Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Quận Tây Hồ
Giá
Diện tích
Sun Grand City Quảng An
Lọc thêm

Từ khoá liên quan

Bán các dự án tại Quận Tây Hồ

Lời khuyên

Tỷ lệ thu hồi nợ và những điều cần biết

Tỷ lệ thu hồi nợ và những điều cần biết

Tỷ lệ thu hồi nợ là một trong những vấn đề được các tổ chức tài chính hết sức quan tâm khi họ cho một cá nhân hoặc tập thể vay tiền, trong đó tỉ lệ thu hồi nợ càng cao càng tốt còn nếu như tỉ lệ thu hồi nợ thấp thì các tổ chức sẽ phải có những phương án dự phòng khác.

Khoản vay tiếp sức là gì?

Trong lĩnh vực ngân hàng, khoản vay tiếp sức là điều cực kì cần thiết đối với các doanh nghiệp và được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, các khoản vay tiếp sức này yêu cầu doanh nghiệp phải đáp ứng được một số yêu cầu được đưa ra.

Sử dụng PayPal như thế nào?

PayPal là hệ thống thanh toán thẻ tín dụng đã rất phổ biến trên thế giới nhưng tại Việt Nam cách thanh toán này vẫn còn xa lạ với nhiều người. Do đó, hãy cùng tìm hiểu về hệ thống thanh toán này qua bài viết dưới đây.

Thông tin về trái phiếu được đảm bảo

Trên thị trường chứng khoán, trái phiếu được đảm bảo là loại trái phiếu được nhiều nhà đầu tư yêu thích nhưng không lúc nào các doanh nghiệp cũng phát hành trái phiếu đảm bảo ra thị trường.

Người được trả tiền là gì?

Hiện nay, mọi hoạt động giao dịch trên thị trường đều có sự đóng góp vai trò của người được trả tiền và người trả tiền thì một giao dịch mới có ý nghĩa.
  • Người đại diệnHoàng Mai Chung
  • Giấy ĐKKD số0108867454
  • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
  • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung