Bóng lưng nào quyến rũ nhất: Câu trả lời "bóc trần" 99% tính cách con người bạn

Nguyễn Thị Thùy

Chỉ với một vài trắc nghiệm đơn giản có thể tiết lộ gần như chính xác tính cách của mỗi người. Hãy dành 1 phút để khám phá bản thân mình ngay và luôn.

Mỗi con người luôn ẩn chứa muôn vàn điều bí ẩn. Đến chúng ta nhiều khi cũng chưa hiểu hết được bản thân mình. Ai cũng muốn khám phá bản thân nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Những bài trắc nghiệm tính cách sẽ giúp bạn điều này. Rất đơn giản, chỉ cần nhìn vào hình ảnh phía dưới và trả lời câu hỏi: Bóng lưng nào quyến rũ nhất? Câu trả lời sẽ "bóc trần" con người bạn. Nó cũng giúp tiết lộ đến 99% tính cách con người bạn.

Bóng lưng nào quyến rũ nhất?
Bóng lưng nào quyến rũ nhất?

Khi chọn câu trả lời, hãy nhớ chú ý đến cảm xúc của chính bạn. Những tiêu chuẩn thông thường về cái đẹp hãy dẹp sang một bên. Đây là lúc để bạn lựa chọn dựa theo trái tim mình. 

Cô gái số 1: Bạn là một người bình tĩnh và tự tin

Bình tĩnh, tự tin là hai từ có thể lột tả gần như trọn vẹn tính cách con người bạn. Đối với bạn, trở ngại hay những thử thách mới mẻ không là gì cả. Bạn luôn sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn với tư thế ngẩng cao đầu. Bạn mạnh dạn đón nhận những điều mới mẻ và nhiệt tình thực hiện những điều mình thích.

Cô gái số 1: Bạn là một người bình tĩnh và tự tin
Cô gái số 1: Bạn là một người bình tĩnh và tự tin

Bạn là người không dễ dàng bị đánh gục, luôn sẵn sàng cho bất kỳ ngã rẽ nào trên đường đi. Để đạt được mục tiêu của mình, bạn luôn kiên nhẫn và biết tính toán. Vì thế trong cuộc sống, bạn thường xác định được những gì mình muốn và dễ dàng đạt được. 

Có thể nói, bạn không phải là một người nhút nhát, mà ngược lại, táo bạo và quyết đoán. Bạn biết mình muốn gì và chắc chắn bạn sẽ đạt được nó. Bạn đích thị là con người nhiệt huyết và tiên phong rồi!

Cô gái số 2: "Ông hoàng xã giao" chính là bạn!

Bạn là một người hòa đồng và có thể nhanh chóng thiết lập mối liên hệ với những người khác.

Bạn hơi ngây thơ, đôi khi còn khá phù phiếm. Với tính cách dễ gần, bạn luôn khiến mọi người cảm thấy dễ chịu bởi tính cách vui vẻ, thoải mái của mình. Bạn luôn cố gắng sống tích cực, không mấy để tâm những điều xấu hay điều ác ở xung quanh mình. 

Bạn là một người hòa đồng và có thể nhanh chóng thiết lập mối liên hệ với những người khác
Bạn là một người hòa đồng và có thể nhanh chóng thiết lập mối liên hệ với những người khác

Khi đối diện với mọi người, bạn thích cười hơn là tỏ ra khó chịu. Tuy nhiên, bạn cũng biết cách  để đạt được mục tiêu của mình. Bạn lạc quan nhưng không phải kiểu người “không tim không phổi. Đôi khi, chỉ một lời nói tiêu cực của người khác cũng khiến bạn tổn thương. Một cái nhìn không mấy thiện cảm cũng đủ khiến bạn suy nghĩ nửa ngày. 

Cô gái số 3: Bạn là một người khiêm tốn, nhút nhát

Nếu cô gái thứ 3 là lựa chọn của bạn, điều này chứng tỏ bạn là người có tính cách nhút nhát và khiêm tốn. Bạn không giỏi xã giao, cũng dễ không nói chuyện từ lần gặp đầu tiên. Nhưng theo thời gian, càng quen sẽ càng thân. Bạn ngày càng thân thiết và bộc lộ hoàn toàn con người mình. Nhiều khi, bạn bè sẽ phải ngạc nhiên bởi tính cách trước - sau khác biệt của bạn đấy.

