Tuổi 1981 đặt bàn thờ hướng nào giúp gia chủ bình an, đắc tài đắc lộc

Tạ Thị Thuỷ Tiên

Tuổi 1981 đặt bàn thờ hướng nào giúp gia chủ bình an, đắc tài đắc lộc phù hợp với phong thủy. Phòng thờ phù hợp giúp gia chủ thể hiện sự tưởng nhớ, tôn trọng đối với bề trên, các vị thần và mang lại nhiều sức khoẻ, bình an, tài lộc!

Tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc có nghĩa là gỗ cây lựu mọc trên hòn đá) là những người cầu toàn, mạnh mẽ, và siêng năng, ưa tranh luận, có quan điểm riêng của mình. Trong công việc, Tân Dậu 1981 thể hiện là người rất công bằng và cẩn thận, có khả năng nắm bắt tâm lý của người khác nên thường có nhiều mối quan hệ tốt với mọi người. Nắm rõ những kiến thức, kích thước bàn thờ hợp tuổi 1981 hay chọn hướng bàn thờ, phòng thờ phù hợp sẽ giúp gia chủ tuổi này nhận được nhiều tài lộc, bình an, sự phò trợ!

untitled-1-1648550694.jpg
Tuổi Tân Dậu 1981 cần chọn lựa hướng, vị trí bàn thờ phù hợp

Nam gia chủ tuổi 1981 đặt bàn thờ hướng nào?

Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Đặt bàn thờ ở hướng này giúp nam gia chủ nhận được sự phò trợ trên đường công danh, sự nghiệp.

Hướng Đông (Thiên Y): hướng tốt được quý nhân phò trợ, mang đến nguồn ích khí về sức khỏe, vận may. 

Hướng Nam (Diên Niên hay còn gọi là Phước Đức): là hướng mang đến những cải thiện trong tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là tình cảm vợ chồng, con cái. Hướng này cũng đặc biệt tốt cho các gia chủ nam chưa lập gia đình, mang lại những điểm khởi sắc trên đường tình duyên. 

Hướng Bắc (Phục Vị): là hướng tốt thứ 4, đặt bàn thờ theo hướng này mang đến sự bình yên, an lành và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình. Thăng tiến trong học tập, làm việc. 

Nam tuổi 1981 đặt bàn thờ hướng nào tránh vận hạn, tật ách?

Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): là hướng xấu nhất trong số 8 hướng Bát Trạch, đặt bàn thờ ở hướng này có thể khiến nam gia chủ phạm vào đường tuyệt tự, gây tổn hại con gái, bệnh tật, hao tổn tài sản. 

Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): là hướng xấu có thể gây ra hiểm họa hỏa hoạn, bệnh tật, thanh viên trong nhà bị mưu hại. 

Hướng Tây Bắc (Lục Sát): đặt bàn thờ ở hướng này khiến gia đình nam gia chủ rơi vào tình trạng lục đục, cãi vã, gây ảnh hưởng tình cảm, sự nghiệp. 

Hướng Tây (Họa Hại): nam gia chủ đặt bàn thờ ở hướng này thì trong nhà dễ hao hụt của cải, thành viên dễ gặp vấn đề về bệnh tật, quan tai. 

2
Hướng đặt bàn thờ cho nam gia chủ Tuổi Tân Dậu 1981

Nữ gia chủ tuổi 1981 đặt bàn thờ hướng nào?

Hướng Tây Nam (Sinh Khí): là hướng mang đến vượng khí về đường tài lộc, sức khỏe, con cái và tuổi thọ.

Hướng Tây Bắc (Thiên Y): hướng mang đến bình an, sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật. 

Hướng Tây (Diên Niên hay còn gọi là Phước Đức): đặt bàn thờ theo hướng này mang đến những năng lượng tích cực trong các mối quan hệ, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Hướng Đông Bắc (Phục Vị): hướng mang đến những cải thiện tâm trạng, công việc, học tập thuận lợi.

