Bàn thờ thần tài mệnh Hỏa chuẩn phong thủy, rước may mắn đón tài lộc

Võ Thị Thanh Giang

Bàn thờ thần tài mệnh Hỏa đang được rất nhiều người quan tâm. Bàn thờ là một điểm sáng cầu may cho gia đình. Do đó, bạn cần biết rõ đâu là hướng đặt hợp tương sinh với bản mệnh của mình.

Thông tin về người mệnh Hỏa

Các năm sinh của người thuộc mệnh Hỏa:

 • Giáp Tuất: 1934 – 1994
 • Đinh Dậu: 1957 – 2017
 • Bính Dần: 1986 – 1926
 • Ất Hợi: 1935 – 1995
 • Giáp Thìn:1964 – 2024
 • Đinh Mão: 1987 – 1927
 • Mậu Tý: 1948 – 2008
 • Ất Tỵ:1965 – 2025
 • Kỷ Sửu: 1949 – 2009
 • Mậu Ngọ: 1978 – 2038
 • Bính Thân: 1956 – 2016
 • Kỷ Mùi: 1979 – 2039

Yếu tố lửa là một trong năm yếu tố tượng trưng cho mùa hè, danh dự và sự cân bằng. Sáu yếu tố âm của yếu tố lửa được biết đến bao gồm các mệnh của lửa: phu dang hoa, lu trung hoa, son dau hoa và âm vượng. Tích lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Thiên Thượng Hỏa nên tương xung, rất xấu, khiến người mệnh hỏa gặp nhiều trở ngại. Về lửa, tuy nhiên, có sự khác biệt giữa hai bộ nạp âm, dương thien hoa, lửa trên trời, và âm lịch tức lửa trên trời.Hợp với những người thuộc mệnh âm hỏa này, với những người thuộc mệnh thủy thì họ mới có thể phát huy được hết khả năng tích cực của hai tuổi này. Luận giải âm dương ngũ hành biết răng lưỡng hợp là: Mậu Tý, Kỷ Sửu thuộc Tích Lịch Hỏa, trong đó: ngưu thuộc hành thổ, chuột thuộc hành thủy.

Nếu xem Tích Lịch Hỏa là gì thì có thể thấy rằng Tích Lịch này mang tính m. Lửa trên nước xuất hiện khi sấm sét hình thành, do đó nó được gọi là Tích Lịch, còn được biết đến với việc đột nhiên phát ra tiếng vang và âm thanh gây chấn động.

Tích Lịch Hỏa mạnh như Sấm sét , nhanh như tia lửa điện, nhưng ngọn lửa này cần phải có nước, gió, lửa và tia chớp hỗ trợ mới có thể biến hóa và tạo nên nhiều kỳ tích.Người mệnh Hỏa thuộc Tích Lịch Hỏa, nếu được nhiều sao tốt chiếu mệnh thì sự nghiệp hanh thông hơn người. Họ cháy hết mình vì công việc lớn, tình hình càng hỗn loạn thì nhân duyên càng thuận lợi.

Người này tiến hóa. Bói lịch hỏa là gì, nhận định khi cung hoàng đạo mệnh kim là người tầm thường, tính tình thích phù phiếm, dễ bị dẫn đến làm những việc ngu xuẩn, ngu ngốc và thiếu suy nghĩ.

Nhưng đổi lại đặc tính của Phật tâm, tức giận, hỉ nộ ái ố có thể bộc phát nhanh chóng rồi qua đi như mây gió.

Bàn thờ thần tài mệnh Hỏa

ban-tho-than-tai-menh-hoa-1-1-1651035729.jpg
Cách đặt bàn thờ thần tài mệnh Hỏa (Nguồn Internet)

Thần Tài: Đây là hai vị thần thường được thờ chung với nhau để giúp kiếm tiền, bảo quản của cải, của cải cho người sở hữu. Ngoài ra, nó còn giúp xua đuổi tà ma, hung khí. Chủ sở hữu cai trị và bảo vệ đất đai của gia đình. 

Sơn Hạ Hỏa trong bản mệnh của những người thuộc mệnh Hỏa rất mạnh mẽ, kiêu ngạo chủ quan Họ có thể bảo vệ mình và những người mình yêu thương, chỉ là nếu may mắn họ có thể hiểu được tài năng của mình hay không mà thôi.

