Bật mí cách chọn đá phong thủy theo tuổi giúp đem lại tài lộc

Anh Vân - Phòng SEO

Trong cuộc sống xung quanh chúng ta luôn tồn tại những năng lượng bí ẩn từ vũ trụ tốt và xấu. Chính vì vậy mà nhiều người thường thắc mắc, quan tâm đến việc chọn đá Phong Thủy Theo Tuổi để mượn năng lượng của nó hóa giải những điều không may, chiêu tài lộc vào người. Để có thể giải đáp những thắc mắc, câu hỏi mà bạn quan tâm hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Tìm hiểu về ý nghĩa của các loại đá phong thủy

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của thế giới loài người, con người đã nghiên cứu, tìm tòi và phát hiện ra những viên đá, đồ vật có hình dạng giúp thu được những nguồn năng lượng tốt.

Chính vì vậy thông thường các loại đá phong thủy như vậy sẽ được xếp vào đồ phong thủy hỗ trợ con người trong công việc, cuộc sống và chuyện tình duyên. Khi chúng ta sử dụng và chọn đá phong thủy theo tuổi để trang trí hoặc làm đồ trang sức mang theo trong người sẽ giúp mang lại một cuộc sống tốt hơn nhờ năng lượng tốt mà chúng thu được.

Ảnh 1: Tìm hiểu ý nghĩa về các loại đá phong thủy (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Tìm hiểu ý nghĩa về các loại đá phong thủy (Nguồn: Internet)

Đá phong thủy được biết đến là những đồ vật được xuất phát từ tâm linh văn hóa Phương Đông. Xét về khía cạnh phong thủy, chúng thường đem đến cho chủ nhân may mắn về tài lộc, sức khỏe và được bình an trong cuộc sống hôn nhân, gia đạo.

Tuy nhiên, mỗi vật phẩm phong thủy sẽ mang trong mình sức mạnh và ý nghĩa khác nhau. Và cũng có những điều linh thiêng và điều kiêng kỵ riêng đối với từng món đồ, viên đá khác nhau. Chính vì vậy, ngày nay có nhiều người thắc mắc rằng bản thân họ nên chọn đá phong thủy theo tuổi nào để chiêu tài lộc. Để có thể chọn đá phong thủy theo tuổi phù hợp hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách tính tuổi kim lâu khi làm nhà chính xác nhất

Bật mí cách chọn đá phong thủy theo tuổi giúp chiêu tài lộc

Từ xưa đến nay, để hình thành nên quy tắc trong phong thủy chúng ta thường dựa vào thuyết ngũ hành. Do đó, nếu những ai muốn cải biến vận mệnh của bản thân thì cần vận dụng những phương pháp trong phong thủy và bắt buộc phải nắm được quy luật Ngũ hành, tương sinh tương khắc.

Cách lựa chọn màu sắc phong thủy theo bản mệnh

Theo quy luật Ngũ hành từ xưa đến nay đã chỉ rõ rằng vạn vật trong trời đất đều ứng với một trong năm hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ đã được định ra từ trước. Đặc biệt đối với con người cũng vậy, mỗi một năm sinh, con giáp sẽ ứng với một hành tương ứng. Cụ thể như sau:

  • Mệnh Kim: Những người mang mệnh Kim được định sẵn sẽ hợp với màu vàng sậm và nâu đất. Đặc biệt là tương hợp với màu trắng, bạc và vàng nhạt. Màu khắc chế là màu xanh lá cây và gỗ. Còn đối với màu bị khắc chế là màu đỏ, hồng, tím trong bảng màu hiện nay.
  • Mệnh Mộc: Màu sắc tương sinh với mệnh Mộc là màu đen và xanh nước biển. Đặc biệt những người có phong thủy mệnh Mộc sẽ tương hợp với các màu xanh lá cây, gỗ và khắc chế với màu vàng sậm, nâu đất. Màu bị khắc chế là màu trắng, bạc, vàng nhạt.
Ảnh 2: Cách lựa chọn màu sắc phong thủy theo bản mệnh (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Cách lựa chọn màu sắc phong thủy theo bản mệnh (Nguồn: Internet)
  • Mệnh Thủy: Mệnh Thủy sẽ tương sinh với màu trắng, bạc, vàng nhạt và tương hợp với màu đen, xanh nước biển. Cần chú ý đến những màu khắc chế là màu đỏ, hồng, tím và bị khắc chế với màu vàng sậm, nâu đất.
  • Mệnh Hỏa: Màu tương sinh là màu xanh lá cây, gỗ. Màu tương hợp là màu đỏ, hồng, tím. Màu khắc chế là màu trắng, bạc, vàng nhạt. Màu bị khắc chế là màu đen, xanh nước biển.
  • Mệnh Thổ: Những người mang mệnh Thổ được định sẵn sẽ hợp với màu đỏ, hồng, tím. Đặc biệt là tương hợp với màu vàng sậm, nâu đất. Màu khắc chế là màu đen và xanh nước biển. Còn đối với màu bị khắc chế là màu xanh lá cây và gỗ.

Hướng dẫn chi tiết cách chọn đá phong thủy theo tuổi

Ngày nay, trong các hình thức vận dụng phong thủy theo tuổi cách dễ áp dụng và mang lại hiệu quả cao nhất là sử dụng và chọn đá phong thủy hợp tuổi mệnh. Cụ thể là khi sử dụng chúng bạn sẽ tránh được những tai ương, giúp công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Đặc biệt là bổ trợ cho việc chiêu tài lộc rất nhiều. Khi tiếp xúc với bạn bè, đồng nghiệp sẽ vô cùng được kính trọng, quý mến chính vì vậy mà bổ trợ cho công việc, cuộc sống rất nhiều, giúp tự tin hơn, dễ dàng gặt hái được thành công hơn.

Ảnh 3: Hướng dẫn chi tiết cách chọn đá phong thủy theo tuổi (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Hướng dẫn chi tiết cách chọn đá phong thủy theo tuổi (Nguồn: Internet)

Để có thể chọn đá phong thủy theo tuổi bạn cần xác định được năm sinh của bản thân là theo mệnh gì trong năm hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Sau đó chỉ cần lựa chọn đá phong thủy phù hợp màu sắc với vận mệnh của bản thân.

Những màu sắc tốt nhất là được tương sinh, tốt thứ nhì là được hòa hợp, thứ ba mới đến sự chế khắc. Và đặc biệt khi lựa chọn đá phong thủy theo tuổi cần tránh những màu bị khắc chế là mọi chuyện sẽ được bình an, bổ trợ lớn cho việc chiêu tài lộc của bản thân bạn.

Có thể bạn quan tâm: Chia Sẻ Cách Chọn Đồ Đồng Phong Thủy Hợp Mệnh, Hợp Tuổi Làm Ăn

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về tầm quan trọng của các loại đá phong thủy theo tuổi hiện nay. Hy vọng với những tư vấn về cách lựa chọn màu sắc và chọn đá phong thủy theo tuổi sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại đá phù hợp với thẩm mỹ và vận mệnh của bản thân nhé!