Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Trang trại Thanh Hóa mới nhất 1/2022

6 bất động sản được tìm thấy
Cần bán 2 trang trại nuôi lợn thuộc sở hữu của Công ty trách nhiễm hữu hạn DPP (Thanh Hoá)
Bán gấp
Bán khu trang trại tại xã Định Hoà, Yên Định, Thanh Hóa
Bán gấp
Bán đất làm trang trại tại Như Xuân, Thanh Hóa
Bán gấp
Ở Đường Đặng Thai Mai, Sầm Sơn bán trang trại giá bán cực mềm chỉ 24 tỷ diện tích thực như trên hình 800 m2
Bán gấp
Tôi đang hết tiền bán trang trại 35000 m2 vị trí thuận lợi gần Đường Quốc Lộ 45, Tỉnh Thanh Hóa
Bán gấp
Cần tiền ngay bây giờ bán trang trại 200500 m2 gần Huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]