Cô gái xinh đẹp trở thành tỷ phú USD ở tuổi 35 chỉ nhờ bán bánh: Áp dụng nguyên tắc kinh doanh của gia đình giúp cô tậu được nhà 400 tỷ

Phạm Thị Tâm

Chính nhờ vào những nguyên tắc kinh doanh mà gia đình truyền lại trong gia đình mà nữ doanh nhân sinh năm 1982 đã gặt hái được nhiều thành công từ rất sớm.

Theo Trí thức trẻ, Lynsi Snyder (1982) là một nữ doanh nhân tỷ phú người Mỹ, là chủ sở hữu đồng thời là người thừa kế của Công ty In-N-Out Burger. Được biết, Snyder là cháu duy nhất của Harry và Esther Snyder - người đã thành lập chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt In-N-Out đầu tiên vào năm 1948. 

Cô gái tên Lynsi Snyder vốn dĩ chưa bao giờ tốt nghiệp đại học. Cha của cô đã mất sớm vì lạm dụng ma túy vào năm cô 17 tuổi. Bản thân Lynsi Snyder cũng lấy chồng vào năm 18 tuổi và phải chống chọi với lạm dụng rượu và ma túy. Cuộc đời của cô gái này không hề bình yên khi từng trải qua 3 lần ly hôn. Đáng lẽ chú của cô là ông Rich Snyder vẫn là Giám đốc điều hành của chuỗi đồ ăn nhanh đến hiện tại nếu như ông ấy không qua đời trong một vụ tai nạn máy bay vào năm 1993. 

Bởi vì mất đi nhiều thành viên trong gia đình nên Lynsi Snyder cuối cùng đã tìm thấy được sức mạnh của Đức tin Cơ đốc và tận dụng kinh nghiệm sống của bản thân để bảo vệ hình ảnh cũng như thương hiệu lành mạnh từ những năm 1950 trước khi phát triển doanh nghiệp có giá trị hàng tỷ USD. Có một sự thật thú vị chính là khách hàng có thể tìm thấy được những câu kinh thánh nhỏ được in trên cốc và giấy gói bánh mì kẹp thịt của doanh nghiệp này. 

co-gai-ban-banh-mi-2-1651396956.jpg
Lynsi Snyder (1982) là một nữ doanh nhân tỷ phú người Mỹ, là chủ sở hữu đồng thời là người thừa kế của Công ty In-N-Out Burger

Bà chủ cửa hàng bánh cùng câu chuyện thành công đáng ngưỡng mộ

Mặc dù không phải đến lúc này sau khi được Lynsi Snyder điều hành mà In-N-Out Burger mới trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, cô gái trẻ tên Lynsi Snyder cũng đã rất thành công trong việc tiếp nối truyền thống của gia đình để cho thương hiệu này tiếp tục phát triển. Theo đó, doanh thu của In-N-Out Burger vào năm 2020 là 1.073 tỷ USD. 

Được biết, vào những ngày đầu làm việc tại In-N-Out Burger, bà chủ trẻ này đã dành thời gian để tách lá rau diếp và làm việc tại quầy thu ngân. Sau khi kết hôn vào năm 18 tuổi, Lynsi Snyder đã đảm nhận một vị trí tại bộ phận thương mại của công ty - đó là nơi phê duyệt các dự án như thiết kế áo phông cho cửa hàng. Sau đó thì Lynsi Snyder đã luân chuyển qua các phòng ban khác nhau và tự học về kinh doanh. 

Đến năm 2010, giám đốc điều hành của In-N-Out Burger là anh rể của cô tên Mark Taylor đã giao lại vị trí này cho cô. Ở tuổi 27, cô gái này đã bắt đầu điều hành In-N-Out Burger ở thời điểm công ty đang đạt doanh thu ước tính 550 triệu USD từ kinh doanh với 251 địa điểm. Và trong ngành đồ ăn nhanh của nước Mỹ, mặc dù không vươn rộng ra nước ngoài nhưng thương hiệu In-N-Out Burger đã trở thành một phần bản sắc của người Mỹ. Nếu như so với các hãng đồ ăn nhanh lớn trên đất nước này thì In-N-Out Burger cũng có cách để trở nên nổi tiếng riêng. 

co-gai-ban-banh-mi-5-1651396940.jpg
Vào những ngày đầu làm việc tại In-N-Out Burger, bà chủ trẻ này đã dành thời gian để tách lá rau diếp và làm việc tại quầy thu ngân

