, lắp đặt nội thất sao cho phù hợp.

Trên đây là những thông tin chuẩn xác, cần thiết về hướng phù hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978 và cách hoá giải hướng nhà xấu cho gia chủ tuổi này. Hy vọng những kiến thức bổ ích trên đây sẽ giúp quý gia chủ có cái nhìn khách quan để tìm được hướng phù hợp cũng như đưa ra lựa chọn chính xác thu hút tài lộc, may mắn, sức khỏe cho mọi thành viên trong nhà.