Căn Penthouse rộng rãi, “chuẩn gu” thời thượng, ai cũng phải mê mẩn vì phong cách hiện đại và đẳng cấp

Phạm Thị Liễu

Chủ nhân căn penthouse lựa chọn cho mình một không gian sống không quá lộng lẫy, hay phô trương mà chú trọng đến trải nghiệm cảm xúc cũng như giúp các cá nhân trong gia đình được thư giãn. Theo họ, đó mới là sự lựa chọn đúng đắn cho phong cách sống đẳng cấp của mình. 

Không giống như những căn penthouse sang chảnh khác, căn hộ của vợ chồng doanh nhân người Anh quốc khá khác biệt. Họ vốn là những người có lối sống phóng khoáng, tự do nên tinh thần ấy cũng được truyền tải qua các thiết kế trong không gian sống của họ. 

Căn penthouse của cặp vợ chồng này có diện tích 320m2, được thiết kế với phong cách Industrial hiện đại, tự do phóng khoáng. Thiết kế này thể hiện đúng chất biết cách tận hưởng cuộc sống của gia chủ. Chỉ mất khoảng 90 ngày để căn hộ này hoàn thiện và gia đình gia chủ dọn vào ở. 

Không gian sống bên trong căn hộ được bố trí khéo léo với đầy đủ tiện nghi hiện đại, có những điểm nhấn tạo sức hút khó rời mắt. Phòng khách được đặt ở trung tâm của căn hộ, là nơi gia chủ dành nhiều tâm trí để chăm chút. Không gian này được thiết kế kết hợp giữa phong cách hiện đại và tối giản, làm nổi bật lên kết cấu thanh lịch và tinh tế của căn nhà. 

Phòng khách được phủ tông màu trung tính với điểm nhấn là chiếc ghế da màu nâu êm dái. Đây là nơi để gia chủ nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng không gian sống tiện nghi, ấm cúng. 

can-penthouse-1-1648181047.jpg
Chiếc ghế bành da nâu cao cấp ghép với bộ ghế Sofa chữ L, khiến không gian phòng khách nhà bạn trở nên độc đáo hơn

Ở bên ngoài, vợ chồng gia chủ là những người thành đạt, quyết đoán nhưng khi trở về nhà vợ chồng họ lại là người hướng nội, mong muốn có những giây phút nghỉ ngơi, tận hưởng một cuộc sống cao cấp một cách tự do, kín đáo. Chính vì thế, cặp vợ chồng đã bố trí một khu vực giải trí với những thiết kế phóng khoáng, tận dụng sự sáng tạo để tạo nên sự thư giãn sau những giờ phút làm việc bên ngoài.

can-penthouse-2-1648181047.jpg
can-penthouse-3-1648181047.jpg
Phòng giải trí có bàn bi-a sử dụng tông màu trung tính chủ đạo với viền kính độc đáo được đặt trên chiếc thảm lông mềm mại, giúp cho góc phòng giải trí có được sự sang trọng

Căn penthouse hiện đại này nằm ở tầng 32 của khu chung cư cao cấp, sở hữu ô thông tầng nên không gian bên trong cực kỳ thoáng mát và luôn tràn đầy năng lượng. Đây cũng chính là điểm đã thu hút vợ chồng gia chủ. 

can-penthouse-4-1648181047.jpg
Mọi nơi trong căn nhà đều có thể đón được ánh sáng tự nhiên, giúp cho gia chủ luôn nhận được cảm giác dễ chịu, thoải mái
can-penthouse-5-1648181047.jpg
Không gian phòng ăn được mở rộng hơn nhờ phần kính và rèm nhìn ra ban công thoáng đãng, rộng rãi

Phòng ngủ được bố trí nội thất một cách tối giản nhưng đầy tinh tế, hướng đến trải nghiệm riêng tư, chân thật

can-penthouse-6-1648181100.jpg
Không gian phòng ngủ Master được thiết kế với nội thất đơn giản nhưng vẫn thể hiện được nét sang trọng

Vợ chồng gia chủ đều là những người chú trọng đến thẩm mỹ nên phòng thay đồ được đầu tư, chú trọng không kém.

can-penthouse-7-1648181100.jpg
Từng vật dụng trong căn phòng đều được gia chủ tự tay lựa chọn và sắp xếp nên họ rất yêu thích không gian này
can-penthouse-8-1648181101.jpg
Kiểu dáng của bồn tắm đã được gia chủ say mê từ lâu, cuối cùng khi thiết kế căn nhà này họ đã sở hữu nó

Căn penthouse ở hữu lợi thế ban công dài, và tầm nhìn đắt giá. Từ phòng ngủ hay phòng khách, gia chủ đều có thể dễ dàng bước ra phía ban công và ngắm nhìn toàn thành phố. 

can-penthouse-9-1648181100.jpg
Một góc ban công được trồng những loại cây xanh đẹp mắt, là nơi hai vợ chồng ngồi chill mỗi khi rảnh rỗi
can-penthouse-10-1648181100.jpg
Cửa sổ lớn với phần bệ nghỉ được thiết kế đồng bộ với nội thất của phòng ngủ giúp cho khu vực này trở nên sinh động hơn

Sau khi hoàn thành, căn penthouse đã trở thành nơi đi về đầy an yên của hai vợ chồng gia chủ: "Buổi tối, vừa hưởng gió trời và hương hoa, ngắm sông Sài gòn đầy hoa lệ, vừa nhâm nhi chút hoa quả cùng tách cafe nóng và nhìn ra thành phố đang lên đèn từ tầng 32, bạn sẽ thấy thực sự thư giãn".

Đơn vị thi công: LU Interior Design