Nữ tuổi 1981 đặt bàn thờ hướng nào tránh vận hạn, tật ách?

Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): hướng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình, thậm chí là những khó khăn, mất mát, cuộc sống vất vả. 

Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): hướng mang đến những tiểu họa trong mối quan hệ gia đình, lục đục, mâu thuẫn, mọi việc không suôn sẻ và tổn thất về tài sản. 

Hướng Đông (Lục Sát): hướng mang đến những nguồn năng lượng tiêu cực trong mối quan hệ giữa các thành viên, tạo ra mâu thuẫn, thậm chí kiện tụng.  

Hướng Nam (Họa Hại): nữ gia chủ đặt bàn thờ theo hướng này mang đến những hiểm họa bất ngờ, trong cả công việc và cuộc sống. 

3-1648550694.jpg
Hướng đặt bàn thờ cho nữ gia chủ tuổi Tân Dậu 1981

Những lưu ý khi đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 

Đặt bàn thờ ở những vị trí sai gây ảnh hưởng tiêu cực đến công việc, cuộc sống của gia chủ:

  • Tránh đặt đồ điện bên phải bàn thờ. Đặt đồ điện ở vị trí này phạm vào sát khí Bạch Hổ trong phong thuỷ, dễ tạo ra những xui rủi, chuyện không may mắn.
  • Tránh đặt đồ bừa bộn ở bên trái hoặc bên dưới bàn thờ. Khu vực bàn thờ nên được dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ, tránh bày biện bừa bãi cũng như tận dụng để đồ linh tinh, không cần thiết khiến không gian mất đi tính riêng tư, trang nghiêm, ảnh hưởng đến việc thờ cúng.
  • Tránh đặt bàn thờ gần khu vực bếp hoặc nhà vệ sinh. Đặt bàn thờ ở gần những khu vực này ảnh hưởng đến vận khí cũng như phong thuỷ của gia đình. 
  • Bàn thờ không đặt ở vị trí ngược với hướng cửa nhà. Vị trí này tạo ra xung đột trong các mối quan hệ, khiến gia đình không hòa thuận, cãi vã.
4-1648550694.png
Những lưu ý khi đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Tân Dậu 1981

Xác định đối tượng thờ cúng trên bàn thờ

Đối tượng thờ phụng cũng là một trong những yếu tố mà gia chủ cần cân nhắc, xem xét để đặt hướng, vị trí phù hợp nhất! Dưới đây là những loại bàn thờ không phổ biến nhất trong các gia đình Việt Nam: 

  • Bàn thờ gia tiên, gắn liền với đời sống tâm linh của người Việt từ xưa tới nay.
  • Bàn thờ Thần Tài - Ông Địa, nhiều gia đình lập loại bàn thờ này để thờ những vị thần trông coi tiền tài, của cải với ước muốn mang lại tài lộc, may mắn đường công danh, sự nghiệp cho gia đình.
  • Bàn thờ Phật, là một trong những tín ngưỡng được nhiều người Việt thờ phụng với khát khao sự thanh tịnh, giải thoát trong bể khổ đời người. 
  • Bàn thờ huyền cô huyền cậu, Bà Cô Ông Mãnh, thờ những thành viên trong nhà qua đời sớm, chết trẻ mà chưa lập gia đình. 
  • Bàn thờ Thổ Công, thờ vị thần cai quản mảnh đất mà gia đình đang sinh sống với mong muốn được bảo vệ, ấm no, hạnh phúc, tránh xa bệnh tật, gặt hái vận may
5
Xác định đối tượng thờ cúng trên bàn thờ

Tuổi 1981 đặt bàn thờ hướng nào hút được tài lộc, mang lại bình an, tránh tật ách, vận hạn. Bàn thờ là nơi linh thiêng, không thể đặt vị trí, chọn hướng tuỳ ý phạm vào đại kỵ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp gia chủ đưa ra lựa chọn phù hợp giúp cải thiện vận mệnh, thu hút tài lộc.