Được biết, điều làm nên sự đặc biệt của In-N-Out Burger chính là sự nhất quán và tôn trọng truyền thống. Đến tận hiện nay, những chiếc bánh vẫn được nướng với bột nở chậm vào mỗi buổi sáng và khoai tây chiên được cắt bằng tay từ củ và thịt được xay tại chỗ trong 333 cửa hàng còn công thức để chế biến bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên hầu như chẳng có sự thay đổi trong suối 70 năm qua. Hơn thế, tủ đông và lò vi sóng, đèn giữ nhiệt đều bị cấm sử dụng tại tất cả các cửa hàng để đảm bảo được độ tươi ngon nhất của sản phẩm. Không những thế, các thành phần của công ty được sản xuất từ trang trại của riêng mình, họ bán thịt bò của chính mình và làm bánh của riêng mình. In-N-Out Burger có được danh tiếng như hiện tại phần lớn là nhờ vào những chiến lược Marketing tự nhiên, hữu xạ tự nhiên hương. Ngoài những sản phẩm hợp gu khách hàng cũng có nhiều chương trình từ thiện nâng cao được danh tiến cho thương hiệu đồ ăn nhanh này. Chính vì thế, không cần những chiến dịch rầm rộ hay Marketing chi ngân sách khủng nhưng hãng đồ ăn nhanh này lại vô cùng được lòng của người Mỹ. 

In-N-Out Burger được thành lập vào năm 1949 bởi Harry Snyder cùng vợ ông. Hiện nay, In-N-Out Burger vẫn là một công ty tư nhân và chỉ có ở 5 tiểu bang của Hoa Kỳ, chưa bao giờ được bán nhượng quyền để giữ cho thương hiệu luôn được gắn liền với nguồn gốc Southern California. Bên cạnh đó, phong cách trang trí retro nên nội thất và bảng chỉ dẫn neon phong cách bên ngoài LA, bên ngoài hay bất cứ nơi nào của họ đều được đặt cây cọ ngay trước cửa cũng khiến cho tiệm đồ ăn nhanh trở thành một địa điểm độc nhất và khiến cho mỗi du khách đều muốn check-in khi đến miền nam của Cali. 

Không những thế, thương hiệu đồ ăn nhanh này cũng được mọi người chú ý đến bởi chiến lược Marketing tự nhiên. Theo đó, các cách truyền thông xã hội của hãng này thường xuyên đăng tải các bài hõ trợ cũng như tài trợ các chương trình và tổ chức từ thiện. Trên website của hãng này cũng đặc biệt nhấn mạnh cam kết của mình chính là hỗ trợ tất cả các cộng đồng trên thị trường để trở thành những nơi sinh sống mạnh mẽ hơn, an toàn và tốt hơn. Công ty này thậm chí cũng rất nổi tiếng các chính sách có lợi cho nhân viên. Cũng nhờ đó mà thương hiệu đồ ăn nhanh này rất được lòng người Mỹ theo nhiều ý kiến khác nhau. 

co-gai-ban-banh-mi-6-1651396956.jpg
Lynsi Snyder

Sau nhiều sóng gió, cô gái trẻ này đã gặt hái được thành công

Được biết, sau biến cố người bố qua đời và 3 lần ly hôn, cô gái này đã kết hôn lần thứ tư với Sean Ellingson - đây là một nhân viên cũ của In-N-Out. Cô gái này cũng cho biết bản thân cảm thấy bình yên với cuộc hôn nhân này. Cô cũng tiếp tục điều hành chuỗi đồ ăn nhanh cho đến hiện tại. Cô gái tên Snyder đã trở thành chủ tịch của chuỗi cửa hàng In-N-Out vào năm 2010 và đến năm 2012 cô đã thừa kế 50% cổ phần của công ty. Đến năm 35 tuổi đúng vào dịp sinh nhật, cô đã mua số cổ phần còn lại của chuỗi đồ ăn nhanh này. 

co-gai-ban-banh-mi-7-1651396957.jpg
Lynsi Snyder cùng chồng 

Hiện tại, Snyder cùng với chồng có được cuộc sống bình yên. Snyder theo đạo Cơ sốc và đang sốc hết sức để điều hành một quỹ theo đạo với tên gọi là Army of love cùng với người chồng của mình. 

co-gai-ban-banh-mi-8-1651396956.jpg
Biệt thự của Lynsi Snyder

Theo đó, vào năm 2012, bà chủ này đã mua lại khu biệt thự tại khu nhà giàu Bradbury, California với giá là 17,4 triệu USD. Lý do mua biệt phủ này của cô gái trẻ chính là muốn có được sự riêng tư để cống hiến hết mình cho công ty của gia đình. Trước đó, cô từng chia sẻ rằng cuộc sống của một người giàu có chẳng hề dễ dàng gì bởi cô cũng từng suýt bị bắt cóc đến 2 lần.