Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Trang trại Ninh Thuận mới nhất 1/2022

6 bất động sản được tìm thấy
Cần bán gấp 2 lô đất nông nghiệp khu vực Mũi Dinh, Phước Dinh, Thuận Nam, Ninh Thuận
Bán gấp
Chỉnh chủ cần bán gấp 4 lô đất tại Ninh Phước, Ninh Thuận
Bán gấp
Chính chủ cần bán lô đất xã An Hải, Ninh Phước, Bình Thuận
Bán gấp
Chính chủ cần bán gấp lô đất tại đường Văn Lâm, Phước Dinh, Thuận Nam, Bình Thuận
Bán gấp
Chính chủ bán lô đất 37601m2 tại Thuận Nam, Ninh Thuận
Bán gấp
Vị trí đẹp ở Đường Quốc Lộ 1A, Huyện Thuận Bắc bán trang trại , hướng tây bắc 12000 m2
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]