Những người đỏ lửa cũng có xu hướng hẹp hòi và ích kỷ, mặc dù chiến lược là chưa đủ, họ có phong thái tự phụ và luôn tỏ ra lý trí. Cung Quý Nhân tọa Tây Bắc, là quý nhân của trời đất: là vị cát thần chủ yếu có khả năng trấn trạch, hóa giải mọi điềm xấu, mang lại điềm xấu, mang lại may mắn, bình an cho một thành. làm.

Theo quan niệm, việc dựng bàn thờ Thần tài về phía Quý nhân sẽ giúp công ty gặp nhiều may mắn, có nhiều khách hàng thân thiết, có quý nhân phù trợ, tránh được điều xấu. Bạn vẫn chưa xác định được phương hướng, bạn cần sử dụng la bàn. Ngoài ra, bạn phải dựa vào tuổi của gia chủ để đặt.

Bàn thờ Thần tài tốt nhất và đảm bảo mặt trước bàn thờ sạch sẽ, thoáng đãng.

Một số lưu ý khi đặt bàn thờ cho người mệnh Hỏa Khi lập bàn thờ, tùy theo tuổi của chủ nhà mà dùng la bàn để xác định dương trạch của hai cung này. Mặt trước bàn thờ phải thông thoáng, sạch sẽ.

Khi thờ thần cóc (Thiềm Thừ) nên đặt theo đường chéo của cửa ra vào để tránh đối nghịch. Con cóc nên ở bên ngoài vào ban ngày nhưng bên trong vào ban đêm. Tuy nhiên, một số gia đình lại chọn cách lập bàn thờ Ông Địa riêng với . Trường hợp này bạn có thể tham khảo thêm phần "Lập Bàn Thờ Ông Địa". Ngoài việc chọn hướng thì vị trí đặt bàn thờ Thần tài cũng rất quan trọng.

Lưu ý khi đặt bàn thờ thần tài mệnh Hỏa

Lựa chọn vị trí đặt bàn thờ thần tài, bạn cần chú ý những điều sau: đặt bàn thờ ở nơi thoáng đãng. Không có trường hợp nào không đặt bàn thờ ở nơi tối mà nên đặt ở nơi có ánh sáng và thoáng mát, phía trước bàn thờ nên là không gian thông thoáng, không có nhiều yếu tố che chắn.

Vì vậy, người ta thường đặt bàn thờ thần tài ở gần cửa tầng một. Không đặt bàn thờ Thần tài dưới hoặc trước gương, đèn, nhà vệ sinh, bồn rửa mặt hoặc những nơi có quá nhiều ánh sáng. .Đây là một trong những điều kiêng kỵ mà nhiều gia chủ phạm phải khi dựng bàn thờ thần tài Bàn thờ ông địa, thần tài dưới đất?

“Theo truyền thuyết, ông Địa sống ở xứ này. Ông Địa là người trị vì đất nước nên phải ở dưới nhà làm quan. Về thần tài, có rất nhiều truyền thuyết khác nhau chứa đựng những chi tiết liên quan đến việc thần tài bị coi là người ăn xin khi xuống trần gian và sống trong góc nhà.

Vì vậy, người ta đặt thần phúc, thần thổ địa. Mặc dù được thờ tiếp vào năm nhưng vị thần này rất sạch sẽ nên gia chủ phải thường xuyên lau dọn bàn thờ.Không nên đặt Bàn thờ Thần tài dưới hoặc cạnh bàn thờ gia tiên, đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi đặt Bàn thờ Thần tài dưới Bàn thờ gia tiên thì nên đặt. bàn thờ gần nơi cửa ra vào.

ban-tho-than-tai-menh-hoa-2-1-1651035733.jpg
Lưu ý cách đặt bàn thờ may mắn (Nguồn Internet)

Như đã nói ở trên, ông Địa là người cai quản đất đai nên bất cứ ai vào nhà cũng cần được sự cho phép của vị thần này. Đặt bàn thờ tại gần cổng sẽ giúp ích. Trái đất quan sát mọi người, đồng thời ngăn chặn kẻ xấu (ma, quỷ) vào nhà.

Bàn thờ thần tài phải có tường chắc chắn, tường này không được có cửa sổ hoặc lỗ thủng, vì như vậy của cải sẽ không tích tụ được mà sẽ hao hụt nếu trong nhà không có tường đủ để làm chỗ dựa cho bàn thờ , bạn có thể xây một bức tường thay thế.

Bạn lưu ý không nên đặt bàn thờ Thần tài gần nhà vệ sinh, gần thùng rác, không đặt trước bếp, trước gương, trước nhà tắm. Chú ý tránh để đồ vật có góc nhọn trước Bàn thờ Thần tài.