Nếu cô gái thứ 3 là lựa chọn của bạn, điều này chứng tỏ bạn là người có tính cách nhút nhát và khiêm tốn
Nếu cô gái thứ 3 là lựa chọn của bạn, điều này chứng tỏ bạn là người có tính cách nhút nhát và khiêm tốn

Bạn thích mọi thứ phải theo kế hoạch và không thích những điều tự phát sinh. Bạn tốt bụng, không thích xung đột và không để bụng lâu. Đối với bạn, tính cách quan trọng hơn ngoại hình. Bạn thích nhìn sâu vào tâm hồn, cố gắng hiểu cảm xúc và tình cảm của người khác. Bạn không ngại khó chịu để làm người khác vui. 

Dẫu biết, sự hòa hợp vô cùng quan trọng đối với bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần ở một mình, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Cô gái số 4: Bạn là người bình tĩnh, lý trí

Nếu thích cô gái số 4, nhiều khả năng bạn là người bình tĩnh, lý trí. Tính cách của bạn theo kiểu chững chạc. Ít trường hợp có thể khiến bạn bối rối hay lúng túng. Bạn ưu tiên sống theo lý trí hơn là trái tim. Khó khăn đối với bạn không là gì. Bạn biết năng lực và giới hạn của mình, luôn cố gắng đạt được nhiều thành tựu trong khả năng.

Nếu thích cô gái số 4, nhiều khả năng bạn là người bình tĩnh, lý trí
Nếu thích cô gái số 4, nhiều khả năng bạn là người bình tĩnh, lý trí

Bạn là một người kiêu hãnh và sống hài hòa với chính mình. Nhìn gai góc là thế nhưng bản chân của bạn lại rất hiền lành. Bạn đúng kiểu bề ngoài là gấu mẹ nhưng nội tâm lại là gấu con. Bạn hay nghĩ về người khác, cố gắng không làm họ bị tổn thương trong quá trình đạt đến mục tiêu của mình. 

Nhìn ngoài bạn có vẻ lạnh lùng thế thôi. Thực tế, bạn là người hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn. Bạn nên cười nhiều một chút để… vận động cơ miệng nhé!

Cô gái số 5: Bạn là một người độc lập, kiên trì

Nếu thích cô gái số 5, bạn là người độc lập và kiên trì. Bạn đã quen với việc đạt được mục tiêu của mình. Nếu cần, bạn có thể tự hoàn thành mục tiêu mà không cần ai giúp đỡ. Tính cách của bạn là tự tin, thích "tự thân vận động". Vì vậy bạn hiếm khi yêu cầu hỗ trợ hoặc nhận lời giúp đỡ từ người khác cả khi họ thiện chí sẵn sàng. 

Nếu thích cô gái số 5, bạn là người độc lập và kiên trì
Nếu thích cô gái số 5, bạn là người độc lập và kiên trì

Ngoài ra, bạn còn rất bướng bỉnh. Chuyện thuyết phục hay thay đổi suy nghĩ của bạn về điều gì đó là chuyện vô cùng khó khăn. Bạn cũng không thích gặp gỡ, thân quen nhiều người mới. Bạn rất chung thủy và “kén chọn” trong các mối quan hệ. Người có thể chạm tới trái tim của bạn rất ít. Tuy nhiên, một khi đã được bạn tin tưởng, bạn sẵn sàng là nơi chia sẻ, dựa dẫm của đối phương trong bất kỳ hoàn cảnh nào!

Trong tình yêu cũng vậy. Bạn thích sự gắn kết lâu dài hơn là thay đổi. Bạn muốn tìm kiểu “yêu là cưới” chứ không phải yêu đương qua đường. Thế nên, một khi đã bị lừa dối, bạn sẽ đóng cửa trái tim rất lâu. Đối phương cũng sẽ bị bạn cho thẳng vào “danh sách đen” cả đời.